Nguyên liệu để làm khoai lang lắc phô mai bao gồm 500g khoai lang, 30g đường, 25g bột phô mai lắc, 20g bột chiên giòn, 20g bột năng, muối, dầu ăn…Bước 1: Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch, thái con chì, ngâm nước muối trong 15 phút. Bước 2: Đun sôi nước, thêm ít muối và đường vào đun sôi tiếp rồi đổ khoai vào chần qua.Bước 3: Trộn đều bột năng và bột chiên giòn, sau đó trộn chung với khoai.Bước 4: Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, chiên khoai chín vàng.Bước 5: Cho khoai lang chiên vào hộp có nắp đậy, hoặc bát to, sau đó cho bột phô mai vào lắc đều là được.
Nguyên liệu để làm khoai lang lắc phô mai bao gồm 500g khoai lang, 30g đường, 25g bột phô mai lắc, 20g bột chiên giòn, 20g bột năng, muối, dầu ăn…
Bước 1: Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch, thái con chì, ngâm nước muối trong 15 phút.
Bước 2: Đun sôi nước, thêm ít muối và đường vào đun sôi tiếp rồi đổ khoai vào chần qua.
Bước 3: Trộn đều bột năng và bột chiên giòn, sau đó trộn chung với khoai.
Bước 4: Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, chiên khoai chín vàng.
Bước 5: Cho khoai lang chiên vào hộp có nắp đậy, hoặc bát to, sau đó cho bột phô mai vào lắc đều là được.