Thực đơn tiệc cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng lựa để đãi 500 khách mời gồm 7 món: sò điệp Hokkaido áp chảo ăn kèm mứt táo và sa lát cam Mỹ; súp hải sâm với thịt cua Alaska và rong biển; tôm hùm ủ muối hồng tiêu Phú Quốc; bào ngư nguyên con hầm nấm đông cô và cải thìa; kem chanh; bò Wagyu nướng thảo mộc với sốt rượu sim rừng Phú Quốc; chè Yến cung đình.Món khai vị trong tiệc cưới Đông Nhi là sò điệp Hokkaido ăn kèm mứt táo và salad cam Mỹ. Loài vật này có thể đạt kích cỡ bằng một bàn tay, được miêu tả là có thịt mềm, mịn như bơ, có vị ngọt, mặn của biển. Sò điệp Nhật được ưa chuộng vì chất lượng tuyệt hảo, hàng đầu của thế giới.Bào ngư là thức ăn bổ dưỡng, được xếp ngang hàng với vi cá mập, nhân sâm, tổ yến. Nhờ có hàm lượng dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon, nguyên liệu này luôn là ứng cử viên số một trên những bàn tiệc đắt tiền. Đây là đặc sản cho đám cưới vua chúa, quý tộc xưa.Hải sâm là loại hải sản quý hiếm và đắt đỏ. Món súp được làm từ nguyên liệu này có công dụng giúp cơ thể khỏe mạnh, trí óc minh mẫn. Súp hải sâm thường xuất hiện trong các bữa ăn hạng sang của giới nhà giàu.Luôn là một trong những món hải sản đắt đỏ nhất thế giới, những con cua hoàng đế khổng lồ dài gần 1 m thường được giới nhà giàu sẵn sàng chi trả hàng chục triệu đồng để thưởng thức. Còn cua Alaska, Mỹ, được chế biến trong món súp có giá bán ở Việt Nam dao động 1,5 - 2,3 triệu đồng/kg.Tôm hùm có trong thực đơn được mệnh danh là “ông vua của các loại hải sản” vì hàm lượng dinh dưỡng cao, giảm nguy cơ bệnh tim mạch, có vị ngon, chế biến được nhiều món ăn hấp dẫn. Loại tôm này luôn gắn liền với những món ăn ngon dành cho giới nhà giàu như tôm hùm hấp bia, nướng bơ tỏi, rang muối hoặc nướng mọi.Món thịt bò Wagyu chính thống đến từ Kobe, được xem là một trong những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản. Ngoài hương vị thơm ngon, món bò này còn được xếp vào danh sách những loại thịt đắt đỏ nhất. Thông thường, để thưởng thức bò Wagyu, thực khách phải bỏ ra khoảng 200 USD (khoảng 4 triệu đồng) cho mỗi phần bít tết, và 50 USD (khoảng 1 triệu đồng) cho một chiếc bánh Burger.Ngoài ra, trong các món ăn có sử dụng nhiều sản vật Phú Quốc như muối hồng tiêu, rượu sim rừng. Loại muối này được làm từ 3 thành phần: muối hồng, hồ tiêu Phú Quốc và tỏi. Muối hồng tiêu chứa nhiều khoáng chất hơn muối trắng, có vị mặn vừa phải, vị cay lan tỏa bởi mùi hạt tiêu, tỏi thơm.Rượu sim được ủ từ trái sim chín, thời gian ủ ít nhất 3 tháng. Rượu sim có màu đỏ tím đẹp mắt, có vị ngọt, chua chát của sim, dễ uống, có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa, bổ máu, hỗ trợ điều trị tiêu chảy, làm đẹp da.Với món tráng miệng tiệc cưới, đôi uyên ương chọn chè yến cung đình. Yến sào để chế biến chè giúp kích thích tiêu hóa, cầm máu, chữa ho, thường được nấu thành chè yến hạt sen táo đỏ, chè hạt sen. Chè yến được xem là món ăn bổ dưỡng, thưởng thức vào buổi tối sẽ có tác dụng điều hòa giấc ngủ.
Thực đơn tiệc cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng lựa để đãi 500 khách mời gồm 7 món: sò điệp Hokkaido áp chảo ăn kèm mứt táo và sa lát cam Mỹ; súp hải sâm với thịt cua Alaska và rong biển; tôm hùm ủ muối hồng tiêu Phú Quốc; bào ngư nguyên con hầm nấm đông cô và cải thìa; kem chanh; bò Wagyu nướng thảo mộc với sốt rượu sim rừng Phú Quốc; chè Yến cung đình.
Món khai vị trong tiệc cưới Đông Nhi là sò điệp Hokkaido ăn kèm mứt táo và salad cam Mỹ. Loài vật này có thể đạt kích cỡ bằng một bàn tay, được miêu tả là có thịt mềm, mịn như bơ, có vị ngọt, mặn của biển. Sò điệp Nhật được ưa chuộng vì chất lượng tuyệt hảo, hàng đầu của thế giới.
Bào ngư là thức ăn bổ dưỡng, được xếp ngang hàng với vi cá mập, nhân sâm, tổ yến. Nhờ có hàm lượng dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon, nguyên liệu này luôn là ứng cử viên số một trên những bàn tiệc đắt tiền. Đây là đặc sản cho đám cưới vua chúa, quý tộc xưa.
Hải sâm là loại hải sản quý hiếm và đắt đỏ. Món súp được làm từ nguyên liệu này có công dụng giúp cơ thể khỏe mạnh, trí óc minh mẫn. Súp hải sâm thường xuất hiện trong các bữa ăn hạng sang của giới nhà giàu.
Luôn là một trong những món hải sản đắt đỏ nhất thế giới, những con cua hoàng đế khổng lồ dài gần 1 m thường được giới nhà giàu sẵn sàng chi trả hàng chục triệu đồng để thưởng thức. Còn cua Alaska, Mỹ, được chế biến trong món súp có giá bán ở Việt Nam dao động 1,5 - 2,3 triệu đồng/kg.
Tôm hùm có trong thực đơn được mệnh danh là “ông vua của các loại hải sản” vì hàm lượng dinh dưỡng cao, giảm nguy cơ bệnh tim mạch, có vị ngon, chế biến được nhiều món ăn hấp dẫn. Loại tôm này luôn gắn liền với những món ăn ngon dành cho giới nhà giàu như tôm hùm hấp bia, nướng bơ tỏi, rang muối hoặc nướng mọi.
Món thịt bò Wagyu chính thống đến từ Kobe, được xem là một trong những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản. Ngoài hương vị thơm ngon, món bò này còn được xếp vào danh sách những loại thịt đắt đỏ nhất. Thông thường, để thưởng thức bò Wagyu, thực khách phải bỏ ra khoảng 200 USD (khoảng 4 triệu đồng) cho mỗi phần bít tết, và 50 USD (khoảng 1 triệu đồng) cho một chiếc bánh Burger.
Ngoài ra, trong các món ăn có sử dụng nhiều sản vật Phú Quốc như muối hồng tiêu, rượu sim rừng. Loại muối này được làm từ 3 thành phần: muối hồng, hồ tiêu Phú Quốc và tỏi. Muối hồng tiêu chứa nhiều khoáng chất hơn muối trắng, có vị mặn vừa phải, vị cay lan tỏa bởi mùi hạt tiêu, tỏi thơm.
Rượu sim được ủ từ trái sim chín, thời gian ủ ít nhất 3 tháng. Rượu sim có màu đỏ tím đẹp mắt, có vị ngọt, chua chát của sim, dễ uống, có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa, bổ máu, hỗ trợ điều trị tiêu chảy, làm đẹp da.
Với món tráng miệng tiệc cưới, đôi uyên ương chọn chè yến cung đình. Yến sào để chế biến chè giúp kích thích tiêu hóa, cầm máu, chữa ho, thường được nấu thành chè yến hạt sen táo đỏ, chè hạt sen. Chè yến được xem là món ăn bổ dưỡng, thưởng thức vào buổi tối sẽ có tác dụng điều hòa giấc ngủ.