Không chỉ có hình dáng khổng lồ, lê Hàn Quốc còn có các đặc tính như vỏ mỏng, mượt, ăn giòn, ngọt và nhiều nước.Với những ưa điểm và giá trị dinh dưỡng cao, giống lê khổng lồ này thường được xuất khẩu tại thị trường cao cấp Nhật Bản, Mỹ.Những quả lê khổng lồ xuất khẩu thường được chọn tại các vườn danh tiếng nhất tại Hàn Quốc.Vùng trồng lê ngon nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc là Naju.Naju có môi trường tốt nhất cho trồng lê ở Hàn Quốc: nhiệt độ trung bình ở mức 13 độ C, chất lượng đất đai tốt.Những trái lê Naju không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà còn lừng danh ở thị trường nước ngoài.Lê Hàn Quốc còn rất được ưa chuộng ở thị trường Mỹ, Nhật Bản và nhiều nước khác bởi vị thanh mát của nó.Nhiều người thích lê Hàn Quốc bởi nó có vị ngọt và nhiều nước, có tác dụng giải khát, giải nhiệt tốt.Mặc dù có vị rất ngọt, song giống lê này lại có tác dụng thanh nhiệt, tỷ lệ gây béo rất thấp, thích hợp với những người thích ăn ngọt nhưng sợ tăng cân.
Không chỉ có hình dáng khổng lồ, lê Hàn Quốc còn có các đặc tính như vỏ mỏng, mượt, ăn giòn, ngọt và nhiều nước.
Với những ưa điểm và giá trị dinh dưỡng cao, giống lê khổng lồ này thường được xuất khẩu tại thị trường cao cấp Nhật Bản, Mỹ.
Những
quả lê khổng lồ xuất khẩu thường được chọn tại các vườn danh tiếng nhất tại Hàn Quốc.
Vùng trồng lê ngon nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc là Naju.
Naju có môi trường tốt nhất cho trồng lê ở Hàn Quốc: nhiệt độ trung bình ở mức 13 độ C, chất lượng đất đai tốt.
Những trái lê Naju không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà còn lừng danh ở thị trường nước ngoài.
Lê Hàn Quốc còn rất được ưa chuộng ở thị trường Mỹ, Nhật Bản và nhiều nước khác bởi vị thanh mát của nó.
Nhiều người thích lê Hàn Quốc bởi nó có vị ngọt và nhiều nước, có tác dụng giải khát, giải nhiệt tốt.
Mặc dù có vị rất ngọt, song giống lê này lại có tác dụng thanh nhiệt, tỷ lệ gây béo rất thấp, thích hợp với những người thích ăn ngọt nhưng sợ tăng cân.