Giống như món dưa muối truyền thống của Việt Nam, củ cải muối xách tay từ Nhật về đang là món ăn khoái khẩu của giới nhà giàu Việt. Ảnh: Genki.Củ cải muối Nhật Bản xách tay về Việt Nam có giá đắt. Chẳng hạn, củ cải muối vàng giá dao động từ 220.000-250.000 đồng/kg, củ cải muối đỏ giá lên tới 500.000 đồng/kg. Ảnh: Facebook.Mức giá này khiến củ cải muối Nhật có giá đắt ngang giá tôm hùm. Ảnh: Genki.Củ cải muối Nhật (có tên gọi Takuwan) là một món ăn không thể thiếu đối với mỗi người dân Nhật Bản. Ảnh: Facebook.Takuwan là một loại dưa chua, được làm từ củ cải và được ướp muối. Ảnh: Vietnamnet.Củ cải muối chua của Nhật Bản ăn giòn, có vị chua ngọt, thơm bùi. Ảnh: Internet.Củ cải muối Nhật Bản được đóng gói chân không để bảo quản được lâu. Ảnh: Genki.Chị Hoài (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, gia đình chị rất thích món củ cải muối chưa của Nhật Bản. Tuy nhiên, do giá thành đắt đỏ nên chị Hoài thường đặt mua loại củ cải muối màu vàng, rẻ bằng nửa so với củ cải muối màu đỏ. Ảnh: Vietnamnet.Một chủ cửa hàng thực phẩm ở Ba Đình (Hà Nội) tiết lộ, mối tháng bán được gần 1 tạ củ cải muối. Khách mua chủ yếu là các gia đình có điều kiện. Ảnh: InternetVideo: Thịt bò nhưng không phải từ con bò. Nguồn: VTV24
Giống như món dưa muối truyền thống của Việt Nam, củ cải muối xách tay từ Nhật về đang là món ăn khoái khẩu của giới nhà giàu Việt. Ảnh: Genki.
Củ cải muối Nhật Bản xách tay về Việt Nam có giá đắt. Chẳng hạn, củ cải muối vàng giá dao động từ 220.000-250.000 đồng/kg, củ cải muối đỏ giá lên tới 500.000 đồng/kg. Ảnh: Facebook.
Mức giá này khiến củ cải muối Nhật có giá đắt ngang giá tôm hùm. Ảnh: Genki.
Củ cải muối Nhật (có tên gọi Takuwan) là một món ăn không thể thiếu đối với mỗi người dân Nhật Bản. Ảnh: Facebook.
Takuwan là một loại dưa chua, được làm từ củ cải và được ướp muối. Ảnh: Vietnamnet.
Củ cải muối chua của Nhật Bản ăn giòn, có vị chua ngọt, thơm bùi. Ảnh: Internet.
Củ cải muối Nhật Bản được đóng gói chân không để bảo quản được lâu. Ảnh: Genki.
Chị Hoài (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, gia đình chị rất thích món củ cải muối chưa của Nhật Bản. Tuy nhiên, do giá thành đắt đỏ nên chị Hoài thường đặt mua loại củ cải muối màu vàng, rẻ bằng nửa so với củ cải muối màu đỏ. Ảnh: Vietnamnet.
Một chủ cửa hàng thực phẩm ở Ba Đình (Hà Nội) tiết lộ, mối tháng bán được gần 1 tạ củ cải muối. Khách mua chủ yếu là các gia đình có điều kiện. Ảnh: Internet
Video: Thịt bò nhưng không phải từ con bò. Nguồn: VTV24