Món bạch tuộc sống Sannakji là một trong những món ăn "đặc sản" mà đa số thực khách phương Tây không dám thưởng thức. Bạch tuộc còn tươi sống bị cắt ra thành những miếng nhỏ và trộn với vừng và dầu vừng. Tuy bị cắt nhỏ nhưng các xúc tu của bạch tuộc có thể bám chặt vào cuống họng, khiến cho thực khách ngạt thở. Ảnh Lol WotMón “ngẩu pín” bò Tây Tạng là món ăn "đặc sản" ở Trung Quốc. Ảnh Lol WotChỉ nhìn vào nguyên liệu này chắc không nhiều người dám thử ăn món mắt cá ngừ đại dương tươi sống. Đây là món khá phổ biến ở Trung Quốc và Nhật Bản. Ảnh Lol WotTrứng vịt lộn. Món ăn đường phố phổ biến nhất ở Philippines. Món này cũng được người Việt Nam ưa chuộng.Sandwich não chiên ở Ấn Độ. Món ăn dùng óc bò làm nguyên liệu chính, nhưng sau dịch bò điên, các đầu bếp đã sử dụng óc heo thay thế. Ảnh Lol WotHàu núi Rocky. Thực ra, món ăn này lấy tinh hoàn của bò hoặc lợn làm nguyên liệu chính rồi sau đó đem lên chiên giòn. Ảnh Lol WotCá nóc Nhật Bản (hay còn gọi là Fugu) là món ăn dành cho giới đại gia lắm tiền nhiều của song cũng nguy hiểm chết người, nếu không biết cách chế biến. Ảnh Lol WotMón dồi Haggis của Scotland thường được ăn trong những dịp lễ quan trọng trong năm. Đầu bếp sẽ nhồi tim, gan và phổi cừu hành tây băm nhỏ, bột yến mạch, mỡ cừu vào trong dạ dày cừu và luộc trong ba tiếng đồng hồ liền. Ảnh Lol WotMón nhện chiên giòn. Món kinh dị này có bán nhiều ở Mexico và Campuchia. Ảnh Lol Wot
Món bạch tuộc sống Sannakji là một trong những món ăn "đặc sản" mà đa số thực khách phương Tây không dám thưởng thức. Bạch tuộc còn tươi sống bị cắt ra thành những miếng nhỏ và trộn với vừng và dầu vừng. Tuy bị cắt nhỏ nhưng các xúc tu của bạch tuộc có thể bám chặt vào cuống họng, khiến cho thực khách ngạt thở. Ảnh Lol Wot
Món “ngẩu pín” bò Tây Tạng là món ăn "đặc sản" ở Trung Quốc. Ảnh Lol Wot
Chỉ nhìn vào nguyên liệu này chắc không nhiều người dám thử ăn món mắt cá ngừ đại dương tươi sống. Đây là món khá phổ biến ở Trung Quốc và Nhật Bản. Ảnh Lol Wot
Trứng vịt lộn. Món ăn đường phố phổ biến nhất ở Philippines. Món này cũng được người Việt Nam ưa chuộng.
Sandwich não chiên ở Ấn Độ. Món ăn dùng óc bò làm nguyên liệu chính, nhưng sau dịch bò điên, các đầu bếp đã sử dụng óc heo thay thế. Ảnh Lol Wot
Hàu núi Rocky. Thực ra, món ăn này lấy tinh hoàn của bò hoặc lợn làm nguyên liệu chính rồi sau đó đem lên chiên giòn. Ảnh Lol Wot
Cá nóc Nhật Bản (hay còn gọi là Fugu) là món ăn dành cho giới đại gia lắm tiền nhiều của song cũng nguy hiểm chết người, nếu không biết cách chế biến. Ảnh Lol Wot
Món dồi Haggis của Scotland thường được ăn trong những dịp lễ quan trọng trong năm. Đầu bếp sẽ nhồi tim, gan và phổi cừu hành tây băm nhỏ, bột yến mạch, mỡ cừu vào trong dạ dày cừu và luộc trong ba tiếng đồng hồ liền. Ảnh Lol Wot
Món nhện chiên giòn. Món kinh dị này có bán nhiều ở Mexico và Campuchia. Ảnh Lol Wot