Súp lơ trắng. Đây là một trong những loại thực phẩm ít calo giúp bạn có hệ thống tiêu hóa tốt, hơn nữa trong súp lơ lại không hề có chất béo. Đặc biệt trong súp lơ còn chứa rất nhiều vitamin C.Cà phê. Ít ai biết rằng cà phê đen không đường thông thường hầu như không chứa calo. Trong thực tế, những gì bạn cho thêm vào tách cà phê mới làm tăng lượng calo lên. Vì vậy, hãy nhớ thêm ít đường, sữa hoặc kem vào tách cà phê của bạn thôi nhé!Cải xoong. Cải xoong chứa rất ít calo, nhưng dồi dào các dinh dưỡng thực vật như isothiocyanates và các chất chống oxy hóa với nhiều đặc tính phòng ngừa bệnh tật. Các nhà khoa học hiện đại đã xác định được hơn 15 chất vitamin cần thiết và chất khoáng có chứa trong cải xoong. Loại rau này có nhiều chất sắt hơn rau chân vịt, nhiều canxi hơn sữa, và nhiều vitamin C hơn cam.Rau diếp. Đây là loại thực phẩm chứa hàm lượng calo thấp, cùng với lượng nước và chất xơ cao giúp bạn giải độc tố trong cơ thể.Rau Arugula. Rau arugula là một trong những loại rau lá xanh có mức độ nitrat cao nhất, giúp gia tăng lưu lượng tuần hoàn máu. Nó cũng gồm nhiều chất flavonoid - chất chống oxy hóa, chống lại bệnh tim và thậm chí một số bệnh ung thư.Chanh. Mỗi quả chanh chứa khoảng 20 calo. Ngoài ra, chanh còn chứa nhiều vitamin C, sự lựa chọn tuyệt vời cho chế độ ăn uống lành mạnh.Bắp cải. Bắp cải là thực phẩm ít calo và dồi dào chất chống oxy hóa và vitamin C, cùng với vitamin K – khoáng chất chống đông máu.Cà chua. Mỗi quả cà chua chứa chưa đến 10 calo, đây là loại quả vừa giúp thanh lọc cơ thể, giảm cân và làm trắng da từ bên trong cực hiệu quả.Măng tây. Các nhà nghiên cứu đã tính toán 100g chứa 20 calo. Ăn măng tây còn có thể giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn. Không những vậy, trong măng tây còn chứa các chất dinh dưỡng được coi như một loại thuốc lợi tiểu có thể giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.
Súp lơ trắng. Đây là một trong những loại thực phẩm ít calo giúp bạn có hệ thống tiêu hóa tốt, hơn nữa trong súp lơ lại không hề có chất béo. Đặc biệt trong súp lơ còn chứa rất nhiều vitamin C.
Cà phê. Ít ai biết rằng cà phê đen không đường thông thường hầu như không chứa calo. Trong thực tế, những gì bạn cho thêm vào tách cà phê mới làm tăng lượng calo lên. Vì vậy, hãy nhớ thêm ít đường, sữa hoặc kem vào tách cà phê của bạn thôi nhé!
Cải xoong. Cải xoong chứa rất ít calo, nhưng dồi dào các dinh dưỡng thực vật như isothiocyanates và các chất chống oxy hóa với nhiều đặc tính phòng ngừa bệnh tật. Các nhà khoa học hiện đại đã xác định được hơn 15 chất vitamin cần thiết và chất khoáng có chứa trong cải xoong. Loại rau này có nhiều chất sắt hơn rau chân vịt, nhiều canxi hơn sữa, và nhiều vitamin C hơn cam.
Rau diếp. Đây là loại thực phẩm chứa hàm lượng calo thấp, cùng với lượng nước và chất xơ cao giúp bạn giải độc tố trong cơ thể.
Rau Arugula. Rau arugula là một trong những loại rau lá xanh có mức độ nitrat cao nhất, giúp gia tăng lưu lượng tuần hoàn máu. Nó cũng gồm nhiều chất flavonoid - chất chống oxy hóa, chống lại bệnh tim và thậm chí một số bệnh ung thư.
Chanh. Mỗi quả chanh chứa khoảng 20 calo. Ngoài ra, chanh còn chứa nhiều vitamin C, sự lựa chọn tuyệt vời cho chế độ ăn uống lành mạnh.
Bắp cải. Bắp cải là thực phẩm ít calo và dồi dào chất chống oxy hóa và vitamin C, cùng với vitamin K – khoáng chất chống đông máu.
Cà chua. Mỗi quả cà chua chứa chưa đến 10 calo, đây là loại quả vừa giúp thanh lọc cơ thể, giảm cân và làm trắng da từ bên trong cực hiệu quả.
Măng tây. Các nhà nghiên cứu đã tính toán 100g chứa 20 calo. Ăn măng tây còn có thể giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn. Không những vậy, trong măng tây còn chứa các chất dinh dưỡng được coi như một loại thuốc lợi tiểu có thể giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.