Rết nướng:
Rết thường được chế biến làm gỏi với bắp chuối hột, đu đủ xanh, ngó sen, bắp cải, dưa leo, cà rốt. Lúc ăn, chấm với nước mắm hòn với tỏi, ớt, chanh. Ngoài ra còn có món ăn kinh dị rết chiên giòn hoặc nướng mọi ăn rất bùi và thơm.Rắn bao tử
Món ăn đặc biệt này xuất hiện ở một số nước như Nhật Bản, Việt Nam... Đây là món ăn được chế biến từ những con rắn độc đang có thai. Rắn mẹ sẽ được lột da, để lộ rõ những con rắn chưa sinh trong bụng. Chúng được đem nướng lên hoặc kinh khủng hơn là ăn sống. Người ta ăn sống cả túi mật của rắn vì tin rằng nó có lợi cho sức khỏe.Nhau thai
Ăn nhau thai là cách phổ biến để tăng cường dinh dưỡng ở một số động vật có vú như dê. Tuy nhiên, ngày nay, con người đang quan tâm đến nhau thai sau khi phát hiện nhiều lợi ích của chúng đối với sức khỏe con người. Họ có thể phơi khô nhau thai và bào chế chúng thánh các viên thuốc. Các bà mẹ sẽ dùng nó để điều hòa lại hormone sau khi sinh. Ngoài ra, người ta có thể xào, nấu, chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng từ nhau thai.Mực sống
Món shashimi này sẽ không có gì đặc biệt nếu như những miếng mực mà thực khách bỏ vào miệng vẫn còn đang... ngoe ngẩy. Nếu muốn thưởng thức món ăn đặc biệt này, bạn có thể đến thăm Nhật Bản và Hàn Quốc. Người ta sẽ cắt nhỏ con mực và bày lên đĩa. Chúng được dọn ăn kèm với nước tương và mù tạc. Khi ăn, nhất định bạn phải nhai thật kỹ, nếu không những súc tu vẫn còn khả năng động đậy của con mực có khả năng làm bạn bị nghẹn và ngạt thở đấy.Thịt chuột
Món ăn độc đáo này xuất hiện ở nhiều nước Đông Nam Á như Việt Nam, Campuchia. Chuột có thể được chết biến theo nhiều cách như nướng, hấp... cùng với nhiều loại gia vị khác nhau. Người ta chuộng nhất là loại chuột đồng, chúng ăn chỉ ăn những loại thức ăn trong tự nhiên như gạo và rễ cây. Chúng được cho là có vị thơm ngon hơn cả thịt lợn, thịt gà hay thịt vịt và an toàn hơn so với việc ăn chuột sống trong các khu dân cư. Ở Campuchia, người dân cho rằng, gan và đùi chuột là hai bộ phận ngon nhất mà thực khách nên nếm thử.Rượu chuột con
Chuột con còn trong bụng mẹ hoặc mới sinh ra sẽ được lấy để ngâm thuốc. Họ cho rằng những sinh vật nhỏ bé đang trong giai đoạn bào thai là bổ dưỡng nhất. Vì vậy những loại rượu này được bày bán với giá rất đắt đỏ tại thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc.Haggis
Haggis là một món ăn truyền thống Scotland. Nó được làm từ nội tạng cừu như tim, gan và phổi, băm nhỏ với hành tây, bột yến mạch, mỡ ở thận cừu, gia vị, muối, trộn với nhau và theo truyền thống, nhồi trong dạ dày của cừu và luộc trong khoảng ba tiếng đồng hồ.Mắt cá ngừ
Mắt cá ngừ là một món ăn khoái khẩu của người Nhật Bản. Mắt cá được lọc hết máu để khử mùi tanh sau đó được ăn kèm với một chút muối và mù tạt.
Rết nướng:
Rết thường được chế biến làm gỏi với bắp chuối hột, đu đủ xanh, ngó sen, bắp cải, dưa leo, cà rốt. Lúc ăn, chấm với nước mắm hòn với tỏi, ớt, chanh. Ngoài ra còn có món ăn kinh dị rết chiên giòn hoặc nướng mọi ăn rất bùi và thơm.
Rắn bao tử
Món ăn đặc biệt này xuất hiện ở một số nước như Nhật Bản, Việt Nam... Đây là món ăn được chế biến từ những con rắn độc đang có thai. Rắn mẹ sẽ được lột da, để lộ rõ những con rắn chưa sinh trong bụng. Chúng được đem nướng lên hoặc kinh khủng hơn là ăn sống. Người ta ăn sống cả túi mật của rắn vì tin rằng nó có lợi cho sức khỏe.
Nhau thai
Ăn nhau thai là cách phổ biến để tăng cường dinh dưỡng ở một số động vật có vú như dê. Tuy nhiên, ngày nay, con người đang quan tâm đến nhau thai sau khi phát hiện nhiều lợi ích của chúng đối với sức khỏe con người. Họ có thể phơi khô nhau thai và bào chế chúng thánh các viên thuốc. Các bà mẹ sẽ dùng nó để điều hòa lại hormone sau khi sinh. Ngoài ra, người ta có thể xào, nấu, chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng từ nhau thai.
Mực sống
Món shashimi này sẽ không có gì đặc biệt nếu như những miếng mực mà thực khách bỏ vào miệng vẫn còn đang... ngoe ngẩy. Nếu muốn thưởng thức món ăn đặc biệt này, bạn có thể đến thăm Nhật Bản và Hàn Quốc. Người ta sẽ cắt nhỏ con mực và bày lên đĩa. Chúng được dọn ăn kèm với nước tương và mù tạc. Khi ăn, nhất định bạn phải nhai thật kỹ, nếu không những súc tu vẫn còn khả năng động đậy của con mực có khả năng làm bạn bị nghẹn và ngạt thở đấy.
Thịt chuột
Món ăn độc đáo này xuất hiện ở nhiều nước Đông Nam Á như Việt Nam, Campuchia. Chuột có thể được chết biến theo nhiều cách như nướng, hấp... cùng với nhiều loại gia vị khác nhau. Người ta chuộng nhất là loại chuột đồng, chúng ăn chỉ ăn những loại thức ăn trong tự nhiên như gạo và rễ cây. Chúng được cho là có vị thơm ngon hơn cả thịt lợn, thịt gà hay thịt vịt và an toàn hơn so với việc ăn chuột sống trong các khu dân cư. Ở Campuchia, người dân cho rằng, gan và đùi chuột là hai bộ phận ngon nhất mà thực khách nên nếm thử.
Rượu chuột con
Chuột con còn trong bụng mẹ hoặc mới sinh ra sẽ được lấy để ngâm thuốc. Họ cho rằng những sinh vật nhỏ bé đang trong giai đoạn bào thai là bổ dưỡng nhất. Vì vậy những loại rượu này được bày bán với giá rất đắt đỏ tại thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc.
Haggis
Haggis là một món ăn truyền thống Scotland. Nó được làm từ nội tạng cừu như tim, gan và phổi, băm nhỏ với hành tây, bột yến mạch, mỡ ở thận cừu, gia vị, muối, trộn với nhau và theo truyền thống, nhồi trong dạ dày của cừu và luộc trong khoảng ba tiếng đồng hồ.
Mắt cá ngừ
Mắt cá ngừ là một món ăn khoái khẩu của người Nhật Bản. Mắt cá được lọc hết máu để khử mùi tanh sau đó được ăn kèm với một chút muối và mù tạt.