Danh tính người phụ nữ tử vong bất thường ở vườn hoa Nguyễn Trãi

(Kiến Thức) - Lãnh đạo UBND xã Sơn Công (Ứng Hòa, Hà Nội) đã xác nhận, người phụ nữ tử vong ở vườn hoa Nguyễn Trãi (Hà Đông, Hà Nội) chính là công dân địa phương.

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ tử vong bất thường ở vườn hoa Nguyễn Trãi (Hà Đông, Hà Nội), chiều ngày 9/1, thông tin với báo giới ông Nguyễn Quang Vinh - Phó Chủ tịch UBND xã Sơn Công (huyện Ứng Hòa, Hà Nội) xác nhận, chị Trần Thị L., (SN 1987) – nạn nhân tử vong ở khu vực vườn hoa Nguyễn Trãi, sống tại thôn Vĩnh Hạ của xã.
Theo ông Vinh, sáng cùng ngày, gia đình nạn nhân đã tổ chức an táng cho chị L., theo tập tục tại quê nhà.
Danh tinh nguoi phu nu tu vong bat thuong o vuon hoa Nguyen Trai
Hiện trường vụ việc. 
Trong diễn biến liên quan, chiều cùng ngày, tại khu vực vườn hoa Nguyễn Trãi, một người phụ nữ là nhân chứng vẫn chưa hết bàng hoàng, cho PV biết: “ Ở hiện trường, tôi thấy có một chiếc mũ, chiếu ướt... và có một khoản tiền không rõ bao nhiêu. Công an có mặt họ làm việc đến gần trưa thì chuyển xác chị ấy vào bệnh viện”.
Trao đổi với PV Kiến Thức, ông Nguyễn Sĩ Tuấn - Chủ tịch UBND xã Sơn Công (Ứng Hòa, Hà Nội) cho biết: "Chị L., chưa lập gia đình, cha mẹ đều đã mất, hoàn cảnh gia đình thuộc diện khó khăn của địa phương, chị này sống với một người em trai".
Trước đó, vụ việc xảy ra vào sáng sớm ngày 8/1, nhiều người dân đi tập thể dục ở vườn hoa Nguyễn Trãi tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ nói trên nằm sấp trên chiếc chiếu ở đoạn đường dạo bộ dưới bụi tre.
Thông tin ngay sau đó được thông báo tới cơ quan chức năng.
Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.
Khánh Hoài

>> xem thêm

Bình luận(0)