Bánh trung thu nhân ngũ vị thịt quay là một trong những loại bánh trung thu ngon nhất của Trung Quốc theo kiểu cổ truyền. So với các loại bánh khác thì bánh này khá đắt vì có 5 loại hạt là hạnh nhân, óc chó, hạt dưa, hạt bí và hạt mè cùng với thịt quay. Vì vậy mỗi một miếng bánh lại mang một hương vị khác nhau. Bánh trung thu nhân đậu đỏ có nhân làm bằng đậu đỏ mịn, ngọt. Ăn xong một miếng vị ngọt kéo dài rất lâu. Đối với những người không thích đồ ngọt thì có thể thưởng thức bánh trung thu Trung Quốc này với một tách trà. Bánh trung thu nhân sen nhuyễn là một trong những loại bánh trung thu đắt nhất vì hạt sen có giá cao nên thỉnh thoảng người ta dùng đậu trắng hoặc trứng vịt để thay thế. Bánh trung thu vỏ tuyết có xuất xứ từ Hongkong và rất được ưa chuộng ở Trung Quốc. Vỏ bánh được làm từ gạo có màu trắng như tuyết và rất giòn. Nhân bánh có thể chua hoặc ngọt hoặc chua ngọt. Bánh này ăn rất ngon khi để lạnh. Bánh trung thu rau củ có nhân làm từ mật ong, vải, dứa nên dùng làm món tráng miệng rất tốt cho sức khỏe. Bánh trung thu socola khiến lễ hội trung thu trở nên lãng mạn hơn. Chiếc bánh có vẻ ngoài rất hấp dẫn và đậm mùi socola. Vỏ bánh được làm từ socola còn nhân có thể là yến mạch, quả mọng…Bánh trung thu nhân kem mang lại một dáng vẻ mới cho bánh trung thu với nhân kem được làm lạnh, còn vỏ bánh thì làm từ socola. Bánh trung thu hải sản là loại bánh đắt nhất trong tất cả các loại, thành phần gồm có hải sâm và tảo biển. Bánh có vị hơi mặn và tươi. Đối với những người không thích đồ ngọt thì đây là sự lựa chọn rất hợp lý.
Bánh trung thu nhân ngũ vị thịt quay là một trong những loại bánh trung thu ngon nhất của Trung Quốc theo kiểu cổ truyền. So với các loại bánh khác thì bánh này khá đắt vì có 5 loại hạt là hạnh nhân, óc chó, hạt dưa, hạt bí và hạt mè cùng với thịt quay. Vì vậy mỗi một miếng bánh lại mang một hương vị khác nhau.
Bánh trung thu nhân đậu đỏ có nhân làm bằng đậu đỏ mịn, ngọt. Ăn xong một miếng vị ngọt kéo dài rất lâu. Đối với những người không thích đồ ngọt thì có thể thưởng thức bánh trung thu Trung Quốc này với một tách trà.
Bánh trung thu nhân sen nhuyễn là một trong những loại bánh trung thu đắt nhất vì hạt sen có giá cao nên thỉnh thoảng người ta dùng đậu trắng hoặc trứng vịt để thay thế.
Bánh trung thu vỏ tuyết có xuất xứ từ Hongkong và rất được ưa chuộng ở Trung Quốc. Vỏ bánh được làm từ gạo có màu trắng như tuyết và rất giòn. Nhân bánh có thể chua hoặc ngọt hoặc chua ngọt. Bánh này ăn rất ngon khi để lạnh.
Bánh trung thu rau củ có nhân làm từ mật ong, vải, dứa nên dùng làm món tráng miệng rất tốt cho sức khỏe.
Bánh trung thu socola khiến lễ hội trung thu trở nên lãng mạn hơn. Chiếc bánh có vẻ ngoài rất hấp dẫn và đậm mùi socola. Vỏ bánh được làm từ socola còn nhân có thể là yến mạch, quả mọng…
Bánh trung thu nhân kem mang lại một dáng vẻ mới cho bánh trung thu với nhân kem được làm lạnh, còn vỏ bánh thì làm từ socola.
Bánh trung thu hải sản là loại bánh đắt nhất trong tất cả các loại, thành phần gồm có hải sâm và tảo biển. Bánh có vị hơi mặn và tươi. Đối với những người không thích đồ ngọt thì đây là sự lựa chọn rất hợp lý.