Công việc thu hoạch nho được nhiều người mơ ước diễn ra tại vườn Chateau Cheval Blanc, một trong bốn địa điểm được UNESCO xếp vào nơi sản xuất rượu vang Bordeaux uy tín và chất lượng nhất.Cứ vào tuần cuối cùng trong tháng 9 tại Chateau Cheval Blanc, công việc thu hoạch những trái nho căng mọng lại thu hút đông đảo mọi người từ khắp mọi nơi trên nước Pháp đăng ký.Thế nhưng chỉ có 120 may mắn được chọn vào nhóm người thu hoạch nho sản xuất rượu tại vườn. Dù công việc thu hoạch nho khá vất vả nhưng vẫn thu hút rất nhiều các đầu bếp hàng đầu, kiến trúc sư, các chuyên gia về hương vị và những người tình nguyện đến từ mọi miền đất nước tham gia.Trong khi một nhóm người thu hoạch nho ngoài vườn, nhóm khác bắt đầu tuyển chọn và loại bỏ những quả nho không đạt tiêu chuẩn. Công việc tuyển chọn được thực hiện hết sức cẩn thận và kỹ càng để tránh ảnh hưởng tới hương vị của sản phẩm cuối cùng.Mọi người đến đây thu hoạch nho một cách tình nguyện và sau những buổi làm việc vất vả, họ sẽ cùng nhau thưởng thức những bữa tiệc thịnh soạn.Bữa trưa sẽ gồm những lát thịt bò thơm ngon được nướng trên than của gốc nho lâu năm.Thêm vào đó, những người tình nguyện còn được mời thưởng thức một chai rượu vang 6 lít do bồi bàn phục vụ.
Công việc thu hoạch nho được nhiều người mơ ước diễn ra tại vườn Chateau Cheval Blanc, một trong bốn địa điểm được UNESCO xếp vào nơi sản xuất rượu vang Bordeaux uy tín và chất lượng nhất.
Cứ vào tuần cuối cùng trong tháng 9 tại Chateau Cheval Blanc, công việc thu hoạch những trái nho căng mọng lại thu hút đông đảo mọi người từ khắp mọi nơi trên nước Pháp đăng ký.
Thế nhưng chỉ có 120 may mắn được chọn vào nhóm người thu hoạch nho sản xuất rượu tại vườn. Dù công việc thu hoạch nho khá vất vả nhưng vẫn thu hút rất nhiều các đầu bếp hàng đầu, kiến trúc sư, các chuyên gia về hương vị và những người tình nguyện đến từ mọi miền đất nước tham gia.
Trong khi một nhóm người thu hoạch nho ngoài vườn, nhóm khác bắt đầu tuyển chọn và loại bỏ những quả nho không đạt tiêu chuẩn. Công việc tuyển chọn được thực hiện hết sức cẩn thận và kỹ càng để tránh ảnh hưởng tới hương vị của sản phẩm cuối cùng.
Mọi người đến đây thu hoạch nho một cách tình nguyện và sau những buổi làm việc vất vả, họ sẽ cùng nhau thưởng thức những bữa tiệc thịnh soạn.
Bữa trưa sẽ gồm những lát thịt bò thơm ngon được nướng trên than của gốc nho lâu năm.
Thêm vào đó, những người tình nguyện còn được mời thưởng thức một chai rượu vang 6 lít do bồi bàn phục vụ.