1. Trứng gà hấp mật ong. Nguyên liệu: Lòng đỏ trứng, sữa đặc, mật ong. Đập quả trứng gà lấy lòng đỏ cho vào bát nhỏ, thêm 2 thìa sữa đặc và 1 thìa mật ong rồi khuấy đều để các nguyên liệu hòa quyện lại với nhau tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Ảnh: nangnguckimhospital.com.Cho bát trứng gà vào nồi để hấp hoặc đun cách thủy trong vòng 15 – 20 phút. Sau khi thấy bát trứng gà hấp sữa đặc và mật ong chín thì ăn ngay lúc còn nóng, tránh để nguội vì chúng sẽ bị tanh. Ăn liên tục 1 bát mỗi ngày trong vòng 1 tuần liền sẽ giúp tăng cân. Ảnh: chuabenhphoi.com.2. Bánh sữa đặc. Nguyên liệu: Sữa đặc, lòng đỏ trứng, bột năng. Đánh lòng đỏ trứng với bột năng. Cho sữa đặc vào thêm nước để thành hỗn hợp lỏng. Ảnh: soha.vn.Cho lên chảo đảo đến khi đặc lại. Để tủ lạnh 6 giờ là có thể thưởng thức. Ảnh: youtube.com.3. Bánh dứa. Nguyên liệu: Bơ, phô mai bò cười, sữa đặc, sữa tươi, đường, lòng đỏ trứng, bột mì. Cho bơ, phô mai, đường vào âu đánh đều. Cho tiếp 1 lòng đỏ trứng vào đánh đến hoà quyện. Cho tiếp sữa đặc và sữa tươi đánh đến hoà quyện. Ảnh: Monngon.tv.Chia bột thành 2 phần từ từ đánh đều. Dùng tay nhồi đến khi thành khối. Bọc bao thực phẩm để vào tủ mát trong 1 giờ. Chia bột 12g và nhân dứa 10g mỗi bánh. Ảnh: tinquangbinh.com.Gói nhân vào giữa bánh và dùng dao tạo đường chéo trên bánh. Quét hỗn hợp lòng đỏ trứng và sữa lên mặt bánh. Nướng bánh ở 180 độ trong 15 phút. Lấy bánh ra để nguội. Ảnh: lambanhngon.info.
1. Trứng gà hấp mật ong. Nguyên liệu: Lòng đỏ trứng, sữa đặc, mật ong. Đập quả trứng gà lấy lòng đỏ cho vào bát nhỏ, thêm 2 thìa sữa đặc và 1 thìa mật ong rồi khuấy đều để các nguyên liệu hòa quyện lại với nhau tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Ảnh: nangnguckimhospital.com.
Cho bát trứng gà vào nồi để hấp hoặc đun cách thủy trong vòng 15 – 20 phút. Sau khi thấy bát trứng gà hấp sữa đặc và mật ong chín thì ăn ngay lúc còn nóng, tránh để nguội vì chúng sẽ bị tanh. Ăn liên tục 1 bát mỗi ngày trong vòng 1 tuần liền sẽ giúp tăng cân. Ảnh: chuabenhphoi.com.
2. Bánh sữa đặc. Nguyên liệu: Sữa đặc, lòng đỏ trứng, bột năng. Đánh lòng đỏ trứng với bột năng. Cho sữa đặc vào thêm nước để thành hỗn hợp lỏng. Ảnh: soha.vn.
Cho lên chảo đảo đến khi đặc lại. Để tủ lạnh 6 giờ là có thể thưởng thức. Ảnh: youtube.com.
3. Bánh dứa. Nguyên liệu: Bơ, phô mai bò cười, sữa đặc, sữa tươi, đường, lòng đỏ trứng, bột mì. Cho bơ, phô mai, đường vào âu đánh đều. Cho tiếp 1 lòng đỏ trứng vào đánh đến hoà quyện. Cho tiếp sữa đặc và sữa tươi đánh đến hoà quyện. Ảnh: Monngon.tv.
Chia bột thành 2 phần từ từ đánh đều. Dùng tay nhồi đến khi thành khối. Bọc bao thực phẩm để vào tủ mát trong 1 giờ. Chia bột 12g và nhân dứa 10g mỗi bánh. Ảnh: tinquangbinh.com.
Gói nhân vào giữa bánh và dùng dao tạo đường chéo trên bánh. Quét hỗn hợp lòng đỏ trứng và sữa lên mặt bánh. Nướng bánh ở 180 độ trong 15 phút. Lấy bánh ra để nguội. Ảnh: lambanhngon.info.