Sinh tố dứa - dừa: 100 gr dứa tươi, 100 ml sữa tươi, 15 ml cốt dừa, 25 mg dừa nạo và một ít đá bào. Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, rửa sạch, cắt thành miếng. Cho dứa, sữa tươi, nước cốt dừa, đá bào và dừa nạo vào máy xay sinh tố, xay đến khi nhuyễn mịn. Đổ hỗn hợp vừa xay ra cốc, rắc dừa nạo còn lại lên trên để trang trí. Ảnh: khamphaSinh tố dứa - mật ong: 1 quả dứa chín, 500 ml nước lọc, 10 ml mật ong, 1/2 thìa cà phê muối. Dứa gọt vỏ, cắt mắt, xắt nhỏ và cho vào máy xay sinh tố. Đổ 300ml nước vào xay kĩ. Đợi nước dứa lắng xuống chút, chắt riêng phần nước dứa ra. Ảnh: amthucgiadinhTiếp tục xay kĩ phần bã dứa lần nữa với 200ml nước. Cách này giúp cho dứa được xay mịn hơn. Sau đó đổ chung sinh tố dứa vào 1 bình. Cho muối và mật ong vào khuấy đều. Có thể cho mật ong và muối vào sau khi chắt nước nước dứa riêng, không dùng phần bã dứa. Ảnh: amthuc365Sinh tố dứa - cà rốt. Chuẩn bị 1/4 quả dứa, 1 củ cà rốt nhỏ, 2 thìa canh sữa đặc, 2 thìa canh đường kính, một bát con đá bào. Chú ý chọn dứa màu vàng đậm, cà rốt tươi để ly sinh tố có màu rực rỡ ngon mắt. Ảnh: foodyDứa gọt vỏ, bỏ mắt, rửa sạch, cắt thành từng miếng vừa. Cà rốt nạo vỏ, cắt miếng nhỏ. Cho dứa, cà rốt cùng sữa đặc, đường kính và đá bào vào máy xay sinh tố xay cho thật nhuyễn mịn để tránh lợn cợn khi uống, rót ra cốc thưởng thức. Ảnh: khampha Nước ép dứa - cam. Nước ép dứa và cam có màu vàng cam rất đẹp. Đây là đồ uống có vị thơm ngon đặc trưng của ngày hè, giàu vitamin C giúp tăng cường đề kháng. Nguyên liệu gồm có 1/4 quả dứa, 1 quả cam, 1 hộp sữa chua, chút nước lọc, đường và đá bào. Ảnh: mediaDứa sau khi gọt vỏ, bỏ mắt, rửa sạch, cắt nhỏ. Cam gọt vỏ, bỏ hạt. Cho dứa và cam vào máy ép hoa quả. Trộn nước ép cam và dứa với sữa chua và nước lọc, đá bào và đường rồi cho vào máy sinh tố xay cho đến khi nhuyễn. Ảnh: alobacsiSinh tố dứa - xoài - chuối. Món sinh tố giàu dưỡng chất này có thể dùng trong bữa sáng sau khi ăn trứng ốp hoặc bánh mỳ. Cần chuẩn chuẩn bị 1 quả dứa, 1/4 quả xoài chín, nửa quả chuối chín, một ít đá bào. Ảnh: douongonlineDứa gọt vỏ, bỏ mắt, rửa sạch, lấy 3/4 ép lấy nước. Chỗ dứa còn lại cho vào máy xay sinh tố cùng với xoài, chuối và nước dứa ép, đá bào, có thể thêm chút đường nếu thích ngọt. Xay nhuyễn rồi rót ra cốc. Ảnh: vcmediaSinh tố dứa - lê - dâu tây. Kết hợp những loại quả mùa hè này sẽ tạo thành món sinh tố ngon có vị chua ngọt rất dễ chịu. Nguyên liệu gồm có 1/2 khoanh dứa, 2 quả lê nhỏ, 4 quả dâu tây, 50ml nước cam hoặc nước táo hộp. Ảnh: ngaynayDứa gọt vỏ, bỏ mắt, cắt nhỏ. Lê gọt vỏ, bỏ lõi, cắt miếng vuông. Cho các nguyên liệu trên vào máy xay, xay nhuyễn. Có thể múc một thìa kem vani thả lên trên để ly sinh tố ngon hơn. Ảnh: healthplus
Sinh tố dứa - dừa: 100 gr dứa tươi, 100 ml sữa tươi, 15 ml cốt dừa, 25 mg dừa nạo và một ít đá bào. Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, rửa sạch, cắt thành miếng. Cho dứa, sữa tươi, nước cốt dừa, đá bào và dừa nạo vào máy xay sinh tố, xay đến khi nhuyễn mịn. Đổ hỗn hợp vừa xay ra cốc, rắc dừa nạo còn lại lên trên để trang trí. Ảnh: khampha
Sinh tố dứa - mật ong: 1 quả dứa chín, 500 ml nước lọc, 10 ml mật ong, 1/2 thìa cà phê muối. Dứa gọt vỏ, cắt mắt, xắt nhỏ và cho vào máy xay sinh tố. Đổ 300ml nước vào xay kĩ. Đợi nước dứa lắng xuống chút, chắt riêng phần nước dứa ra. Ảnh: amthucgiadinh
Tiếp tục xay kĩ phần bã dứa lần nữa với 200ml nước. Cách này giúp cho dứa được xay mịn hơn. Sau đó đổ chung sinh tố dứa vào 1 bình. Cho muối và mật ong vào khuấy đều. Có thể cho mật ong và muối vào sau khi chắt nước nước dứa riêng, không dùng phần bã dứa. Ảnh: amthuc365
Sinh tố dứa - cà rốt. Chuẩn bị 1/4 quả dứa, 1 củ cà rốt nhỏ, 2 thìa canh sữa đặc, 2 thìa canh đường kính, một bát con đá bào. Chú ý chọn dứa màu vàng đậm, cà rốt tươi để ly sinh tố có màu rực rỡ ngon mắt. Ảnh: foody
Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, rửa sạch, cắt thành từng miếng vừa. Cà rốt nạo vỏ, cắt miếng nhỏ. Cho dứa, cà rốt cùng sữa đặc, đường kính và đá bào vào máy xay sinh tố xay cho thật nhuyễn mịn để tránh lợn cợn khi uống, rót ra cốc thưởng thức. Ảnh: khampha
Nước ép dứa - cam. Nước ép dứa và cam có màu vàng cam rất đẹp. Đây là đồ uống có vị thơm ngon đặc trưng của ngày hè, giàu vitamin C giúp tăng cường đề kháng. Nguyên liệu gồm có 1/4 quả dứa, 1 quả cam, 1 hộp sữa chua, chút nước lọc, đường và đá bào. Ảnh: media
Dứa sau khi gọt vỏ, bỏ mắt, rửa sạch, cắt nhỏ. Cam gọt vỏ, bỏ hạt. Cho dứa và cam vào máy ép hoa quả. Trộn nước ép cam và dứa với sữa chua và nước lọc, đá bào và đường rồi cho vào máy sinh tố xay cho đến khi nhuyễn. Ảnh: alobacsi
Sinh tố dứa - xoài - chuối. Món sinh tố giàu dưỡng chất này có thể dùng trong bữa sáng sau khi ăn trứng ốp hoặc bánh mỳ. Cần chuẩn chuẩn bị 1 quả dứa, 1/4 quả xoài chín, nửa quả chuối chín, một ít đá bào. Ảnh: douongonline
Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, rửa sạch, lấy 3/4 ép lấy nước. Chỗ dứa còn lại cho vào máy xay sinh tố cùng với xoài, chuối và nước dứa ép, đá bào, có thể thêm chút đường nếu thích ngọt. Xay nhuyễn rồi rót ra cốc. Ảnh: vcmedia
Sinh tố dứa - lê - dâu tây. Kết hợp những loại quả mùa hè này sẽ tạo thành món sinh tố ngon có vị chua ngọt rất dễ chịu. Nguyên liệu gồm có 1/2 khoanh dứa, 2 quả lê nhỏ, 4 quả dâu tây, 50ml nước cam hoặc nước táo hộp. Ảnh: ngaynay
Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, cắt nhỏ. Lê gọt vỏ, bỏ lõi, cắt miếng vuông. Cho các nguyên liệu trên vào máy xay, xay nhuyễn. Có thể múc một thìa kem vani thả lên trên để ly sinh tố ngon hơn. Ảnh: healthplus