Phở vịt quay. Đây là món ngon đặc sản của Lạng Sơn. Quán phở vịt quay sau khi được mở tại phố Lò Đúc trở nên cực hot và là địa điểm đến yêu thích của ai mê món ăn này.Sở dĩ quán phở vịt quay này đông khách vì nó là một trong số ít quán phục món ngon Lạng Sơn ở Hà Nội mà vẫn chuẩn vị nhất. Bát phở vịt quay ở quán bao gồm đầy đủ sợi phở, hành, gia vị nhưng thay vì thịt bò hay gà. Tuy nhiên khi ăn bạn sẽ cảm nhận được rất rõ sự thơm ngon của miếng thịt vịt quay chín mềm, đậm đà và thơm phức với lớp da đỏ bóng, béo vàng.Xôi cá rô đồng đây là món ăn đặc sản truyền thống từ xa xưa của Hà Nội. Ngày nay không còn nhiều quán phục vụ món ăn này. Món xôi cá rô đồng ở phố Lò Đúc đặc biệt thu hút thực khách, từ dân những người sành ăn nhất.Món xôi cá rô đồng được chế biến rất kỳ công. Quán thường chọn những con cá rô đồng to khỏe, béo vàng sau đó sơ chế, khử tanh và cho vào nồi hấp chín tới. Cá chín vớt ra để nguội, bóc lấy thịt, rút hết xương và tẩm ướp gia vị. Cuối cùng, đem xào nhanh tay với hành hoa và hạt tiêu để dậy mùi thơm bùi.Sau đó họ tiếp tục ngâm gạo nếp cái hoa vàng và đồ xôi. Khi ăn chủ quán sẽ xới xôi và cho thêm cá rô đồng đã xào kĩ vào ăn cùng.Phở Thìn phố Lò Đúc là địa chỉ ăn phở ưa thích quen thuộc của nhiều người Hà Nội. Quán chỉ phục vụ một loại phở duy nhất là bò tái lăn nhưng cực kỳ đông khách.Phở ở quán này đặc biệt vì nước phở ninh từ xương bò rất ngọt và thơm, vị phở đậm đà. Ngoài ra những phở của quán cũng được đặt riêng nên sợi phở mềm, mảnh thtij bò tươi mềm rất ngon miệng.Bò cuộn phố Lò Đúc mới xuất hiện nhưng rất được yêu thích. Đưa miếng thịt chín đều lên miệng lần đầu tiên, ai cũng sẽ có cảm giác là lạ, hay hay, rồi thắc mắc “không biết cuộn gì mà giòn thế!”.Khác với bò cuộn thông thường là rau cải ở ngoài, món ăn đặc biệt này có lớp ngoài là miếng thịt bò được lạng mỏng bọc bên trong là lá cải xanh, trong cùng là ngô bao tử. Đây chính là bí quyết tạo nên vị giòn giòn khó quên cho món ăn độc đáo này.Bún thang đêm phố Lò Đúc cũng là điểm ăn uống mà các bạn trẻ ưa thích. Thưởng thức bát bún thang thơm nức mũi ở đây bạn sẽ không cưỡng lại được ham muốn ăn ngay lập tức vì mùi thơm của thịt gà, mùi nước ninh xương, mùi nấm hương, mùi mắm tôm thoang thoảng quyện lại tạo nên một bát bún thang đủ vị cực ngon.Giá của các món ăn ngon trên đây đều nằm trong khoảng 30.000 - 50.000đ/xuất nên bạn có thể thoải mái ăn uống mà không quá lo lắng về chi phí.
Phở vịt quay. Đây là món ngon đặc sản của Lạng Sơn. Quán phở vịt quay sau khi được mở tại phố Lò Đúc trở nên cực hot và là địa điểm đến yêu thích của ai mê món ăn này.
Sở dĩ quán phở vịt quay này đông khách vì nó là một trong số ít quán phục món ngon Lạng Sơn ở Hà Nội mà vẫn chuẩn vị nhất. Bát phở vịt quay ở quán bao gồm đầy đủ sợi phở, hành, gia vị nhưng thay vì thịt bò hay gà. Tuy nhiên khi ăn bạn sẽ cảm nhận được rất rõ sự thơm ngon của miếng thịt vịt quay chín mềm, đậm đà và thơm phức với lớp da đỏ bóng, béo vàng.
Xôi cá rô đồng đây là món ăn đặc sản truyền thống từ xa xưa của Hà Nội. Ngày nay không còn nhiều quán phục vụ món ăn này. Món xôi cá rô đồng ở phố Lò Đúc đặc biệt thu hút thực khách, từ dân những người sành ăn nhất.
Món xôi cá rô đồng được chế biến rất kỳ công. Quán thường chọn những con cá rô đồng to khỏe, béo vàng sau đó sơ chế, khử tanh và cho vào nồi hấp chín tới. Cá chín vớt ra để nguội, bóc lấy thịt, rút hết xương và tẩm ướp gia vị. Cuối cùng, đem xào nhanh tay với hành hoa và hạt tiêu để dậy mùi thơm bùi.
Sau đó họ tiếp tục ngâm gạo nếp cái hoa vàng và đồ xôi. Khi ăn chủ quán sẽ xới xôi và cho thêm cá rô đồng đã xào kĩ vào ăn cùng.
Phở Thìn phố Lò Đúc là địa chỉ ăn phở ưa thích quen thuộc của nhiều người Hà Nội. Quán chỉ phục vụ một loại phở duy nhất là bò tái lăn nhưng cực kỳ đông khách.
Phở ở quán này đặc biệt vì nước phở ninh từ xương bò rất ngọt và thơm, vị phở đậm đà. Ngoài ra những phở của quán cũng được đặt riêng nên sợi phở mềm, mảnh thtij bò tươi mềm rất ngon miệng.
Bò cuộn phố Lò Đúc mới xuất hiện nhưng rất được yêu thích. Đưa miếng thịt chín đều lên miệng lần đầu tiên, ai cũng sẽ có cảm giác là lạ, hay hay, rồi thắc mắc “không biết cuộn gì mà giòn thế!”.
Khác với bò cuộn thông thường là rau cải ở ngoài, món ăn đặc biệt này có lớp ngoài là miếng thịt bò được lạng mỏng bọc bên trong là lá cải xanh, trong cùng là ngô bao tử. Đây chính là bí quyết tạo nên vị giòn giòn khó quên cho món ăn độc đáo này.
Bún thang đêm phố Lò Đúc cũng là điểm ăn uống mà các bạn trẻ ưa thích. Thưởng thức bát bún thang thơm nức mũi ở đây bạn sẽ không cưỡng lại được ham muốn ăn ngay lập tức vì mùi thơm của thịt gà, mùi nước ninh xương, mùi nấm hương, mùi mắm tôm thoang thoảng quyện lại tạo nên một bát bún thang đủ vị cực ngon.
Giá của các món ăn ngon trên đây đều nằm trong khoảng 30.000 - 50.000đ/xuất nên bạn có thể thoải mái ăn uống mà không quá lo lắng về chi phí.