Cơm thịt lợn om: Thịt lợn thường được ưu tiên là phần ba chỉ được băm nhỏ và nấu chín kĩ trong nước tương thơm ngũ vị và ăn cùng với cơm nóng. Bạn có thể đến Đài Loan và thưởng thức món ăn này tại Jin Feng Lu Rou Fan Mì thịt bò: Với món này sợi mỳ được vào nước súp đã ninh từ xương và gân bò, sau đó xếp lên mỳ thịt bò ninh nhừ được cắt khúc hình vuông và rau thơm. Món mỳ thịt bò cũng là do người nước ngoài truyền lại sau chiến tranh. Và đến ngày nay món mỳ thịt bò này đã trở thành một trong những thực đơn phổ biến nhất trong món ăn Đài Loan. Trứng tráng hàu: Đây là một món ăn được kết hợp hương vị từ biển và một cái gì đó từ đất liền. Trứng rán với hàu và một chút tinh bột khoai lang tạo nên một món ăn hấp dẫn được bình chọn là món ăn tốt nhất để đại diện cho ẩm thực Đài Loan. Trà bong bóng: Trà có nhiều hương vị trà khác nhau: bao gồm trà hương vị khoai môn , trà hoa nhài và cà phê, phục vụ nóng hoặc nước lạnh . Nếu có dịp đến Đài Loan hãy đến quán trà Chun Thủy Tang. Cá măng được chế biến trong nhiều cách – nấu cháo, chiên, như súp bóng cá hoặc om. Bát mì Mùa Slack được phục vụ trong súp tôm với giá đỗ, rau mùi, thịt lợn băm và tôm tươi. Bánh bun chiên được làm bằng bột vụn bánh mì Trung Quốc, bánh thường có màu trắng . Trứng sắt: Món ăn này được gọi là “ trứng sắt” bởi vì nó rất khó ăn nếu chỉ nhìn qua. Những quả trứng được nhuộm đen trong nước tương thực tế đây là một loại thực phẩm Đài Loan gây nghiện rất cao. Bánh dứa là một trong những món quà lưu niệmtừ thức ăn được ưa thích nhất của Đài Loan. Món Tian bu la mang nhiều hương vị ngọt ngào, làm cho nó trở thành một món ăn được yêu quý ở Đài Loan. Ba wan: Món này còn được gọi là thịt viên Đài Loan, nhưng những món ăn nhẹ thơm ngon này giống bánh bao hơn, với một vỏ bọc nếp bên ngoài nhồi với măng, nấm shiitake và thịt lợn. Rất dính, bawan dai được phục vụ với nước sốt ngọt và cay và rau mùi. Ba wan là món ăn nhẹ truyền thống của người Đài Loan được nhiều người xem là món ăn dân tộc của đất nước trong dịp tết Nguyên Đán và có thể được tìm thấy tại tất cả các chợ đêm ở Đài Bắc.. Gà rán : Đài Loan xứng đáng là thiên đường của món gà rán. Gà được cắt thành từng miếng có kích thước nhỏ, ướp, tẩm bột và chiên. Rắc thêm một chút muối và hạt tiêu. Đây là một món ăn phổ biến trên các đường phố của thành phố. Bánh hành lá Flaky. Bún Oyster: Một bát bún trai lớn có vị đậm đà của nước canh, lúa mì mỏng và hàu. Đậu phụ thối: Nổi tiếng trên toàn thế giới với mùi vị không thể nhầm lẫn của nó, đậu phụ thối, là một đặc sản của chợ đêm Đài Bắc. Súp khoai lang Đài Loan được biết đến với một hương vị đặc biệt - nó có hình dạng giống như một hòn đảo. Núi đá bào: Một cốc đá bào được chất đầy trái cây tươi và hương liệu, chẳng hạn như miếng xoài, nước trái cây và sữa đặc ngọt ngào. Kết quả là một món ăn siêu hấp dẫn mọi du khách.
Cơm thịt lợn om: Thịt lợn thường được ưu tiên là phần ba chỉ được băm nhỏ và nấu chín kĩ trong nước tương thơm ngũ vị và ăn cùng với cơm nóng. Bạn có thể đến Đài Loan và thưởng thức món ăn này tại Jin Feng Lu Rou Fan
Mì thịt bò: Với món này sợi mỳ được vào nước súp đã ninh từ xương và gân bò, sau đó xếp lên mỳ thịt bò ninh nhừ được cắt khúc hình vuông và rau thơm. Món mỳ thịt bò cũng là do người nước ngoài truyền lại sau chiến tranh. Và đến ngày nay món mỳ thịt bò này đã trở thành một trong những thực đơn phổ biến nhất trong món ăn Đài Loan.
Trứng tráng hàu: Đây là một món ăn được kết hợp hương vị từ biển và một cái gì đó từ đất liền. Trứng rán với hàu và một chút tinh bột khoai lang tạo nên một món ăn hấp dẫn được bình chọn là món ăn tốt nhất để đại diện cho ẩm thực Đài Loan.
Trà bong bóng: Trà có nhiều hương vị trà khác nhau: bao gồm trà hương vị khoai môn , trà hoa nhài và cà phê, phục vụ nóng hoặc nước lạnh . Nếu có dịp đến Đài Loan hãy đến quán trà Chun Thủy Tang.
Cá măng được chế biến trong nhiều cách – nấu cháo, chiên, như súp bóng cá hoặc om.
Bát mì Mùa Slack được phục vụ trong súp tôm với giá đỗ, rau mùi, thịt lợn băm và tôm tươi.
Bánh bun chiên được làm bằng bột vụn bánh mì Trung Quốc, bánh thường có màu trắng .
Trứng sắt: Món ăn này được gọi là “ trứng sắt” bởi vì nó rất khó ăn nếu chỉ nhìn qua. Những quả trứng được nhuộm đen trong nước tương thực tế đây là một loại thực phẩm Đài Loan gây nghiện rất cao.
Bánh dứa là một trong những món quà lưu niệmtừ thức ăn được ưa thích nhất của Đài Loan.
Món Tian bu la mang nhiều hương vị ngọt ngào, làm cho nó trở thành một món ăn được yêu quý ở Đài Loan.
Ba wan: Món này còn được gọi là thịt viên Đài Loan, nhưng những món ăn nhẹ thơm ngon này giống bánh bao hơn, với một vỏ bọc nếp bên ngoài nhồi với măng, nấm shiitake và thịt lợn. Rất dính, bawan dai được phục vụ với nước sốt ngọt và cay và rau mùi. Ba wan là món ăn nhẹ truyền thống của người Đài Loan được nhiều người xem là món ăn dân tộc của đất nước trong dịp tết Nguyên Đán và có thể được tìm thấy tại tất cả các chợ đêm ở Đài Bắc..
Gà rán : Đài Loan xứng đáng là thiên đường của món gà rán. Gà được cắt thành từng miếng có kích thước nhỏ, ướp, tẩm bột và chiên. Rắc thêm một chút muối và hạt tiêu. Đây là một món ăn phổ biến trên các đường phố của thành phố.
Bánh hành lá Flaky.
Bún Oyster: Một bát bún trai lớn có vị đậm đà của nước canh, lúa mì mỏng và hàu.
Đậu phụ thối: Nổi tiếng trên toàn thế giới với mùi vị không thể nhầm lẫn của nó, đậu phụ thối, là một đặc sản của chợ đêm Đài Bắc.
Súp khoai lang Đài Loan được biết đến với một hương vị đặc biệt - nó có hình dạng giống như một hòn đảo.
Núi đá bào: Một cốc đá bào được chất đầy trái cây tươi và hương liệu, chẳng hạn như miếng xoài, nước trái cây và sữa đặc ngọt ngào. Kết quả là một món ăn siêu hấp dẫn mọi du khách.