Bánh tráng trộn thực sự là món ăn vặt ở Sài Thành khiến nhiều người khó quên. Món bánh tráng trộn gồm có bánh tráng thái nhỏ trộn cùng thịt bò khô, xoài xanh, rau răm, trứng cút, lạc và gia vị. Món này có vị chua, cay, mặn, ngọt rất đậm đà.Ốc Sài Gòn khá nổi tiếng trong văn hóa ẩm thực đường phố nơi đây. Nếu muốn thử hết các món ốc Sài Gòn, bạn có thể mất cả buổi tối vì có quá nhiều món ngon. Từ ốc hấp, ốc luộc, ốc chiên bơ, ốc rang muối, ốc nướng mỡ hành đều ngon khó cưỡng.Món bánh bột chiên được làm từ bột mì, bột năng chiên săn giòn sau đó ăn kèm với trứng gà, củ cải muối, dưa leo, rưới mỡ hành.Phá lấu được người Sài Gòn đặc biệt ưa thích. Phá lấu được nấu mềm bằng nội tạng bò heo. Nếu muốn khám phá ẩm thực Sài Gòn hay tìm ăn phá lấu. Đảm bảo món rất đậm đà sắc, hương vị này bạn khó mà quên được.Gỏi bò khô cũng là món ăn vặt được ưa thích. Món này giống nộm bò khô Hà Nội với nguyên liệu như đu đủ thái sợi, bò khô thái nhỏ, bò chiên, rau húng trộn cùng nước sốt chua ngọt và lạc rang giã dập.Bò, cá viên chiên xiên que là món ăn quen thuộc của học sinh, sinh viên Sài Gòn. Nhâm nhi những viên cá, bò được xay nhuyễn, viên tròn sau đó xiên que rồi chiên nóng, sẽ giúp xoa dịu ngay lập tức dạ dày đang sôi lên vì đói của bạn.Gà lắc Sài Gòn ăn khá ngon và nổi tiếng. Gà lắc được chế biến bằng cách ướp gia vị, tẩm bột, chiên giòn, sau đó cắt thành khối vuông và lắc với bột phô mai. Món này thường được ăn kèm với tương cà, tương ớt hoặc mayonnaise đều mang lại trải nghiệm hết sức thú vị.Dừa tắc bán rong chính là món quà nên thử cho bất kỳ ai dừng chân tại Sài Gòn. Dừa tắc là hỗn hợp giải nhiệt, kết hợp giữa nước dừa và tắc, kèm theo những lát dừa thái mỏng và mứt, đậu phộng. Món đồ uống này có vị ngọt của dừa, chua thanh và mùi thơm của tắc. Đây là thức uống giải khát đỉnh nhất cho thời tiết Sài Gòn.
Bánh tráng trộn thực sự là món ăn vặt ở Sài Thành khiến nhiều người khó quên. Món bánh tráng trộn gồm có bánh tráng thái nhỏ trộn cùng thịt bò khô, xoài xanh, rau răm, trứng cút, lạc và gia vị. Món này có vị chua, cay, mặn, ngọt rất đậm đà.
Ốc Sài Gòn khá nổi tiếng trong văn hóa ẩm thực đường phố nơi đây. Nếu muốn thử hết các món ốc Sài Gòn, bạn có thể mất cả buổi tối vì có quá nhiều món ngon. Từ ốc hấp, ốc luộc, ốc chiên bơ, ốc rang muối, ốc nướng mỡ hành đều ngon khó cưỡng.
Món bánh bột chiên được làm từ bột mì, bột năng chiên săn giòn sau đó ăn kèm với trứng gà, củ cải muối, dưa leo, rưới mỡ hành.
Phá lấu được người Sài Gòn đặc biệt ưa thích. Phá lấu được nấu mềm bằng nội tạng bò heo. Nếu muốn khám phá ẩm thực Sài Gòn hay tìm ăn phá lấu. Đảm bảo món rất đậm đà sắc, hương vị này bạn khó mà quên được.
Gỏi bò khô cũng là món ăn vặt được ưa thích. Món này giống nộm bò khô Hà Nội với nguyên liệu như đu đủ thái sợi, bò khô thái nhỏ, bò chiên, rau húng trộn cùng nước sốt chua ngọt và lạc rang giã dập.
Bò, cá viên chiên xiên que là món ăn quen thuộc của học sinh, sinh viên Sài Gòn. Nhâm nhi những viên cá, bò được xay nhuyễn, viên tròn sau đó xiên que rồi chiên nóng, sẽ giúp xoa dịu ngay lập tức dạ dày đang sôi lên vì đói của bạn.
Gà lắc Sài Gòn ăn khá ngon và nổi tiếng. Gà lắc được chế biến bằng cách ướp gia vị, tẩm bột, chiên giòn, sau đó cắt thành khối vuông và lắc với bột phô mai. Món này thường được ăn kèm với tương cà, tương ớt hoặc mayonnaise đều mang lại trải nghiệm hết sức thú vị.
Dừa tắc bán rong chính là món quà nên thử cho bất kỳ ai dừng chân tại Sài Gòn. Dừa tắc là hỗn hợp giải nhiệt, kết hợp giữa nước dừa và tắc, kèm theo những lát dừa thái mỏng và mứt, đậu phộng. Món đồ uống này có vị ngọt của dừa, chua thanh và mùi thơm của tắc. Đây là thức uống giải khát đỉnh nhất cho thời tiết Sài Gòn.