Dù chỉ tự học nhưng Raymond đã khiến hàng nghìn người phải kinh ngạc khi tạo ra những chiếc bánh que đẹp mắt. Ý tưởng của Raymond được lấy cảm hứng từ kiến trúc, động vật cho tới nhân vật hoạt hình hay những chuyến du lịch của anh.
Ngoài việc chỉ nhận làm bánh số lượng hạn chế, trong năm vừa qua, Raymond đã đi du lịch tới các thành phố lớn trên thế giới để hợp tác.Dù tốt nghiệp bằng Thạc sỹ Kế toán nhưng hàng trai trẻ quyết định phát triển sở thích làm bánh của mình. Anh đã thành công ngoài mong đợi với món bánh kẹo mút độc đáo.Sau quá trình tự học hỏi, tìm hiểu không ngừng, những chiếc bánh của Raymond tiến bộ từng ngày cả về hình thức lẫn hương vị.Chàng trai được biết đến nhiều nhất nhờ sở trường làm cake pop, loại bánh ngọt có que cầm.Ý tưởng của Raymond đến từ bánh thừa còn sót lại trong những lần nướng thất bại.Raymond thấy cake pop thông thường thật nhàm chán. Vì thế, anh đã sáng tạo rất nhiều kiểu dáng độc đáo.Bánh của anh có các hương vị khác nhau, như là bơ, vừng đen, rau chân vịt và gần đây nhất là hoa sen trắng và lòng đỏ trứng muối.Các thiết kế yêu thích của anh lấy cảm hứng từ kiến trúc, các sinh vật huyền thoại, cây cối, thiên nhiên, nhân vật hoạt hình và từ cả những chuyến du lịch.Raymond vô cùng sáng tạo và không ngừng cho ra đời những tác phẩm bắt mắt.Từ cách phối hợp màu sắc tinh tế và hình dáng ấn tượng, những chiếc bánh cake pops của Ray khiến cả trẻ con lẫn người lớn nhìn vào đều phải suýt xoa thích thú.Có em bé nào kìm lòng được trước sự hấp dẫn của những chiếc bánh ngọt kẹo mút này.Những chiếc bánh chủ đề biển cả hấp dẫn.Bánh hình dưa hấu.Những con pikachu cũng được tái hiện trên bánh que của Raymond. Ảnh: BP.
Dù chỉ tự học nhưng Raymond đã khiến hàng nghìn người phải kinh ngạc khi tạo ra những chiếc bánh que đẹp mắt. Ý tưởng của Raymond được lấy cảm hứng từ kiến trúc, động vật cho tới nhân vật hoạt hình hay những chuyến du lịch của anh.
Ngoài việc chỉ nhận làm bánh số lượng hạn chế, trong năm vừa qua, Raymond đã đi du lịch tới các thành phố lớn trên thế giới để hợp tác.
Dù tốt nghiệp bằng Thạc sỹ Kế toán nhưng hàng trai trẻ quyết định phát triển sở thích làm bánh của mình. Anh đã thành công ngoài mong đợi với món bánh kẹo mút độc đáo.
Sau quá trình tự học hỏi, tìm hiểu không ngừng, những chiếc bánh của Raymond tiến bộ từng ngày cả về hình thức lẫn hương vị.
Chàng trai được biết đến nhiều nhất nhờ sở trường làm cake pop, loại bánh ngọt có que cầm.
Ý tưởng của Raymond đến từ bánh thừa còn sót lại trong những lần nướng thất bại.
Raymond thấy cake pop thông thường thật nhàm chán. Vì thế, anh đã sáng tạo rất nhiều kiểu dáng độc đáo.
Bánh của anh có các hương vị khác nhau, như là bơ, vừng đen, rau chân vịt và gần đây nhất là hoa sen trắng và lòng đỏ trứng muối.
Các thiết kế yêu thích của anh lấy cảm hứng từ kiến trúc, các sinh vật huyền thoại, cây cối, thiên nhiên, nhân vật hoạt hình và từ cả những chuyến du lịch.
Raymond vô cùng sáng tạo và không ngừng cho ra đời những tác phẩm bắt mắt.
Từ cách phối hợp màu sắc tinh tế và hình dáng ấn tượng, những chiếc bánh cake pops của Ray khiến cả trẻ con lẫn người lớn nhìn vào đều phải suýt xoa thích thú.
Có em bé nào kìm lòng được trước sự hấp dẫn của những chiếc bánh ngọt kẹo mút này.
Những chiếc bánh chủ đề biển cả hấp dẫn.
Bánh hình dưa hấu.
Những con pikachu cũng được tái hiện trên bánh que của Raymond. Ảnh: BP.