Sườn nướng tảng: Đây là món đồ nướng quen thuộc từ thịt lợn được những người mê đồ nướng hoặc thích ăn BBQ ngoài trời yêu thích. Ảnh: Esheep Kitchen.Sườn lợn nướng nguyên tảng được đánh giá là lúc nào cũng ngon và hấp dẫn hơn là sườn nướng khi đã chẻ ra thành từng dẻ nhỏ. Bởi vì những tảng sườn sau khi nướng sẽ giữ được độ ngọt và thơm của thịt. Ảnh: Esheep Kitchen.Cảm giác vừa ăn vừa tự tay gỡ từng khúc sườn nóng hổi mới thực sự kích thích khó quên. Ảnh: Esheep Kitchen.Thịt lợn xiên que nướng: Món thịt lợn nướng này thường được người Việt chế biến để ăn cùng cơm, ăn với bún, ăn nhậu hoặc ăn vặt. Ảnh: mecuti.Để chế biến món này, thịt lợn được thái thành miêng vuông dài, tẩm ướp với hành, riềng, gia vị, tiêu, nước mắm và nướng thơm vàng trên than hoa. Ảnh: Amthuc365.Thịt lợn sau khi nướng chín tỏa ra mùi thơm nức mũi. Đặc biệt khi nướng, mỡ trong thịt sẽ tiết ra, quyện vào thịt làm cho món thịt xiên nướng có độ mềm mại mà không hề bị khô. Ảnh: Pinterest.Lợn sữa quay nướng nguyên con: Món ăn gây ấn tượng với lớp bì lợn vàng giòn tan, thịt lợn non mềm, ngọt béo cực kỳ hấp dẫn. Ảnh: Dân Việt.Khi chế biến món này người ta dùng nguyên con lợn sữa béo mầm sau đó ướp gia vị, nhồi các loại lá cây rừng vào bụng lợn rồi đem nướng vàng giòn bì trên than hoa. Ảnh: Dân Việt.Món lòng nướng nghệ: Món có mùi thơm nức mũi, lại được ăn kèm với khế chua, dưa leo là món nhậu khoái khẩu của không ít người. Ảnh: Afamily.Lòng nướng than hoa: Mùa đông vây quanh bếp than hồng thưởng thức những miếng lòng nướng được tẩm ướp kĩ thơm lừng, xuýt xoa vị cay nóng trong gió lạnh cảm giác thật đã. Ảnh: Diadiemanuong.
Sườn nướng tảng: Đây là món đồ nướng quen thuộc từ thịt lợn được những người mê đồ nướng hoặc thích ăn BBQ ngoài trời yêu thích. Ảnh: Esheep Kitchen.
Sườn lợn nướng nguyên tảng được đánh giá là lúc nào cũng ngon và hấp dẫn hơn là sườn nướng khi đã chẻ ra thành từng dẻ nhỏ. Bởi vì những tảng sườn sau khi nướng sẽ giữ được độ ngọt và thơm của thịt. Ảnh: Esheep Kitchen.
Cảm giác vừa ăn vừa tự tay gỡ từng khúc sườn nóng hổi mới thực sự kích thích khó quên. Ảnh: Esheep Kitchen.
Thịt lợn xiên que nướng: Món thịt lợn nướng này thường được người Việt chế biến để ăn cùng cơm, ăn với bún, ăn nhậu hoặc ăn vặt. Ảnh: mecuti.
Để chế biến món này, thịt lợn được thái thành miêng vuông dài, tẩm ướp với hành, riềng, gia vị, tiêu, nước mắm và nướng thơm vàng trên than hoa. Ảnh: Amthuc365.
Thịt lợn sau khi nướng chín tỏa ra mùi thơm nức mũi. Đặc biệt khi nướng, mỡ trong thịt sẽ tiết ra, quyện vào thịt làm cho món thịt xiên nướng có độ mềm mại mà không hề bị khô. Ảnh: Pinterest.
Lợn sữa quay nướng nguyên con: Món ăn gây ấn tượng với lớp bì lợn vàng giòn tan, thịt lợn non mềm, ngọt béo cực kỳ hấp dẫn. Ảnh: Dân Việt.
Khi chế biến món này người ta dùng nguyên con lợn sữa béo mầm sau đó ướp gia vị, nhồi các loại lá cây rừng vào bụng lợn rồi đem nướng vàng giòn bì trên than hoa. Ảnh: Dân Việt.
Món lòng nướng nghệ: Món có mùi thơm nức mũi, lại được ăn kèm với khế chua, dưa leo là món nhậu khoái khẩu của không ít người. Ảnh: Afamily.
Lòng nướng than hoa: Mùa đông vây quanh bếp than hồng thưởng thức những miếng lòng nướng được tẩm ướp kĩ thơm lừng, xuýt xoa vị cay nóng trong gió lạnh cảm giác thật đã. Ảnh: Diadiemanuong.