Sandwich não chiên là món ăn ở Án Độ, có nguồn gốc khi người Hà Lan và Đức sang định cư nơi đây. Sandwich não chiên được làm từ não bò, tuy nhiên do dịch bệnh bò điên lây lan nên được thay thế bằng não lợn.Cá Ying-Yang còn được gọi là món cá nửa sống nửa chín. Đấy là cách mà người đầu bếp phải làm sao chiên phần thân và đuôi của con cá còn để phần đầu của cá vẫn sống.Tuy nhiên đây là một món ăn được xem là vô đạo đức và được cấm ở các nhà hàng Đài Loan.Mỹ Odori-don của Nhật Bản khiến nhiều người khiếp vía bởi "sở hữu" nguyên một con mực sống vẫn còn đang ngoe nguẩy.Món mỳ này có nguồn gốc từ nhà hàng sushi Ikkatei Tabiji ở thành phố Hokkaido, Nhật Bản và giá bán khoảng 500.000 đồng/bát.Mắt cá ngừ đại dương được xem là món ăn mang lại cảm giác máu me và rùng rợn cho những ai lại gần.Người ta chỉ cần đun sôi một chút nước sạch rồi đưa mắt cá ngừ vào trần qua là có thể thưởng thức. Món ăn này phổ biến tại các nhà hàng ở Trung Quốc và Nhật Bản.Nhện chiên là món ăn đường phố phổ biến ở Campuchia. Nhện được ném chết rồi trộn hỗn hợp đường, muối, bột ngọt, sau đó cho vào chiên giòn với tỏi.Rakfish (cá thối) là đặc sản của Na Uy, được làm từ cá hồi muối sau đó cho lên men chừng 2, 3 tháng đến khi dịch cá tiết ra mềm nhũn. Đây là đặc sản mà mỗi năm tiêu thụ với số lượng lớn tới 500 tấn.Criadilla - tinh hoàn bò là món ăn ghê rợn nhưng phổ biến ở “xứ xở bò tót” Tây Ban Nha. Criadilla như thử thách người thưởng thức với bề ngoài đáng sợ. Nguồn ảnh: InternetVideo: Food Blogger bỏ tiền ra review món ăn. Nguồn: VTV24
Sandwich não chiên là món ăn ở Án Độ, có nguồn gốc khi người Hà Lan và Đức sang định cư nơi đây. Sandwich não chiên được làm từ não bò, tuy nhiên do dịch bệnh bò điên lây lan nên được thay thế bằng não lợn.
Cá Ying-Yang còn được gọi là món cá nửa sống nửa chín. Đấy là cách mà người đầu bếp phải làm sao chiên phần thân và đuôi của con cá còn để phần đầu của cá vẫn sống.
Tuy nhiên đây là một món ăn được xem là vô đạo đức và được cấm ở các nhà hàng Đài Loan.
Mỹ Odori-don của Nhật Bản khiến nhiều người khiếp vía bởi "sở hữu" nguyên một con mực sống vẫn còn đang ngoe nguẩy.
Món mỳ này có nguồn gốc từ nhà hàng sushi Ikkatei Tabiji ở thành phố Hokkaido, Nhật Bản và giá bán khoảng 500.000 đồng/bát.
Mắt cá ngừ đại dương được xem là món ăn mang lại cảm giác máu me và rùng rợn cho những ai lại gần.
Người ta chỉ cần đun sôi một chút nước sạch rồi đưa mắt cá ngừ vào trần qua là có thể thưởng thức. Món ăn này phổ biến tại các nhà hàng ở Trung Quốc và Nhật Bản.
Nhện chiên là món ăn đường phố phổ biến ở Campuchia. Nhện được ném chết rồi trộn hỗn hợp đường, muối, bột ngọt, sau đó cho vào chiên giòn với tỏi.
Rakfish (cá thối) là đặc sản của Na Uy, được làm từ cá hồi muối sau đó cho lên men chừng 2, 3 tháng đến khi dịch cá tiết ra mềm nhũn. Đây là đặc sản mà mỗi năm tiêu thụ với số lượng lớn tới 500 tấn.
Criadilla - tinh hoàn bò là món ăn ghê rợn nhưng phổ biến ở “xứ xở bò tót” Tây Ban Nha. Criadilla như thử thách người thưởng thức với bề ngoài đáng sợ. Nguồn ảnh: Internet
Video: Food Blogger bỏ tiền ra review món ăn. Nguồn: VTV24