Bánh mochi trà xanh với nhân trà xanh và bột trà xanh phủ trên. Bánh mochi hoa anh đào và kem dừa.Bánh mochi là loại bánh truyền thống của Nhật Bản. Ngày nay bánh Mochi dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân làm bánh truyền thống của Nhật đã trở nên đa dạng và đầy màu sắc hơn, chúng ta có thể ăn bất cứ ngày nào trong năm.Bánh mochi nhiều mắc sắc và hương vị. Một loại bánh mochi hoa anh đào khác. Bánh mochi hoa anh đào và dâu tây tươi. Mochi cherry Mochi đậu đỏ. Mochi cơm dừa đậu xanh. Bánh mochi kem, món mochi này đặc biệt được các bé gái ưa thích vì màu hồng dễ thương của nó. Mochi khoai môn. Bánh Mochi với nhận đậu ngọt và kem tươi bên trong. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được sự dai, dẻo, của bột gạo; beo béo từ đậu trắng và thật sự cảm giác được miếng bánh tan đều trong miệng, hòa quyện cùng lớp kem mịn màng, mát lạnh. Đây là là bánh Mochi kiểu khác tên là Pan Mochi với lớp bột được nướng giòn rộm bên ngoài. Mochi sô cô la. Mochi dâu ca cao. Tsubaki Mochi được làm từ gạo nguyên chất cùng đường mía, bên trong là nhân đậu đỏ ngọt, loại bánh này và bánh Sakura Mochi đều bỏ qua công đoạn giã nát gạo mà chỉ cần hấp chín dẽo gạo trộn với siro đường nung chảy. Đây là bánh Sakura Mochi hay Sakura Ichigo (Mochi hoa Anh Đào) loại bánh được dùng trong mùa Xuân với lớp bột gạo màu hồng bên ngoài, bên trong đổ đầy hỗn hợp đậu ngọt màu đỏ, quấn kèm bên ngoài là lá Anh Đào muối. Sakuranbō Mochi. Usagi Mochi: bánh Mochi dễ thương với hình dáng chú thỏ trắng, bánh bột được phủ lớp dừa trắng tinh xinh xắn.
Bánh mochi trà xanh với nhân trà xanh và bột trà xanh phủ trên.
Bánh mochi hoa anh đào và kem dừa.
Bánh mochi là loại bánh truyền thống của Nhật Bản. Ngày nay bánh Mochi dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân làm bánh truyền thống của Nhật đã trở nên đa dạng và đầy màu sắc hơn, chúng ta có thể ăn bất cứ ngày nào trong năm.
Bánh mochi nhiều mắc sắc và hương vị.
Một loại bánh mochi hoa anh đào khác. Bánh mochi hoa anh đào và dâu tây tươi.
Mochi cherry
Mochi đậu đỏ.
Mochi cơm dừa đậu xanh.
Bánh mochi kem, món mochi này đặc biệt được các bé gái ưa thích vì màu hồng dễ thương của nó.
Mochi khoai môn.
Bánh Mochi với nhận đậu ngọt và kem tươi bên trong. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được sự dai, dẻo, của bột gạo; beo béo từ đậu trắng và thật sự cảm giác được miếng bánh tan đều trong miệng, hòa quyện cùng lớp kem mịn màng, mát lạnh.
Đây là là bánh Mochi kiểu khác tên là Pan Mochi với lớp bột được nướng giòn rộm bên ngoài.
Mochi sô cô la.
Mochi dâu ca cao.
Tsubaki Mochi được làm từ gạo nguyên chất cùng đường mía, bên trong là nhân đậu đỏ ngọt, loại bánh này và bánh Sakura Mochi đều bỏ qua công đoạn giã nát gạo mà chỉ cần hấp chín dẽo gạo trộn với siro đường nung chảy.
Đây là bánh Sakura Mochi hay Sakura Ichigo (Mochi hoa Anh Đào) loại bánh được dùng trong mùa Xuân với lớp bột gạo màu hồng bên ngoài, bên trong đổ đầy hỗn hợp đậu ngọt màu đỏ, quấn kèm bên ngoài là lá Anh Đào muối.
Sakuranbō Mochi.
Usagi Mochi: bánh Mochi dễ thương với hình dáng chú thỏ trắng, bánh bột được phủ lớp dừa trắng tinh xinh xắn.