![]() |
| Hơn 105.000 dân thường đã được sơ tán khỏi Đông Ghouta. Ảnh: FNA. |
Mời độc giả xem video "Đoàn xe chở phiến quân rời khỏi Đông Ghouta" (Nguồn: Ruptly)
![]() |
| Hơn 105.000 dân thường đã được sơ tán khỏi Đông Ghouta. Ảnh: FNA. |
Mời độc giả xem video "Đoàn xe chở phiến quân rời khỏi Đông Ghouta" (Nguồn: Ruptly)
![]() |
| Theo Al Masdar News, Quân đội Syria đã cắm cờ của nước này trên khắp thị trấn Tal Rifaat, bác bỏ thông tin cho rằng Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã tiến vào thị trấn Tal Rifaat. Ảnh: AMN/SANA. |
![]() |
| Ngoài ra, Quân đội Syria tuyên bố lực lượng dân quân người Kurd (YPG) không có ý định "giao" Tal Rifaat cho lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: AMN/SANA. |
![]() |
| Trước đó, ngày 25/3, sau khi tuyên bố chiếm quyền kiểm soát hoàn toàn Afrin, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan thông báo khởi động chiến dịch quân sự mới nhằm vào lực lượng người Kurd ở Sinjar (Iraq) và thị trấn Tal Rifaat ở Aleppo (Syria). Ảnh: FNA. |
![]() |
| “Chúng tôi sẽ sớm kiểm soát hoàn toàn thị trấn Tal Rifaat”, ông Erdogan khẳng định. Ảnh: FNA. |
![]() |
| Đến ngày 28/3, trang Asharq Al-Awsat đưa tin, Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ và Quân đội Syria Tự do (FSA) đã chiếm quyền kiểm soát thị trấn Tal Rifaat và sân bay quân sự Menagh ở vùng nông thôn phía bắc Aleppo. Ảnh: Reuters. |
![]() |
| Kênh truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ thậm chí còn chiếu cảnh binh sĩ nước này và các chiến binh FSA tiến vào Tal Rifaat. Ảnh: AMN. |
![]() |
| Nguồn tin địa phương ở Tal Rifaat ngày 27/3 nói rằng, chiến đấu cơ Thổ Nhĩ Kỳ đã tiến hành những cuộc không kích nhằm vào người Kurd trong thị trấn này để chuẩn bị cho chiến dịch quân sự sắp diễn ra. Ảnh: AMN. |
![]() |
| Tuy nhiên, những hình ảnh chụp bên trong Tal Rifaat gần đây rõ ràng chỉ ra rằng Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ chưa chiếm được thị trấn này. Ảnh: Người dân địa phương mua đồ ở Tal Rifaat. Ảnh: FNA. |
![]() |
| Các binh sĩ tuần tra trên đường phố Tal Rifaat. Ảnh: FNA. |
![]() |
| Theo South Front, Quân đội Syria đã phát hiện một phòng thí nghiệm bí mật nơi các tay súng khủng bố sử dụng để chế tạo vũ khí hóa học ở phía tây nam thị trấn mới giải phóng Al-Shifuniayah ở Đông Ghouta. Ảnh: SF. |
![]() |
| Được biết, thị trấn Al-Shifuniayah nằm dưới sự kiểm soát của nhóm phiến quân Jaysh al-Islam trong thời gian dài trước đó. Ảnh: SF. |
![]() |
| Nguồn tin cho hay, đây là bằng chứng cho thấy nhóm phiến quân có thể đã tiến hành một cuộc tấn công bằng vũ khí hóa học trong khu vực rồi sau đó đổ tội cho Quân chính phủ Syria. Ảnh: SF. |
![]() |
| Một số dụng cụ, thiết bị trong phòng chế tạo vũ khí hóa học này. Quân đội Syria cũng đã tịch thu được một lượng lớn vũ khí của bọn khủng bố. Ảnh: SF. |
![]() |
| Trong diễn biến mới nhất, ngày 14/3, Quân đội A-rập Syria (SAA), lực lượng Mãnh Hổ, Vệ binh Cộng hòa Syria và đồng minh đã tiến đánh ngôi làng Jisreen ở phía nam chiến trường Đông Ghouta, qua đó giành lại quyền kiểm soát một số tòa nhà trong khu vực. Ảnh: SF. |
![]() |
| Nguồn tin cho hay, một khi Jisreen được giải phóng, lực lượng ủng hộ chính phủ Damascus sẽ bắt đầu chiến dịch quân sự để tái chiếm Kafr Batna và Saqba. Ảnh: SF. |
![]() |
| Theo Al Masdar News, các chiến đấu cơ Syria đang tiến hành những cuộc không kích dữ dội nhằm vào các nhóm phiến quân ở Kafr Batna, Zamalka và Saqba. Ảnh: SF. |
![]() |
| “Quân đội Syria và đồng minh cũng đã tấn công các căn cứ của nhóm phiến quân tại Harasta nhưng chưa tái chiếm được khu vực nào”, nguồn tin nói thêm. Ảnh:AMN. |
![]() |
| Trong diễn biến khác trên chiến trường Syria, tại Aleppo, các chiến đấu cơ Thổ Nhĩ Kỳ được cho là đã dội bom xuống thị trấn Nubl do Quân đội Syria kiểm soát ở phía bắc tỉnh, khiến ít nhất ba dân thường thiệt mạng. Ảnh:AMN. |
![]() |
| Đồng thời, Không quân Thổ Nhĩ Kỳ cũng không kích khu vực Al-Harash vốn đóng vai trò là “ranh giới” ngăn cách vùng đất nằm dưới sự kiểm soát của Quân đội Syria và người Kurd, khiến 8 binh sĩ Syria thiệt mạng. Ảnh:AMN. |
Nhóm đối tượng đang say sưa đập đá tại nhà riêng, bất ngờ bị lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng ập vào bắt quả tang cùng nhiều vật dụng liên quan.
Bộ Xây dựng cho biết việc đầu tư cầu nối xã Ba Vì (Hà Nội) với xã Tu Vũ (Phú Thọ) thuộc thẩm quyền quản lý, đầu tư của hai địa phương theo quy định hiện hành.
Do mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu, Nguyễn Vũ Quy (tỉnh An Giang) đã dùng dao đâm bạn nhậu tử vong rồi đến công an đầu thú.
Nhóm đối tượng đang say sưa sát phạt nhau trên chiếu bạc, bất ngờ bị lực lượng chức năng TP Đà Nẵng ập vào bắt quả tang, thu giữ nhiều vật dụng liên quan.
Sau khi đảm bảo các biện pháp an toàn, lực lượng chức năng TP Cần Thơ đã phá cửa, khống chế và bắt giữ thành công đối tượng Trương Văn Bắc.
Do mâu thuẫn phát sinh từ việc to tiếng tại khu nhà trọ, Luân đã không kiềm chế được bản thân, dùng dao chém anh Nguyễn Văn L. và anh Đỗ Văn Đ.
PGS.TS Phạm Mạnh Hà cho rằng, lương thấp có thể sinh ra tham nhũng vặt (để mưu sinh), nhưng quyền lực và lòng tham vô độ mới sinh ra tham nhũng lớn.
Tỉnh Phú Thọ yêu cầu các ngành, địa phương ứng phó với rét đậm, rét hại, người dân không sưởi ấm bằng bếp than trong phòng kín để đảm bảo an toàn.
Khắp các cánh đồng ở thủ phủ hoa cúc Tết lớn nhất Quảng Ngãi, ánh điện rực sáng tạo một khung cảnh lung linh kỳ lạ.
Đang lưu thông trên Tỉnh lộ 17 (Hà Tĩnh), ô tô con bất ngờ mất lái lao xuống vệ đường, bốc cháy dữ dội.
Để né tránh kiểm tra, Phạm Trọng Huy đã điều khiển phương tiện đâm vào cán bộ Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ.
Một hố tử thần bất ngờ xuất hiện trên Quốc lộ 49, đoạn qua thôn Tân Thọ, xã Bình Điền (TP Huế), tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.
Sau khi đảm bảo các biện pháp an toàn, lực lượng chức năng TP Cần Thơ đã phá cửa, khống chế và bắt giữ thành công đối tượng Trương Văn Bắc.
Đang vận chuyển 900 bao thuốc lá lậu đi tiêu thụ, đối tượng Lê Thị Bích Hoài (Gia Lai) đã bị lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện, bắt giữ.
Tỉnh Hưng Yên chuẩn bị đưa 81 lô đất ở tại Khu dân cư số 9 xã Quang Hưng ra tổ chức đấu giá, khởi điểm thấp nhất từ 11 triệu đồng/m2.
Bằng thủ đoạn lập nhiều tài khoản Facebook ảo giả danh Việt kiều, Đinh Mộng Duy đã lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của các nạn nhân gần 400 triệu đồng.
Phát hiện có lực lượng chức năng kiểm tra, nhóm đối tượng trên 2 phương tiện vận chuyển cát “lậu” đã nhảy xuống sông tẩu thoát.
Liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại phường Ba Đồn, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định khởi tố, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn An Bảo Chinh.
Công an Bắc Ninh vừa được Bộ Công an gửi thư khen thưởng sau khi bắt giữ 4 đối tượng truy nã đỏ của Interpol.
Do mâu thuẫn phát sinh từ việc to tiếng tại khu nhà trọ, Luân đã không kiềm chế được bản thân, dùng dao chém anh Nguyễn Văn L. và anh Đỗ Văn Đ.
Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Văn Hồng tàng trữ trái phép chất ma túy tại đoạn đường thuộc thôn Chợ (Bắc Ninh).
UBND tỉnh Bắc Ninh yêu cầu sở ngành liên quan kiểm tra, giám sát, xử lý hoặc kiến nghị xử lý các hành vi vi phạm trong hoạt động kinh doanh đa cấp.
Dù đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản, tuy nhiên Nguyễn Hoàng Nghĩa (Đồng Nai) vẫn đột nhập vào các trường học để lấy trộm máy chiếu.
Công an TP Cần Thơ vừa triệt xóa đường dây tàng trữ, buôn bán thuốc lá điếu nhập lậu số lượng lớn, bắt 3 đối tượng, thu giữ hơn 5000 bao thuốc lá lậu.
Bộ Xây dựng cho biết việc đầu tư cầu nối xã Ba Vì (Hà Nội) với xã Tu Vũ (Phú Thọ) thuộc thẩm quyền quản lý, đầu tư của hai địa phương theo quy định hiện hành.
Lợi dụng sơ hở của chủ nhà, Nguyễn Văn Hậu (tỉnh An Giang) đã lén lút lấy trộm 11 triệu đồng rồi đưa đi cất giấu.
Nhóm đối tượng đang say sưa sát phạt nhau trên chiếu bạc, bất ngờ bị lực lượng chức năng TP Đà Nẵng ập vào bắt quả tang, thu giữ nhiều vật dụng liên quan.
Ngoài tiền lương, tiền thưởng và các khoản thu nhập khác, viên chức cũng được hưởng tiền làm thêm giờ, tiền lương làm việc vào ban đêm.
Trường Cao đẳng nghề Thiết kế và Thời trang London thừa nhận thiếu sót trong cập nhật quy định và cam kết bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế.
Khắp các cánh đồng ở thủ phủ hoa cúc Tết lớn nhất Quảng Ngãi, ánh điện rực sáng tạo một khung cảnh lung linh kỳ lạ.