Thời gian gần đây, giới trẻ Nhật Bản phát sốt với trào lưu uống bột rau xanh. Nó còn được gọi là với cái tên ngắn gọn là Aojiru.Trước đây, bột rau xanh này chỉ được những người lớn tuổi sử dụng. Nhưng lợi ích của nó đã được giới trẻ Nhật Bản tìm hiểu và càng ngày càng nhiều bạn trẻ dùng loại sản phẩm được sản xuất từ thiên nhiên này.Rau quả ở Nhật Bản rất khó trồng nên nhiều bạn trẻ đã chọn cách sử dụng Aojiru để bổ sung chất xơ hàng ngày cho mình.Ngoài việc bổ sung chất xơ, Aojiru còn có công dụng bảo vệ vóc dáng và làn da.Aojiru được sản xuất từ lá đại mạch, cải xoăn và bạch chỉ là những loài rau đặc trưng của đất nước “mặt trời mọc”. Do đó nó hơi khó uống vì có mùi hơi ngái.Aojiru còn được đưa vào một số chương trình game show tại Nhật để tạo ra thử thách cho người chơi, xem ai ăn được nhiều hơn.Thức uống từ rau xanh này không chỉ được giới trẻ Nhật Bản dùng ở dạng lỏng mà còn được sử dụng trong bữa ăn như thạch, bánh hay cháo.Nếu đến Nhật Bản, bạn có thể mua Aojiru bất cứ nơi nào như siêu thị, chợ hay những cây bán nước tự động.Ngoài thanh niên, nhiều ông bố bà mẹ ở Nhật Bản cũng cho con cái họ sử dụng thức uống từ thiên nhiên này rất sớm.Bột rau xanh là thức uống hàng ngày với nhiều bạn trẻ tại Nhật Bản.Dù rất ngái nhưng vì sức khỏe và một vóc dáng chuẩn nên nhiều bạn trẻ Nhật Bản vẫn "nhắm mắt, nhắm mũi" để uống bột rau xanh.Bột rau xanh đã trở thành thức uống quen thuộc bất kì nơi đâu với giới trẻ Nhật Bản.
Thời gian gần đây, giới trẻ Nhật Bản phát sốt với trào lưu uống bột rau xanh. Nó còn được gọi là với cái tên ngắn gọn là Aojiru.
Trước đây, bột rau xanh này chỉ được những người lớn tuổi sử dụng. Nhưng lợi ích của nó đã được giới trẻ Nhật Bản tìm hiểu và càng ngày càng nhiều bạn trẻ dùng loại sản phẩm được sản xuất từ thiên nhiên này.
Rau quả ở Nhật Bản rất khó trồng nên nhiều bạn trẻ đã chọn cách sử dụng Aojiru để bổ sung chất xơ hàng ngày cho mình.
Ngoài việc bổ sung chất xơ, Aojiru còn có công dụng bảo vệ vóc dáng và làn da.
Aojiru được sản xuất từ lá đại mạch, cải xoăn và bạch chỉ là những loài rau đặc trưng của đất nước “mặt trời mọc”. Do đó nó hơi khó uống vì có mùi hơi ngái.
Aojiru còn được đưa vào một số chương trình game show tại Nhật để tạo ra thử thách cho người chơi, xem ai ăn được nhiều hơn.
Thức uống từ rau xanh này không chỉ được giới trẻ Nhật Bản dùng ở dạng lỏng mà còn được sử dụng trong bữa ăn như thạch, bánh hay cháo.
Nếu đến Nhật Bản, bạn có thể mua Aojiru bất cứ nơi nào như siêu thị, chợ hay những cây bán nước tự động.
Ngoài thanh niên, nhiều ông bố bà mẹ ở Nhật Bản cũng cho con cái họ sử dụng thức uống từ thiên nhiên này rất sớm.
Bột rau xanh là thức uống hàng ngày với nhiều bạn trẻ tại Nhật Bản.
Dù rất ngái nhưng vì sức khỏe và một vóc dáng chuẩn nên nhiều bạn trẻ Nhật Bản vẫn "nhắm mắt, nhắm mũi" để uống bột rau xanh.
Bột rau xanh đã trở thành thức uống quen thuộc bất kì nơi đâu với giới trẻ Nhật Bản.