![]() |
| Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. |
Nổi thú tính, 7 trai trẻ hiếp tập thể thiếu nữ
(Kiến Thức) - Quen và nhiều lần chở N.T.N.P đi chơi, Trần Ngọc Hiếu và đám bạn đã nổi thú tính, khống chế, cưỡng dâm nạn nhân.
10 sự kiện nóng hầm hập dư luận Việt Nam trong tuần (45)
(Kiến Thức) - Gần trăm cảnh sát vây 2 người ôm bom xăng, chồng nổ súng bắn cả nhà vợ, tuyển VN thua đau Malaysia...
![]() |
| 1. Trung Quốc lại ngang ngược tuyên bố chủ quyền trên biển Đông. Tối 11/12, trước việc Việt Nam phản đối lập trường về đường 9 đoạn của Trung Quốc và thông báo đã làm rõ lập trường của mình với Tòa án trọng tài của Liên hợp quốc, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hồng Lỗi đã tuyên bố Bắc Kinh sẽ không thay đổi lập trường, đồng thời ngang ngược nói Tòa án trọng tài không có quyền tài phán đối với những tranh chấp tại biển Đông. |
![]() |
| Trước đó cùng ngày, người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình đã khẳng định: "Một lần nữa, Việt Nam tuyên bố có đầy đủ bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý để khẳng định chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa cũng như các quyền và lợi ích pháp lý khác của Việt Nam ở Biển Đông. Lập trường nhất quán của Việt Nam là kiên quyết bác bỏ yêu sách của Trung Quốc đối với quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và vùng nước phụ cận cũng như yêu sách 'các quyền lịch sử' của Trung Quốc đối với vùng nước, đáy biển, lòng đất dưới đáy biển bên trong 'đường đứt đoạn' do Trung Quốc đơn phương đưa ra". |
![]() |
| 3. Cháy lớn tại chợ Nhật Tân, nhiều tiểu thương trắng tay. Trưa 11/12, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại chợ Nhật Tân (đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội) khiến các tiểu thương náo loạn. Đám cháy được xác định phát ra từ 1 cửa hàng nhựa trong chợ, nghi do chập điện, sau đó làn sang các gian hàng vải bên cạnh và bùng phát dữ dội, khói đen bốc cao hàng chục mét. |
Đọc nhiều nhất
'Tổng tài' chỉ đạo đánh người tại quán cà phê sẽ bị xử lý thế nào?
“Tổng tài” Nguyễn Văn Thiên bị cáo buộc đã có hành vi chỉ đạo Nguyễn Long Vũ ra tát anh Đ tại quán cà phê “Góc quán” Khu đô thị Times City ngày 17/9.
Sản xuất thuốc Padobaby kém chất lượng, Dược Medipharco đối mặt mức phạt sao?
Công ty Medipharco có thể bị phạt từ 20-30 triệu đồng do vi phạm về chất lượng thuốc Padobaby ở mức độ 3, theo quy định của pháp luật.



