Dù mới xuất hiện nhưng tôm Bắc Cực hiện được đánh giá là một trong những loại hải sản nhập khẩu được ưa chuộng nhất nhì trên thị trường. Với cách thưởng thức khá thú vị đó là chỉ cần rã đông tự nhiên là có thể dùng được ngay, nhều người đang rất tò mò về loại tôm này.Đây là loại tôm nước lạnh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Dù kích thước tôm khá nhỏ như tôm đất ở Việt Nam nhưng giá bán loại tôm này khá đắt, khoảng 400.000 đồng/kg.Tôm Bắc Cực sống tại các vùng biển băng lạnh giá từ 0 đến 8 độ C. Thông thường loại tôm này sống dưới 1000m nước biển và phải mất tới 5 đến 6 năm để đạt được kích thước như con tôm đất.Tôm được đánh bắt, sau đó hấp chín ngay trên tàu lúc tôm còn sống hoàn toàn bằng nước biển tự nhiên và được cấp đông chuyên sâu tại -40C vào tâm sản phẩm.Tôm Bắc Cực được đánh bắt ở vùng nước lạnh có màu đỏ rất bắt mắt.Xuất hiện trên thị trường Việt Nam, loại tôm này đang được ưa chuộng.Nhân viên của một cửa hàng thực phẩm sạch phân phối độc quyền tôm Bắc Cực cho biết: "Ban đầu nhiều chị em còn e ngại khi chọn mua loại tôm này vì thấy lạ nhưng đa số mọi người sau khi mua về ăn đều phản ứng lại rất tích cực và đặt hàng liên tục".Hướng dẫn về cách sử dụng loại tôm này, nhân viên này chia sẻ: "Khi muốn ăn, bạn chỉ cần bỏ tôm ra ngoài và để bớt lạnh tự nhiên khoảng 5-10 phút. Tôm Bắc Cực có thể được sử dụng làm thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ vì có chứa hàm lượng Omega 3 và Canxi rất cao".Cận cảnh tôm Bắc Cực đông lạnh ăn được ngay đang gây sốt.Chia sẻ của một bà nội trợ về món tôm này sau khi mua về ăn.Tôm Bắc Cực nhập khẩu về Việt Nam được đóng gói sang trọng.
Dù mới xuất hiện nhưng tôm Bắc Cực hiện được đánh giá là một trong những loại hải sản nhập khẩu được ưa chuộng nhất nhì trên thị trường. Với cách thưởng thức khá thú vị đó là chỉ cần rã đông tự nhiên là có thể dùng được ngay, nhều người đang rất tò mò về loại tôm này.
Đây là loại tôm nước lạnh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Dù kích thước tôm khá nhỏ như tôm đất ở Việt Nam nhưng giá bán loại tôm này khá đắt, khoảng 400.000 đồng/kg.
Tôm Bắc Cực sống tại các vùng biển băng lạnh giá từ 0 đến 8 độ C. Thông thường loại tôm này sống dưới 1000m nước biển và phải mất tới 5 đến 6 năm để đạt được kích thước như con tôm đất.
Tôm được đánh bắt, sau đó hấp chín ngay trên tàu lúc tôm còn sống hoàn toàn bằng nước biển tự nhiên và được cấp đông chuyên sâu tại -40C vào tâm sản phẩm.
Tôm Bắc Cực được đánh bắt ở vùng nước lạnh có màu đỏ rất bắt mắt.
Xuất hiện trên thị trường Việt Nam, loại tôm này đang được ưa chuộng.
Nhân viên của một cửa hàng thực phẩm sạch phân phối độc quyền tôm Bắc Cực cho biết: "Ban đầu nhiều chị em còn e ngại khi chọn mua loại tôm này vì thấy lạ nhưng đa số mọi người sau khi mua về ăn đều phản ứng lại rất tích cực và đặt hàng liên tục".
Hướng dẫn về cách sử dụng loại tôm này, nhân viên này chia sẻ: "Khi muốn ăn, bạn chỉ cần bỏ tôm ra ngoài và để bớt lạnh tự nhiên khoảng 5-10 phút. Tôm Bắc Cực có thể được sử dụng làm thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ vì có chứa hàm lượng Omega 3 và Canxi rất cao".
Cận cảnh tôm Bắc Cực đông lạnh ăn được ngay đang gây sốt.
Chia sẻ của một bà nội trợ về món tôm này sau khi mua về ăn.
Tôm Bắc Cực nhập khẩu về Việt Nam được đóng gói sang trọng.