Những cánh chim sắt A80 rời Hà Nội, trở về canh giữ phương Nam
Sau thành công trong lễ diễu binh 2/9, các phi đội trực thăng A80 rời sân bay Hòa Lạc, trở về Cần Thơ và Đà Nẵng tiếp tục nhiệm vụ.
Sau thành công trong lễ diễu binh 2/9, các phi đội trực thăng A80 rời sân bay Hòa Lạc, trở về Cần Thơ và Đà Nẵng tiếp tục nhiệm vụ.
Đại lễ là sự kiện có quy mô chưa từng có, một khúc tráng ca nối liền 80 năm lịch sử, khẳng định ý chí bất khuất, lòng tự hào, khát vọng vươn lên của Dân tộc.
Những góc máy mượt mà, đầy khí thế tại lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành A80 gây ấn tượng mạnh với khán giả. Người đứng sau thước phim ấy là anh Lê Bảo Hân.
Bên tuyến đường di chuyển của những cỗ xe cơ giới, hàng nghìn người dân Thủ đô đã có mặt từ sớm, vỗ tay vang dội, reo hò cổ vũ mỗi khi đoàn xe đi qua.
Chỉ ít giờ nữa sẽ diễn ra lễ diễu binh, diễu hành mừng 80 năm Quốc khánh, người dân trên khắp các tuyến đường đang cùng chờ đợi và hòa ca trong niềm vui sướng.
Gần 1 triệu sản phẩm dinh dưỡng đã được Vinamilk chuẩn bị sẵn sàng, như một lời tri ân gửi đến những trái tim cùng hướng về Tổ quốc trong ngày hội non sông.
Có 4 chiếc Vinfast VF9 mui trần sử dụng làm xe tiêu binh, 12 xe VF9 màu trắng dành riêng cho lực lượng Cảnh sát giao thông tại lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9.
Hòa chung không khí rộn ràng của đại lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, chủ nhân một chiếc xe thể thao Porsche 911 992 đã cho lên bộ áo cờ đỏ sao vàng đẹp mắt.
Từng đoàn xe cơ giới hùng dũng nối dài trên đường Giảng Võ tối 24/8, mang đến cho người dân Thủ đô màn hợp luyện diễu binh mãn nhãn trước Quốc khánh 2/9.
Khi người dân tham gia xem diễu binh, diễu hành nhân dịp 80 năm Quốc khánh, cần uống đủ nước, có phương tiện che mưa, che nắng, mang theo các thuốc dự phòng...
Trên 250 dự án, công trình lớn trên địa bàn 34 tỉnh, thành phố đủ điều kiện để khởi công, khánh thành, với tổng mức đầu tư khoảng 1.260.000 tỷ đồng.