Sujeonggwa trà hồng quế Hàn Quốc được xem là đồ uống mùa đông truyền thống của người Hàn Quốc, có vị ngọt, cay và ấm.Nguyên liệu làm sujeonggwa là các loại quả ngọt phơi khô, nhất là quả hồng, và các thứ tạo hương vị như quế và gừng. Một ly trà hồng quế có màu đỏ nâu sẫm nhìn rất thích mắt.Blanco Bolivia, đây là loại đồ uống giữ ấm truyền thống của người Bolivia. Món đồ uống này được làm từ ngô tím, dứa, quế, đinh hương, vỏ cam.Món Blanco hơi sanh nên khi uống bạn có thể chấm bánh quy và nhâm nhi. Loại đồ uống này được sử dụng để giữ nhiệt cơ thể mùa đông tuyệt vời.Anijsmelk là món đồ uống cho ngày lạnh giá của người Hà Lan. Món đồ uống này được làm từ nước của hạt cây anit và sữa tươi đun nóng. Để thêm vị đậm đà người ta có thể cho thêm chút quế.Chocolate kẹo dẻo nóng. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa Chocolate nóng và kẹo dẻo thành món ngon thú vị cho mùa đông của Mỹ.Với món đồ uống này bạn sẽ được uống ly chocolate nóng hổi và nhâm nhi lớp kẹo dẻo tan chảy thành kem.Đồ uống làm từ hoa keo của Úc. Loại đồ uống chống rét ở xứ sở chuột túi có tên là Wattleccino. Nó được làm từ quốc hoa của Úc hoa keo. Để làm Wattleccino người ta sẽ thu hoạt hạt hoa keo sau khi những đồng hoa keo nở rộ.Bạn sẽ cực kỳ bất ngờ khi nhấp một ngụm Wattleccino vì nó giống như đang uống cà phê với hương vị hạt dẻ và chocolate.Món Sahlab của Ai Cập đây là loại đồ uống truyền thống của Ai Cập. Món Sahlab được làm từ sữa nóng khi uống bạn sẽ được ăn kèm một loại bánh làm từ bột sắn và quế.Po Cha của Mông Cổ và Nepal: Món Pocha có vị mặn, đậm hòa với vị ngọt từ bơ và sữa bò Tây Tạng. Món đồ uống này là lựa chọn tuyệt vời để làm ấm người trong ngày giá lạnh. Với nhiều người Po Cha sẽ là một thử thách cho những ai lần đầu tiên nếm thử vì hương vị khác lạ của nó.Trà Masala là thứ uống đơn giản, phổ biến Ấn Độ. Người Ấn Độ thường nấu ở nhà bởi cách làm khá đơn giản: đun nóng sữa, thêm bột bạch đậu khấu, đinh hương, quế, gừng, hạt tiêu cho đến khi các gia vị đã thực sự hòa quyện vào sữa thì thêm lá trà đen vào. Loại trà này đặc biệt thơm hấp dẫn do đó bạn khó mà từ chối nếm thử khi tới Ấn Độ vào mùa đông.
Sujeonggwa trà hồng quế Hàn Quốc được xem là đồ uống mùa đông truyền thống của người Hàn Quốc, có vị ngọt, cay và ấm.
Nguyên liệu làm sujeonggwa là các loại quả ngọt phơi khô, nhất là quả hồng, và các thứ tạo hương vị như quế và gừng. Một ly trà hồng quế có màu đỏ nâu sẫm nhìn rất thích mắt.
Blanco Bolivia, đây là loại đồ uống giữ ấm truyền thống của người Bolivia. Món đồ uống này được làm từ ngô tím, dứa, quế, đinh hương, vỏ cam.
Món Blanco hơi sanh nên khi uống bạn có thể chấm bánh quy và nhâm nhi. Loại đồ uống này được sử dụng để giữ nhiệt cơ thể mùa đông tuyệt vời.
Anijsmelk là món đồ uống cho ngày lạnh giá của người Hà Lan. Món đồ uống này được làm từ nước của hạt cây anit và sữa tươi đun nóng. Để thêm vị đậm đà người ta có thể cho thêm chút quế.
Chocolate kẹo dẻo nóng. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa Chocolate nóng và kẹo dẻo thành món ngon thú vị cho mùa đông của Mỹ.
Với món đồ uống này bạn sẽ được uống ly chocolate nóng hổi và nhâm nhi lớp kẹo dẻo tan chảy thành kem.
Đồ uống làm từ hoa keo của Úc. Loại đồ uống chống rét ở xứ sở chuột túi có tên là Wattleccino. Nó được làm từ quốc hoa của Úc hoa keo. Để làm Wattleccino người ta sẽ thu hoạt hạt hoa keo sau khi những đồng hoa keo nở rộ.
Bạn sẽ cực kỳ bất ngờ khi nhấp một ngụm Wattleccino vì nó giống như đang uống cà phê với hương vị hạt dẻ và chocolate.
Món Sahlab của Ai Cập đây là loại đồ uống truyền thống của Ai Cập. Món Sahlab được làm từ sữa nóng khi uống bạn sẽ được ăn kèm một loại bánh làm từ bột sắn và quế.
Po Cha của Mông Cổ và Nepal: Món Pocha có vị mặn, đậm hòa với vị ngọt từ bơ và sữa bò Tây Tạng. Món đồ uống này là lựa chọn tuyệt vời để làm ấm người trong ngày giá lạnh. Với nhiều người Po Cha sẽ là một thử thách cho những ai lần đầu tiên nếm thử vì hương vị khác lạ của nó.
Trà Masala là thứ uống đơn giản, phổ biến Ấn Độ. Người Ấn Độ thường nấu ở nhà bởi cách làm khá đơn giản: đun nóng sữa, thêm bột bạch đậu khấu, đinh hương, quế, gừng, hạt tiêu cho đến khi các gia vị đã thực sự hòa quyện vào sữa thì thêm lá trà đen vào. Loại trà này đặc biệt thơm hấp dẫn do đó bạn khó mà từ chối nếm thử khi tới Ấn Độ vào mùa đông.