Phu nhân Tưởng Giới Thạch là Tống Mỹ Linh không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, quyền lực mà còn là một người có sức khỏe rất tốt.Tống Mỹ Linh qua đời vào năm 106 tuổi dù trước đó bà được chẩn đoán mắc ung thư từ khi 40 tuổi. Do vậy, nhiều người quan tâm đến việc Tống Mỹ Linh chăm sóc sức khỏe tốt như vậy bằng cách nào.Một số chuyên gia thực hiện nghiên cứu về vấn đề này và có những phát hiện đáng chú ý.Sinh thời, Tống Mỹ Linh dành nhiều thời gian nghiên cứu chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe.Phu nhân Tưởng Giới Thạch đặc biệt thích hai loại rai là cần tây và rau bina. Tống Mỹ Linh thường sử dụng các món ăn chế biến từ hai loại rau trên.Một số chuyên gia dinh dưỡng nhận định hai loại rau trên đã góp phần không nhỏ vào việc giúp Tống Mỹ Linh khỏe mạnh và sống thọ.Nguyên do là vì hai loại rau này có nhiều công dụng. Trong đó, rau cần tây rất giàu protein, carotene, carbohydrate, vitamin B...Thói quen thường xuyên ăn rau cần tây sẽ có lợi trong việc ngăn ngừa các bệnh như: cao huyết áp, xơ vữa động mạch, bệnh tim mạch, suy nhược thần kinh, giảm đường và mỡ trong cơ thể...Trong khi đó, rau bina hay còn gọi cải bó xôi chứa nhiều protein, vitamin B2, sắt, phốt pho. Loại rau này chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao, có tác dụng rất tốt trong việc chống lão hóa, bảo vệ thị lực, hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm và giúp bổ máu.Nhờ hai loại rau "bảo bối" trên, sức khỏe của Tống Mỹ Linh trở nên tốt hơn và sống thọ hơn những người khác.
Video: Bí quyết sống lâu của nhà sư 120 tuổi (nguồn: VTC14)
Phu nhân Tưởng Giới Thạch là Tống Mỹ Linh không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, quyền lực mà còn là một người có sức khỏe rất tốt.
Tống Mỹ Linh qua đời vào năm 106 tuổi dù trước đó bà được chẩn đoán mắc ung thư từ khi 40 tuổi. Do vậy, nhiều người quan tâm đến việc Tống Mỹ Linh chăm sóc sức khỏe tốt như vậy bằng cách nào.
Một số chuyên gia thực hiện nghiên cứu về vấn đề này và có những phát hiện đáng chú ý.
Sinh thời, Tống Mỹ Linh dành nhiều thời gian nghiên cứu chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe.
Phu nhân Tưởng Giới Thạch đặc biệt thích hai loại rai là cần tây và rau bina. Tống Mỹ Linh thường sử dụng các món ăn chế biến từ hai loại rau trên.
Một số chuyên gia dinh dưỡng nhận định hai loại rau trên đã góp phần không nhỏ vào việc giúp Tống Mỹ Linh khỏe mạnh và sống thọ.
Nguyên do là vì hai loại rau này có nhiều công dụng. Trong đó, rau cần tây rất giàu protein, carotene, carbohydrate, vitamin B...
Thói quen thường xuyên ăn rau cần tây sẽ có lợi trong việc ngăn ngừa các bệnh như: cao huyết áp, xơ vữa động mạch, bệnh tim mạch, suy nhược thần kinh, giảm đường và mỡ trong cơ thể...
Trong khi đó, rau bina hay còn gọi cải bó xôi chứa nhiều protein, vitamin B2, sắt, phốt pho. Loại rau này chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao, có tác dụng rất tốt trong việc chống lão hóa, bảo vệ thị lực, hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm và giúp bổ máu.
Nhờ hai loại rau "bảo bối" trên, sức khỏe của Tống Mỹ Linh trở nên tốt hơn và sống thọ hơn những người khác.
Video: Bí quyết sống lâu của nhà sư 120 tuổi (nguồn: VTC14)