Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng hôn lễ của siêu mẫu Thanh Hằng và chồng nhạc trưởng đã diễn ra vào tối ngày 20/10 tại một khách sạn sang trọng bậc nhất trong trung tâm TP HCM. Ảnh: ThoibaovhntNgoài không khí ngập tràn vui vẻ, hạnh phúc, thực đơn tiệc cưới của Thanh Hằng cũng là chủ đề được khách mời và người hâm hộ quan tâm. Ảnh: Dân tríThực đơn tiệc cưới của Thanh Hằng và nhạc trưởng Trần Nhật Minh gồm nhiều món ăn đắt đỏ khiến dân tình không khỏi xuýt xoa như bào ngư thượng hạng, cá hồi Na Uy, Sò điệp,... Ảnh: VietnamnetBào ngư được biết đến là món ăn thượng hạng với mức giá đắt đỏ tại các nhà hàng cao cấp bởi hương vị thơm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng. Ảnh: Thucpham5saoBào ngư Việt Nam có giá từ 550.000 đến hơn 7 triệu đồng/kg, tùy theo kích cỡ. Ảnh: Thucpham5saoTrong khi đó, bào ngư Úc giá từ hơn 2 triệu đến hơn 7 triệu đồng/kg. Ảnh: CungcaphaisanCá hồi Nauy được mệnh danh là cá hồi tươi ngon nhất thế giới và có giá vô cùng đắt đỏ. Ảnh: Market 24HTại các cửa hàng hải sản và siêu thị ở Việt Nam, cá hồi Nauy tươi giá từ 350.000 - 420.000 đồng/kg, cá hồi tươi nhập khẩu fillet giá từ 560.000 - 700.000 đồng/kg, tùy thời điểm. Ảnh: Go MeetSò điệp cũng là thực phẩm đắt đỏ không phải ai cũng có điều kiện thưởng thức. Ảnh: HaisanquangninhTrên thị trường, cồi sò điệp Việt Nam giá từ 1.340.000 - hơn 500.000 đồng/kg, tùy kích cỡ. Cồi sò điệp Nhật giá từ 450.000 đến 900.000 đồng/kg. Ảnh: Dân tríMón ăn ngon từ... úp nồi | Đặc sản miền sông nước. Nguồn: THDT
Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng hôn lễ của siêu mẫu Thanh Hằng và chồng nhạc trưởng đã diễn ra vào tối ngày 20/10 tại một khách sạn sang trọng bậc nhất trong trung tâm TP HCM. Ảnh: Thoibaovhnt
Ngoài không khí ngập tràn vui vẻ, hạnh phúc, thực đơn tiệc cưới của Thanh Hằng cũng là chủ đề được khách mời và người hâm hộ quan tâm. Ảnh: Dân trí
Thực đơn tiệc cưới của Thanh Hằng và nhạc trưởng Trần Nhật Minh gồm nhiều món ăn đắt đỏ khiến dân tình không khỏi xuýt xoa như bào ngư thượng hạng, cá hồi Na Uy, Sò điệp,... Ảnh: Vietnamnet
Bào ngư được biết đến là món ăn thượng hạng với mức giá đắt đỏ tại các nhà hàng cao cấp bởi hương vị thơm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng. Ảnh: Thucpham5sao
Bào ngư Việt Nam có giá từ 550.000 đến hơn 7 triệu đồng/kg, tùy theo kích cỡ. Ảnh: Thucpham5sao
Trong khi đó, bào ngư Úc giá từ hơn 2 triệu đến hơn 7 triệu đồng/kg. Ảnh: Cungcaphaisan
Cá hồi Nauy được mệnh danh là cá hồi tươi ngon nhất thế giới và có giá vô cùng đắt đỏ. Ảnh: Market 24H
Tại các cửa hàng hải sản và siêu thị ở Việt Nam, cá hồi Nauy tươi giá từ 350.000 - 420.000 đồng/kg, cá hồi tươi nhập khẩu fillet giá từ 560.000 - 700.000 đồng/kg, tùy thời điểm. Ảnh: Go Meet
Sò điệp cũng là thực phẩm đắt đỏ không phải ai cũng có điều kiện thưởng thức. Ảnh: Haisanquangninh
Trên thị trường, cồi sò điệp Việt Nam giá từ 1.340.000 - hơn 500.000 đồng/kg, tùy kích cỡ. Cồi sò điệp Nhật giá từ 450.000 đến 900.000 đồng/kg. Ảnh: Dân trí
Món ăn ngon từ... úp nồi | Đặc sản miền sông nước. Nguồn: THDT