1. Phở xào bò. Nguyên liệu: Bánh phở, thịt bò, rau cải ngọt, hành tây, giá, cà rốt, tỏi tây, cần tây, cà chua, bột năng, tỏi, hạt nêm, xì dầu, dầu ăn, chanh tươi, tương ớt, tiêu. Ảnh: eva.vn.Rau cải ngọt sơ chế sạch, cắt khúc chừng 5cm để ráo nước. Thịt bò thái miếng mỏng, ướp thịt bò với hạt nêm và dầu ăn. Phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào to lửa cho đến khi thịt bò chín tái thì bỏ ra để riêng. Thêm chút dầu ăn vào chảo rồi cho rau cải ngọt vào xào tái, thêm hành tây vào xào cùng và nêm nếm với hạt nêm cho vừa miệng. Ảnh: Co.opmart.com.vn.Tiếp tục cho cà rốt, cần tây, tỏi tây, giá và cà chua vào xào cùng rau cải. Các loại rau củ chín tái, các bạn cho thịt bò đã xào ở trên vào. Dùng 5g bột năng hòa với chút nước tưới đều vào chảo đang xào rau củ với thịt bò. Đảo đều để các nguyên liệu chín và nước sốt xào trong và sánh vào thì tắt bếp. Ảnh: vaobepcungban.org.Xé tơi bánh phở, cho vào âu to, thêm bột năng vào đảo đều cho bánh phở tơi ra và bám đều bột năng. Xào cho đến khi bánh phở săn vào và hơi xém là được. Chờ vài phút cho bánh phở vàng giòn thì lật lại chiên vàng nốt mặt Chuẩn bị sẵn đĩa, cho bánh phở xào giòn hoặc xào mềm ra đĩa, thêm thịt bò xào rau củ lên trên và thưởng thức. Ảnh: daotaobeptruong.org.2. Phở chiên trứng. Nguyên liệu: Thịt bò, bánh phở, trứng, cà chua, rau cải, gia vị. Làm sạch rau cải, cà chua, cà chua thái bổ cau. Thịt bò thái lát ướp cùng tỏi, dầu hào, mắm, muối, để nghỉ 15 phút. Luộc sơ qua rau cải, rồi vớt ra. Ảnh: soha.vn.Xào sơ thịt bò trên chảo, để lửa to. Xong cho thịt bò ra bát. Cho tỏi lên xào cũng cà chua, cho rau cải vào đảo, cho thêm mắm. Đợi cà chua mềm, cho thịt bò vào đảo nhanh. Rồi cho ra bát. Nên nấu có nhiều nước 1 chút. Ảnh: Zaca.vn.Đợi dầu sôi cho phở vào chiên trước. Tách sợi phở tơi ra. Đợi 5 phút phở bắt đầu giòn. Cho trứng đã đánh lên vào. Đợi giòn hai mặt, bật to lửa r vớt lên cho ráo dầu ăn. Chỉ cần cho phở chiên ở dưới và cho rau xào ở trên vào là hoàn thành. Ảnh: hotdeal.vn.3. Phở xào nấm. Nguyên liệu: Phở khô, rau cải xanh, nấm đông cô, nấm rơm, đậu hũ cứng. Đậu hũ cắt miếng vừa ăn chiên giòn. Sơ chế rau cải và nấm. Cắt miếng vừa ăn. Phở ngâm nước nóng trong 5 phút. Ảnh: khoeplus24.com.Để dầu nóng. Cho rau cải vào xào sơ sau đó cho nấm vào. Rồi cho Phở vào xào chín. Nêm gia vị vừa ăn như hạt nêm chay, nước tương, tiêu. Ảnh: cookpad.com.
1. Phở xào bò. Nguyên liệu: Bánh phở, thịt bò, rau cải ngọt, hành tây, giá, cà rốt, tỏi tây, cần tây, cà chua, bột năng, tỏi, hạt nêm, xì dầu, dầu ăn, chanh tươi, tương ớt, tiêu. Ảnh: eva.vn.
Rau cải ngọt sơ chế sạch, cắt khúc chừng 5cm để ráo nước. Thịt bò thái miếng mỏng, ướp thịt bò với hạt nêm và dầu ăn. Phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào to lửa cho đến khi thịt bò chín tái thì bỏ ra để riêng. Thêm chút dầu ăn vào chảo rồi cho rau cải ngọt vào xào tái, thêm hành tây vào xào cùng và nêm nếm với hạt nêm cho vừa miệng. Ảnh: Co.opmart.com.vn.
Tiếp tục cho cà rốt, cần tây, tỏi tây, giá và cà chua vào xào cùng rau cải. Các loại rau củ chín tái, các bạn cho thịt bò đã xào ở trên vào. Dùng 5g bột năng hòa với chút nước tưới đều vào chảo đang xào rau củ với thịt bò. Đảo đều để các nguyên liệu chín và nước sốt xào trong và sánh vào thì tắt bếp. Ảnh: vaobepcungban.org.
Xé tơi bánh phở, cho vào âu to, thêm bột năng vào đảo đều cho bánh phở tơi ra và bám đều bột năng. Xào cho đến khi bánh phở săn vào và hơi xém là được. Chờ vài phút cho bánh phở vàng giòn thì lật lại chiên vàng nốt mặt Chuẩn bị sẵn đĩa, cho bánh phở xào giòn hoặc xào mềm ra đĩa, thêm thịt bò xào rau củ lên trên và thưởng thức. Ảnh: daotaobeptruong.org.
2. Phở chiên trứng. Nguyên liệu: Thịt bò, bánh phở, trứng, cà chua, rau cải, gia vị. Làm sạch rau cải, cà chua, cà chua thái bổ cau. Thịt bò thái lát ướp cùng tỏi, dầu hào, mắm, muối, để nghỉ 15 phút. Luộc sơ qua rau cải, rồi vớt ra. Ảnh: soha.vn.
Xào sơ thịt bò trên chảo, để lửa to. Xong cho thịt bò ra bát. Cho tỏi lên xào cũng cà chua, cho rau cải vào đảo, cho thêm mắm. Đợi cà chua mềm, cho thịt bò vào đảo nhanh. Rồi cho ra bát. Nên nấu có nhiều nước 1 chút. Ảnh: Zaca.vn.
Đợi dầu sôi cho phở vào chiên trước. Tách sợi phở tơi ra. Đợi 5 phút phở bắt đầu giòn. Cho trứng đã đánh lên vào. Đợi giòn hai mặt, bật to lửa r vớt lên cho ráo dầu ăn. Chỉ cần cho phở chiên ở dưới và cho rau xào ở trên vào là hoàn thành. Ảnh: hotdeal.vn.
3. Phở xào nấm. Nguyên liệu: Phở khô, rau cải xanh, nấm đông cô, nấm rơm, đậu hũ cứng. Đậu hũ cắt miếng vừa ăn chiên giòn. Sơ chế rau cải và nấm. Cắt miếng vừa ăn. Phở ngâm nước nóng trong 5 phút. Ảnh: khoeplus24.com.
Để dầu nóng. Cho rau cải vào xào sơ sau đó cho nấm vào. Rồi cho Phở vào xào chín. Nêm gia vị vừa ăn như hạt nêm chay, nước tương, tiêu. Ảnh: cookpad.com.