• Xã hội
    • Tuyển sinh
    • Đọc 30s
    • Soi - Xét
    • Sống 4 màu
    • Hỏi/Đáp
    • Người tốt - Việc tốt
    • Cải chính - Xin lỗi
  • Kho tri thức
    • Thâm cung
    • Di sản
    • Ta & Tây
    • Giải mã
    • Phong thủy
    • Tri thức Việt - Toàn cầu
    • Thiền
  • Khoa học & Công nghệ
    • Khoa học
    • Công nghệ
  • Kinh doanh
    • Tiền - Vàng
    • Nhà - Đất
    • Đại gia
    • Tiêu dùng
    • Hàng hót
  • Quân sự
    • Tin tức
    • Vũ khí
    • Quân đội
    • Quân sự Việt Nam
  • Thế giới
    • Thế giới 24h
    • Nóng - Sâu
    • Hồ sơ
    • Đời sống
  • Ô tô - Xe máy
    • Xe
    • Phụ kiện
    • Dân chơi
  • Đời sống
    • Tin tức
    • Làm đẹp - giảm cân
    • Mẹ & Bé
    • Ăn ngon
    • Dinh dưỡng - Thuốc
    • Yêu - tám
  • Giải trí
    • Chat Sao
    • VBiz
    • Showbiz ngoại
    • Mốt và phong cách
    • Phim - nhạc
  • Cộng đồng trẻ
    • Nhịp sống
    • Sốt mạng
    • Yêu
    • Thể thao
    • Chơi - Phượt
  • Bạn đọc - Điều tra
  • VUSTA News
TRENDING KỲ HỌP THỨ 3 QUỐC HỘI KHÓA XV HỘI NGHỊ VINH DANH TRI THỨC TIÊU BIỂU TOÀN QUỐC BẮT CỰU CHỦ TỊCH TP HẠ LONG PHẠM HỒNG HÀ Xem thêm các dòng sự kiện
  • Xã hội
  • Soi - Xét

Nhìn lại những vụ án mạng chấn động năm 2014

Cập nhật lúc: 08:02 26/12/2014

(Kiến Thức) - Hàng loạt vụ án chấn động năm 2014 như giết người, phi tang, cha giết con, chồng giết vợ khiến dư luận không khỏi bàng hoàng. 

  • Nhận diện sát nhân của những xác chết không đầu
  • Dân vây kín hiện trường vụ giết người tình, đốt xác phi tang
Minh Hiếu (Tổng hợp)
Sự kiện: Giết Người
Chia sẻ
Trang: 1/10

Tối 13/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội PC45 và Công an quận 9, TP HCM đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp nghi can Đỗ Thanh Tú (SN 1980, ngụ đường số 102, khu phố 2, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, là công nhân cơ khí) liên quan đến vụ án giết người đốt xác phi tang ở bụi chuối để điều tra xử lý về hành vi “giết người”. Tại cơ quan công an, Tú khai, đêm 10/11, sau khi đón người tình là chị Bích (34 tuổi) đi uống cà phê, Tú chở cô về nhà trọ của mình tại phường Tăng Nhơn Phú A. Tại đây, đôi nam nữ nảy sinh mâu thuẫn, Bích đòi chia tay. Trong cơn tức giận, Tú lấy cây sắt đập vào đầu bạn gái nhiều lần khiến nạn nhân tử vong.
Gây án xong, Tú bỏ đi ngủ, để mặc xác người yêu trong nhà. Trưa 11/11, Tú qua quận Thủ Đức mua chiếc thùng phuy nhựa đem về. Hắn cởi quần áo, tháo hết nữ trang trên người nạn nhân rồi cho thi thể vào thùng, đồng thời nhét thêm vải và một số thứ vụn vặt. Đến trưa 12/11, Tú chở thùng phuy chứa xác người yêu đến con hẻm cách nhà khoảng 100m. Sau khi dừng mua thuốc hút, hắn vội cho xe chạy vào khu vực vắng vẻ có bụi chuối, hất chiếc thùng phuy và tấm drap trải giường dính máu xuống rồi đốt xác phi tang. Ngáo đá, chặt xác người tình thành 3 phần phi tang.
Sáng 1/10, người dân Q.1, TP HCM phát hiện một thi thể phụ nữ bị chặt thành 3 phần, mất đầu được giấu trong túi rác. Ngay lập tức công an đã vào cuộc và tìm ra hung thu của vụ giết người dã man này là Đặng Văn Tuấn (44 tuổi) và nạn nhân là chị B.T.H (41 tuổi). Theo lời khai của hung thủ tại cơ quan công an, chiều 28/9, Tuấn và chị H dùng ma túy đá tại một căn nhà nằm trong hẻm TK53 đường Trần Đình Xu (phường Cầu Kho, Q.1). Sau khi dùng xong ma túy đá, hai người xảy ra cãi vã, Tuấn đã khóa trái cửa, dùng gậy đập liên tục vào đầu và người chị H. rồi bóp cổ chị cho đến chết.
Hung thủ ở cùng với xác nạn nhân trong 3 ngày liên tiếp. Khi mùi hôi thối của xác chết bốc lên, lo sợ hàng xóm phát hiện, Tuấn đã kéo nạn nhân vào nhà vệ sinh, cắt xác thành 3 phần. Sau đó, hắn cho toàn bộ phần cơ thể nạn nhân vào trong túi nilon vứt ra ngoài đường. Riêng đầu nạn nhân, Tuấn đem đi chôn ở bãi đất trống.Sinh viên giết người, chặt xác phi tang vì bị ép quan hệ đồng tính.
Ngày 23/5, anh Nguyễn Hồ Quốc Dũng (SN 1982, chủ nhà trọ ở đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP HCM) đến Công an phường 8 trình báo vừa phát hiện thân người không đầu, không tay chân trong nhà vệ sinh phòng 404 thuộc khu nhà trọ. Sau đó, công an tới hiện trường khám nghiệm và thu giữ 2 cái cưa còn dính máu tại đây. Theo tường trình của anh Dũng, phòng 404 do Duy thuê từ ngày 1/10/2013, thỉnh thoảng có một người đàn ông đến ở chung. Khoảng 20h ngày 22/5, Duy nói với anh Dũng là có việc ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu rồi xách hành lý đi. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã bắt giữ được Duy. Duy khai, nạn nhân là Vạn Anh Tuấn (SN 1984, ngụ thị xã Gò Công). Khi Duy còn học THPT tại quê nhà thường bị Tuấn ép buộc phải quan hệ tình dục đồng tính, nếu tránh mặt thì bị đe dọa. Năm 2013, Duy lên TP HCM học đại học, Tuấn thường tìm đến để tiếp tục ép phải “yêu”. Do muốn chấm dứt mối quan hệ đồng tính, tối 19/5, Duy đã giết Tuấn bằng cách cho uống thuốc độc. Đến sáng 21/5, Duy đi mua 2 cái cưa rồi về phòng trọ phân xác nạn nhân để phi tang. Sau đó, Duy bỏ 2 cánh tay của nạn nhân vào ba lô rồi đi xe máy về Tiền Giang và vứt xuống sông. Sáng 22/5, Duy trở lại TP HCM để tiếp tục cưa đầu và 2 chân của Tuấn rồi bỏ vào ba lô. Sau khi thực hiện xong hành vi, Duy gọi cho người yêu là Linh thông báo đã “xử” Tuấn.
Mất gói mỳ, cha chất rơm châm lửa đốt con bỏng nặng.
Sáng 20/11, tại xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An, cháu Vinh (7 tuổi học lớp 2, con anh Khuê) lấy của bà nội mấy gói mì tôm và bị bà phản ứng. Nóng giận trước hành động của con, anh Khuê đã lấy rơm chất dưới chân con rồi châm lửa đốt. Lửa bùng cháy dữ dội, lan sang hai chân cháu Vinh khiến cháu bị bỏng nặng. Ngay sau đó, bà con làng xóm đã dập lửa và đưa cháu Vinh đi cấp cứu.Thao đại diện Công an xã Lĩnh Sơn, hoàn cảnh cháu Vinh khá đáng thương. Người cha châm lửa đốt cháu hiện thần kinh không ổn định sau vụ tai nạn cách đây 2 năm. Mẹ cháu đi làm xa ở miền Nam, bà nội thì hơi mát tính. Nhậu say, chồng tẩm xăng đốt chết vợ.
Sáng 14/1, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã triệu tập Lê Văn Tiến (45 tuổi, trú buôn Ea Rông B, xã Krông Na, Buôn Đôn, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi tẩm xăng đốt vợ là chị H Tiêu Hwing (SN 1968) vào tối 13/1. Theo một số người dân sống gần nhà cho biết, H Tiêu HWing đã có một đời chồng được 4 người con. Sau đó Lê Văn Tiến đến chung sống với H Tiêu HWing đến nay được 10 năm và chưa có con chung.

Trong quá trình sinh sống, Lê Văn Tiến suốt ngày rượu chè say xỉn, mỗi lần uống rượu về là vợ chồng lại cãi nhau. Đến tối 13/1, sau khi Lê Văn Tiến uống rượu về thì 2 vợ chồng lại xảy ra mâu thuẫn nên Lê Văn Tiến đã lấy can xăng đổ lên người vợ và đốt. Phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã đưa H Tiêu HWing đi bệnh viện cấp cứu nhưng do quá nặng nên chị H Tiêu HWing đã tử vong lúc 22h cùng ngày.

nhin lai nhung vu an mang chan dong nam 2014 hinh anh 1
Tối 13/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội PC45 và Công an quận 9, TP HCM đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp nghi can Đỗ Thanh Tú (SN 1980, ngụ đường số 102, khu phố 2, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, là công nhân cơ khí) liên quan đến vụ án giết người đốt xác phi tang ở bụi chuối để điều tra xử lý về hành vi “giết người”. Tại cơ quan công an, Tú khai, đêm 10/11, sau khi đón người tình là chị Bích (34 tuổi) đi uống cà phê, Tú chở cô về nhà trọ của mình tại phường Tăng Nhơn Phú A. Tại đây, đôi nam nữ nảy sinh mâu thuẫn, Bích đòi chia tay. Trong cơn tức giận, Tú lấy cây sắt đập vào đầu bạn gái nhiều lần khiến nạn nhân tử vong.
nhin lai nhung vu an mang chan dong nam 2014 hinh anh 2
Gây án xong, Tú bỏ đi ngủ, để mặc xác người yêu trong nhà. Trưa 11/11, Tú qua quận Thủ Đức mua chiếc thùng phuy nhựa đem về. Hắn cởi quần áo, tháo hết nữ trang trên người nạn nhân rồi cho thi thể vào thùng, đồng thời nhét thêm vải và một số thứ vụn vặt. Đến trưa 12/11, Tú chở thùng phuy chứa xác người yêu đến con hẻm cách nhà khoảng 100m. Sau khi dừng mua thuốc hút, hắn vội cho xe chạy vào khu vực vắng vẻ có bụi chuối, hất chiếc thùng phuy và tấm drap trải giường dính máu xuống rồi đốt xác phi tang.
nhin lai nhung vu an mang chan dong nam 2014 hinh anh 3
Ngáo đá, chặt xác người tình thành 3 phần phi tang.
Sáng 1/10, người dân Q.1, TP HCM phát hiện một thi thể phụ nữ bị chặt thành 3 phần, mất đầu được giấu trong túi rác. Ngay lập tức công an đã vào cuộc và tìm ra hung thu của vụ giết người dã man này là Đặng Văn Tuấn (44 tuổi) và nạn nhân là chị B.T.H (41 tuổi). Theo lời khai của hung thủ tại cơ quan công an, chiều 28/9, Tuấn và chị H dùng ma túy đá tại một căn nhà nằm trong hẻm TK53 đường Trần Đình Xu (phường Cầu Kho, Q.1). Sau khi dùng xong ma túy đá, hai người xảy ra cãi vã, Tuấn đã khóa trái cửa, dùng gậy đập liên tục vào đầu và người chị H. rồi bóp cổ chị cho đến chết.
nhin lai nhung vu an mang chan dong nam 2014 hinh anh 4
Hung thủ ở cùng với xác nạn nhân trong 3 ngày liên tiếp. Khi mùi hôi thối của xác chết bốc lên, lo sợ hàng xóm phát hiện, Tuấn đã kéo nạn nhân vào nhà vệ sinh, cắt xác thành 3 phần. Sau đó, hắn cho toàn bộ phần cơ thể nạn nhân vào trong túi nilon vứt ra ngoài đường. Riêng đầu nạn nhân, Tuấn đem đi chôn ở bãi đất trống.
nhin lai nhung vu an mang chan dong nam 2014 hinh anh 5
Sinh viên giết người, chặt xác phi tang vì bị ép quan hệ đồng tính.
Ngày 23/5, anh Nguyễn Hồ Quốc Dũng (SN 1982, chủ nhà trọ ở đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP HCM) đến Công an phường 8 trình báo vừa phát hiện thân người không đầu, không tay chân trong nhà vệ sinh phòng 404 thuộc khu nhà trọ. Sau đó, công an tới hiện trường khám nghiệm và thu giữ 2 cái cưa còn dính máu tại đây. Theo tường trình của anh Dũng, phòng 404 do Duy thuê từ ngày 1/10/2013, thỉnh thoảng có một người đàn ông đến ở chung. Khoảng 20h ngày 22/5, Duy nói với anh Dũng là có việc ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu rồi xách hành lý đi.
nhin lai nhung vu an mang chan dong nam 2014 hinh anh 6
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã bắt giữ được Duy. Duy khai, nạn nhân là Vạn Anh Tuấn (SN 1984, ngụ thị xã Gò Công). Khi Duy còn học THPT tại quê nhà thường bị Tuấn ép buộc phải quan hệ tình dục đồng tính, nếu tránh mặt thì bị đe dọa. Năm 2013, Duy lên TP HCM học đại học, Tuấn thường tìm đến để tiếp tục ép phải “yêu”. Do muốn chấm dứt mối quan hệ đồng tính, tối 19/5, Duy đã giết Tuấn bằng cách cho uống thuốc độc. Đến sáng 21/5, Duy đi mua 2 cái cưa rồi về phòng trọ phân xác nạn nhân để phi tang. Sau đó, Duy bỏ 2 cánh tay của nạn nhân vào ba lô rồi đi xe máy về Tiền Giang và vứt xuống sông. Sáng 22/5, Duy trở lại TP HCM để tiếp tục cưa đầu và 2 chân của Tuấn rồi bỏ vào ba lô. Sau khi thực hiện xong hành vi, Duy gọi cho người yêu là Linh thông báo đã “xử” Tuấn.
nhin lai nhung vu an mang chan dong nam 2014 hinh anh 7
Mất gói mỳ, cha chất rơm châm lửa đốt con bỏng nặng.
Sáng 20/11, tại xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An, cháu Vinh (7 tuổi học lớp 2, con anh Khuê) lấy của bà nội mấy gói mì tôm và bị bà phản ứng. Nóng giận trước hành động của con, anh Khuê đã lấy rơm chất dưới chân con rồi châm lửa đốt. Lửa bùng cháy dữ dội, lan sang hai chân cháu Vinh khiến cháu bị bỏng nặng. Ngay sau đó, bà con làng xóm đã dập lửa và đưa cháu Vinh đi cấp cứu.
nhin lai nhung vu an mang chan dong nam 2014 hinh anh 8
Thao đại diện Công an xã Lĩnh Sơn, hoàn cảnh cháu Vinh khá đáng thương. Người cha châm lửa đốt cháu hiện thần kinh không ổn định sau vụ tai nạn cách đây 2 năm. Mẹ cháu đi làm xa ở miền Nam, bà nội thì hơi mát tính.
nhin lai nhung vu an mang chan dong nam 2014 hinh anh 9
Nhậu say, chồng tẩm xăng đốt chết vợ.
Sáng 14/1, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã triệu tập Lê Văn Tiến (45 tuổi, trú buôn Ea Rông B, xã Krông Na, Buôn Đôn, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi tẩm xăng đốt vợ là chị H Tiêu Hwing (SN 1968) vào tối 13/1. Theo một số người dân sống gần nhà cho biết, H Tiêu HWing đã có một đời chồng được 4 người con. Sau đó Lê Văn Tiến đến chung sống với H Tiêu HWing đến nay được 10 năm và chưa có con chung.

nhin lai nhung vu an mang chan dong nam 2014 hinh anh 10
Trong quá trình sinh sống, Lê Văn Tiến suốt ngày rượu chè say xỉn, mỗi lần uống rượu về là vợ chồng lại cãi nhau. Đến tối 13/1, sau khi Lê Văn Tiến uống rượu về thì 2 vợ chồng lại xảy ra mâu thuẫn nên Lê Văn Tiến đã lấy can xăng đổ lên người vợ và đốt. Phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã đưa H Tiêu HWing đi bệnh viện cấp cứu nhưng do quá nặng nên chị H Tiêu HWing đã tử vong lúc 22h cùng ngày.

Tin tài trợ

  • Bà Nguyễn Hoài Thu - Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital: Nên cấm lãnh đạo DN bình luận về cổ phiếu

    Bà Nguyễn Hoài Thu - Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital: Nên cấm lãnh đạo DN bình luận về cổ phiếu

    Bắt vợ chồng lãnh đạo Công ty địa ốc Tường Hy Quân lừa đảo gần 130 tỷ đồng

    Bắt vợ chồng lãnh đạo Công ty địa ốc Tường Hy Quân lừa đảo gần 130 tỷ đồng

    Dầu khí Long Sơn (PXL) bị xử phạt do vi phạm bố thông tin

    Dầu khí Long Sơn (PXL) bị xử phạt do vi phạm bố thông tin

  • CEO Gelex Nguyễn Văn Tuấn đã chi 220 tỷ gom 10 triệu cổ phiếu GEX

    CEO Gelex Nguyễn Văn Tuấn đã chi 220 tỷ gom 10 triệu cổ phiếu GEX

    Kiểm toán từ chối cho ý kiến, cổ phiếu ACM của Khoáng sản Á Cường có khả năng bị huỷ niêm yết

    Kiểm toán từ chối cho ý kiến, cổ phiếu ACM của Khoáng sản Á Cường có khả năng bị huỷ niêm yết

    Bắt tạm giam Phó Trưởng phòng Quản lý giá Cục Quản lý Dược

    Bắt tạm giam Phó Trưởng phòng Quản lý giá Cục Quản lý Dược

  • Thị giá giảm sâu 46% từ vùng đỉnh, Thực phẩm Sao Ta (FMC) nói gì?

    Thị giá giảm sâu 46% từ vùng đỉnh, Thực phẩm Sao Ta (FMC) nói gì?

    60 triệu cổ phiếu PXS chính thức 'rời sàn' HoSE từ ngày 24/6

    60 triệu cổ phiếu PXS chính thức 'rời sàn' HoSE từ ngày 24/6

    Vụ bắt Giám đốc Công ty Phước Điền: Thêm 1 cổ đông bị bắt

    Vụ bắt Giám đốc Công ty Phước Điền: Thêm 1 cổ đông bị bắt

Tin tức Soi - Xét mới nhất

  • Hà Nội: Cận cảnh mỏ đá bị Công ty Thuận Phát bỏ rơi, không hoàn nguyên

    Hà Nội: Cận cảnh mỏ đá bị Công ty Thuận Phát bỏ rơi, không hoàn nguyên

  • Siêu thị chợ Cuối gần 50 tỷ bỏ hoang, xuống cấp trầm trọng ở Hải Dương

    Siêu thị chợ Cuối gần 50 tỷ bỏ hoang, xuống cấp trầm trọng ở Hải Dương

  • Nhà máy chế biến súc sản Cty Mitraco Hà Tĩnh đình đám 1 thời giờ thế nào?

    Nhà máy chế biến súc sản Cty Mitraco Hà Tĩnh đình đám 1 thời giờ thế nào?

  • Nguồn gốc dàn xe sang vừa thu giữ của cựu Chủ tịch TP Hạ Long?

    Nguồn gốc dàn xe sang vừa thu giữ của cựu Chủ tịch TP Hạ Long?

  • Cty Việt Á chi 800 tỷ "hoa hồng", hàng loạt giám đốc CDC bị bắt… còn những ai?

    Cty Việt Á chi 800 tỷ "hoa hồng", hàng loạt giám đốc CDC bị bắt… còn những ai?

  • Việt Á chi 800 tỷ hoa hồng… bao Giám đốc CDC đã nhận tiền?

    Việt Á chi 800 tỷ hoa hồng… bao Giám đốc CDC đã nhận tiền?

Tin hình ảnh mới

  • Ghé thăm ngôi nhà giản dị của gia đình Nhâm Mạnh Dũng ở quê

    Ghé thăm ngôi nhà giản dị của gia đình Nhâm Mạnh Dũng ở quê

  • Thiếu gia Phillip Nguyễn có hành động “đánh dấu chủ quyền” với bạn gái

    Thiếu gia Phillip Nguyễn có hành động “đánh dấu chủ quyền” với bạn gái

  • Rực rỡ sắc đỏ hoa phượng trên các con phố Hà Nội

    Rực rỡ sắc đỏ hoa phượng trên các con phố Hà Nội

  • Thiêng Ngân, Tuyết Nhung - con gái nuôi của Phi Nhung mặc gợi cảm dự sự kiện

    Thiêng Ngân, Tuyết Nhung - con gái nuôi của Phi Nhung mặc gợi cảm dự sự kiện

  • Thế nào là đấu pháo? xem Hyacinth-S của Nga đấu pháo M-777 của Mỹ

    Thế nào là đấu pháo? xem Hyacinth-S của Nga đấu pháo M-777 của Mỹ

  • Phá dỡ công trình vi phạm trật tự xây dựng tại 84 đường Láng, Hà Nội

    Phá dỡ công trình vi phạm trật tự xây dựng tại 84 đường Láng, Hà Nội

  • Lộ ảnh quá khứ, vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng được khen hết lời

    Lộ ảnh quá khứ, vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng được khen hết lời

  • Ford Ranger biển ngũ quý 5 ở Hà Nội vào tận Nghệ An để "lột xác"

    Ford Ranger biển ngũ quý 5 ở Hà Nội vào tận Nghệ An để "lột xác"

  • Thầy mới của U23 Việt Nam và những điều NHM ít biết

    Thầy mới của U23 Việt Nam và những điều NHM ít biết

  • Tậu xế hộp gần 3 tỷ, tiền vệ Hoàng Đức giàu cỡ nào?

    Tậu xế hộp gần 3 tỷ, tiền vệ Hoàng Đức giàu cỡ nào?

  • Từ 25/05 - 31/05/2022: Ba con giáp mây tạnh mưa tan, điềm lành dư dả

    Từ 25/05 - 31/05/2022: Ba con giáp mây tạnh mưa tan, điềm lành dư dả

  • Nóng: Tìm thấy quái vật sặc sỡ từng lang thang khắp địa cầu

    Nóng: Tìm thấy quái vật sặc sỡ từng lang thang khắp địa cầu

  • Xã hội
    • Tuyển sinh
    • Đọc 30s
    • Soi - Xét
    • Sống 4 màu
    • Hỏi/Đáp
    • Người tốt - Việc tốt
    • Cải chính - Xin lỗi
  • Kho tri thức
    • Thâm cung
    • Di sản
    • Ta & Tây
    • Giải mã
    • Phong thủy
    • Tri thức Việt - Toàn cầu
    • Thiền
  • Khoa học & Công nghệ
    • Khoa học
    • Công nghệ
  • Kinh doanh
    • Tiền - Vàng
    • Nhà - Đất
    • Đại gia
    • Tiêu dùng
    • Hàng hót
  • Quân sự
    • Tin tức
    • Vũ khí
    • Quân đội
    • Quân sự Việt Nam
  • Thế giới
    • Thế giới 24h
    • Nóng - Sâu
    • Hồ sơ
    • Đời sống
  • Ô tô - Xe máy
    • Xe
    • Phụ kiện
    • Dân chơi
  • Đời sống
    • Tin tức
    • Làm đẹp - giảm cân
    • Mẹ & Bé
    • Ăn ngon
    • Dinh dưỡng - Thuốc
    • Yêu - tám
  • Giải trí
    • Chat Sao
    • VBiz
    • Showbiz ngoại
    • Mốt và phong cách
    • Phim - nhạc
  • Cộng đồng trẻ
    • Nhịp sống
    • Sốt mạng
    • Yêu
    • Thể thao
    • Chơi - Phượt
  • Bạn đọc - Điều tra
  • VUSTA News
 Tin Xa Hoi Bao Dien Tu Tai Nạn Giao Thông Nữ Sinh Đánh Nhau Lễ Hội Truyền Thống Giá Xăng Dầu Buôn Lậu Bạo Hành Trẻ Em Bộ Trưởng Đinh La Thăng Cháy Nhà Dự Báo Thời Tiết Môi Giới Mại Dâm Trộm Cắp Tài Sản Đường Sắt Trên Cao  Đại Biểu Quốc Hội Máy Bay Rơi Đề Thi Môn Toán Đề Thi Môn Văn Đề Thi Môn Vật Lý Đề Thi Môn Hóa Học Đề Thi Môn Sinh Học Đề Thi Môn Tiếng Anh Copa America 2015 Thảm Họa Thiên Nhiên

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

Giấy phép: số 536/GP-BTTTT, cấp ngày 19/11/2020

P. Tổng biên tập phụ trách: Nhà báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Phó Tổng biên tập: Nhà báo Đặng Mạnh Hùng, Nhà báo Nguyễn Danh Châu

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: 70 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

VPĐD tại TP.HCM: Tầng 5, 224 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 024 6 254 3519

Hotline: 096 523 77 56

Email: baotrithuccuocsong@gmail.com - tkts@kienthuc.net.vn

Powered by ePi Technologies

DMCA.com Protection Status
Lên đầu