Stedsans (ở Copenhagen, Đan Mạch), một nhà hàng độc đáo trên tầng thượng nằm trong một nhà kính.Nhà hàng này có một vườn rau trên sân thượng cung cấp thực phẩm sạch cho nhà bếp.Nhà hàng trồng rau ngay trong khuôn viên khiến các thực khách có một trải nghiệm ăn uống khó quên.Vườn rau này đã mang lại cho các thực khách những món ăn chế biến bằng rau củ tại chỗ tươi ngon và luôn có loại rau mới theo mùa. Khu vườn này còn là nơi nuôi gà hay nuôi ong mật của nhà hàng.Vườn rau trên tầng thượng của nhà hàng trở thành một ý tưởng tuyệt vời bởi giá rẻ, nguồn thực phẩm sạch, thuận tiện, nằm trong tầm quản lý.Khu vườn rau xanh trên nóc nhà trong hình thuộc sở hữu của nhà hàng Jonathan Club Pastry. Nó đã mang lại cho nhà hàng khoản thu hơn 100.000 USD (tương đương 2,1 tỷ đồng) từ tiền bán rau xanh.Bắt đầu từ năm 2010, khu vườn trên nóc nhà đã được khởi động với hơn 30 khoang trồng rau. Sau đó, nhà hàng đã mở rộng thêm quy mô.Các loại cây, thảo mộc và các loại rau thu hoạch được từ nóc nhà này đều được sử dụng cho chế biến món ăn tại nhà hàng Jonathan Club.Vườn rau tầng thượng của nhà hàng Uncommon Ground (Chicago, Mỹ): Nhà hàng độc đáo nhờ một vườn rau nhỏ rộng 190m2 trên sân thượng.Nhờ nguồn thực phẩm tươi ngon kết hợp với tài năng của đầu bếp, nhà hàng từng được xếp vào top Nhà hàng xanh ở Mỹ.Nhà hàng Bell Book and Candle, New York: Khu vườn của nhà hàng Bell Book and Candle ngự trị trên tầng 6 một căn nhà phố tọa lạc tại đường West 10th trông thật khác biệt với mọi khu vườn khác trên phố.Khoảng 60 trụ cây phủ kín rau xanh, được bố trí hệ thống điện, hệ thống tưới nước tự động. Vườn trồng đủ loại rau thơm, rau xanh ăn lá và các loại quả trên các chậu cây dạng tháp trông như những trụ cây xương rồng.Bell Book and Candle là một nhà hàng mới mở vào năm 2010, 60% rau xanh sản xuất trên khu vườn sân thượng cung cấp cho bếp của nhà hàng với thực đơn các món ăn cổ điển của dân Mỹ mỗi ngày.
Stedsans (ở Copenhagen, Đan Mạch), một nhà hàng độc đáo trên tầng thượng nằm trong một nhà kính.
Nhà hàng này có một vườn rau trên sân thượng cung cấp thực phẩm sạch cho nhà bếp.
Nhà hàng trồng rau ngay trong khuôn viên khiến các thực khách có một trải nghiệm ăn uống khó quên.
Vườn rau này đã mang lại cho các thực khách những món ăn chế biến bằng rau củ tại chỗ tươi ngon và luôn có loại rau mới theo mùa. Khu vườn này còn là nơi nuôi gà hay nuôi ong mật của nhà hàng.
Vườn rau trên tầng thượng của nhà hàng trở thành một ý tưởng tuyệt vời bởi giá rẻ, nguồn thực phẩm sạch, thuận tiện, nằm trong tầm quản lý.
Khu vườn rau xanh trên nóc nhà trong hình thuộc sở hữu của nhà hàng Jonathan Club Pastry. Nó đã mang lại cho nhà hàng khoản thu hơn 100.000 USD (tương đương 2,1 tỷ đồng) từ tiền bán rau xanh.
Bắt đầu từ năm 2010, khu vườn trên nóc nhà đã được khởi động với hơn 30 khoang trồng rau. Sau đó, nhà hàng đã mở rộng thêm quy mô.
Các loại cây, thảo mộc và các loại rau thu hoạch được từ nóc nhà này đều được sử dụng cho chế biến món ăn tại nhà hàng Jonathan Club.
Vườn rau tầng thượng của nhà hàng Uncommon Ground (Chicago, Mỹ): Nhà hàng độc đáo nhờ một vườn rau nhỏ rộng 190m2 trên sân thượng.
Nhờ nguồn thực phẩm tươi ngon kết hợp với tài năng của đầu bếp, nhà hàng từng được xếp vào top Nhà hàng xanh ở Mỹ.
Nhà hàng Bell Book and Candle, New York: Khu vườn của nhà hàng Bell Book and Candle ngự trị trên tầng 6 một căn nhà phố tọa lạc tại đường West 10th trông thật khác biệt với mọi khu vườn khác trên phố.
Khoảng 60 trụ cây phủ kín rau xanh, được bố trí hệ thống điện, hệ thống tưới nước tự động. Vườn trồng đủ loại rau thơm, rau xanh ăn lá và các loại quả trên các chậu cây dạng tháp trông như những trụ cây xương rồng.
Bell Book and Candle là một nhà hàng mới mở vào năm 2010, 60% rau xanh sản xuất trên khu vườn sân thượng cung cấp cho bếp của nhà hàng với thực đơn các món ăn cổ điển của dân Mỹ mỗi ngày.