Một trong những yếu tố làm nên độ hấp dẫn của một món ăn ngoài mùi vị còn đến từ hình thức. Khi chưa nếm thử hương vị, người ta chỉ ước đoán độ ngon của món ăn dựa trên màu sắc và cách bài trí.Chẳng thế mà có những món ăn thảm họa chỉ vừa mới nhìn thấy thôi, người ta đã đủ thấy ngán ngẩm, thậm chí kinh hãi.Chả lá lốt trương nở quá mức vì chủ nhân cho quá nhiều giò sống.Bánh kem chẳng kém gì một cuộc thảm sát kinh hoàng.Một món bánh khác chưa biết đặt tên thế nào cho "xứng" với độ "bầy nhầy".Món thịt kho than này không phải ai cũng có thể chế biến trừ những cô nàng "quên não".Cá rán phiên bản "bỏ lò". Nấu ăn cả là một nghệ thuật và người biến nó thành thảm họa cũng là một nghệ sĩ.Bánh chưng cháy cạnh cho Tết xum vầy.Cá hóa than.Mời quý độc giả xem clip 1.001 thảm họa làm bếp ngày Tết của nàng dâu Việt - Nguồn: Youtube
Một trong những yếu tố làm nên độ hấp dẫn của một món ăn ngoài mùi vị còn đến từ hình thức. Khi chưa nếm thử hương vị, người ta chỉ ước đoán độ ngon của món ăn dựa trên màu sắc và cách bài trí.
Chẳng thế mà có những món ăn thảm họa chỉ vừa mới nhìn thấy thôi, người ta đã đủ thấy ngán ngẩm, thậm chí kinh hãi.
Chả lá lốt trương nở quá mức vì chủ nhân cho quá nhiều giò sống.
Bánh kem chẳng kém gì một cuộc thảm sát kinh hoàng.
Một món bánh khác chưa biết đặt tên thế nào cho "xứng" với độ "bầy nhầy".
Món thịt kho than này không phải ai cũng có thể chế biến trừ những cô nàng "quên não".
Cá rán phiên bản "bỏ lò".
Nấu ăn cả là một nghệ thuật và người biến nó thành thảm họa cũng là một nghệ sĩ.
Bánh chưng cháy cạnh cho Tết xum vầy.
Cá hóa than.
Mời quý độc giả xem clip 1.001 thảm họa làm bếp ngày Tết của nàng dâu Việt - Nguồn: Youtube