Công ty Long Phát trúng chỉ định thầu thi công trụ sở Đảng uỷ xã Đắk Sắk
Văn phòng Đảng ủy xã Đắk Sắk vừa ký quyết định chỉ định thầu thi công xây dựng Trụ sở cho Công ty Long Phát Đắk Nông với giá hơn 2,58 tỷ đồng.
Văn phòng Đảng ủy xã Đắk Sắk vừa ký quyết định chỉ định thầu thi công xây dựng Trụ sở cho Công ty Long Phát Đắk Nông với giá hơn 2,58 tỷ đồng.
Chỉ trong ngày 12/03/2026, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thương mại Huy Hoàng liên tiếp được phê duyệt trúng ít nhất 5 gói thầu tại Phòng Kinh tế, Hạ tầng và Đô thị phường Ninh Hòa với tỷ lệ tiết kiệm gần như bằng 0.
Trong lịch sử đấu thầu, Công ty TNHH Thiết kế Thương mại Xây dựng Số 8 từng tham gia 7 gói thầu do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng An Lập Thịnh mời và trúng cả 7.
Đạt tỷ lệ trúng thầu 75% trong năm 2025 với tổng giá trị hơn 19,2 tỷ đồng, nhưng một nửa số gói thầu của Công ty Phước Nguyễn có tỷ lệ tiết kiệm cho ngân sách .
Gói thầu hơn 1,1 tỷ đồng tại Trường Tiểu học Kim Đồng chỉ tiết kiệm được vài triệu đồng. Phân tích sâu một số gói thầu điển hình cho thấy những dấu hiệu đáng chú ý về tính cạnh tranh và minh bạch trong đấu thầu.