Nho khô là thực phẩm thiên nhiên có thể giúp cải thiện tình hình tiêu hóa, loại bỏ cholesterol dư thừa, hạ thấp triglyceride máu, ngăn ngừa táo bón, thải độc cơ thể. Ảnh: baidu.Phụ nữ mỗi kỳ kinh nguyệt thường mất máu, dễ khiến sắc da tái nhợt, thiếu sức sống, thậm chí mùa Đông tứ chi sẽ lạnh. Ăn nho khô sẽ giúp giảm được triệu chứng tê lạnh tay chân, đau lưng, thiếu máu, tăng cường hệ miễn dịch. Ảnh: baidu.Đối với các nữ nhân viên văn phòng, hàng ngày ăn một nhúm nho khô và ăn liên tiếp trong 7 ngày sẽ có hiệu quả rõ rệt đối với sức khỏe. Ảnh: baidu.Tuy là thực phẩm bổ dưỡng, lành mạnh từ thiên nhiên nhưng phần lớn chúng ta đều chưa biết cách chế biến nho khô để tận dụng tối đa công dụng của nó với sức khỏe. Ảnh: toutiao.Muốn nho khô phát huy được nhưng công dụng trên, đặc biệt là giúp thải độc tố cho gan cần phải cho nho khô vào nấu với nước. Ảnh: toutiao.Đây chính là bí quyết ăn nho khô tăng cường sức khỏe cho gan, thông qua các phản ứng sinh hóa cụ thể khi nước nho khô vào cơ thể sẽ giúp gan loại bỏ được độc tố một cách hiệu quả. Ảnh: toutiao.Nước nho khô là loại nước chống oxy hoá có nguồn gốc thiên nhiên và đủ mạnh để giảm sự tích tụ độc tố trong cơ thể. Chỉ cần một ít nho khô với một chút thời gian bạn có thể tự bảo vệ gan của mình một cách tốt nhất. Ảnh: toutiao.Nguyên liệu: 400 ml nước, 150g nho khô loại 1. Khi chọn nho cần chú ý màu nho còn tươi, không xỉn màu, nho không quá cứng, không quá mềm, sờ không dính tay, trước khi chế biến cần phải rửa sạch. Ảnh: toutiao.Cách làm: Cho nước và nho vào nồi đun nhỏ lửa trong vòng 20 phút, sau đó tắt bếp đậy vung, khi nước và nho đã nguội cho vào hộp kín tiếp tục để qua một đêm. Ảnh: toutiao.Ngày hôm sau lọc bỏ bã nho và uống trực tiếp nước nho, lưu ý cần phải uống lúc đói mới có tác dụng thải độc gan. Ảnh: toutiao. Mời độc giả xem video:"Lợi ích của nho khô với sức khỏe" tại đây. Nguồn: Đài truyền hình Hà Nội/Youtube.
Nho khô là thực phẩm thiên nhiên có thể giúp cải thiện tình hình tiêu hóa, loại bỏ cholesterol dư thừa, hạ thấp triglyceride máu, ngăn ngừa táo bón, thải độc cơ thể. Ảnh: baidu.
Phụ nữ mỗi kỳ kinh nguyệt thường mất máu, dễ khiến sắc da tái nhợt, thiếu sức sống, thậm chí mùa Đông tứ chi sẽ lạnh. Ăn nho khô sẽ giúp giảm được triệu chứng tê lạnh tay chân, đau lưng, thiếu máu, tăng cường hệ miễn dịch. Ảnh: baidu.
Đối với các nữ nhân viên văn phòng, hàng ngày ăn một nhúm nho khô và ăn liên tiếp trong 7 ngày sẽ có hiệu quả rõ rệt đối với sức khỏe. Ảnh: baidu.
Tuy là thực phẩm bổ dưỡng, lành mạnh từ thiên nhiên nhưng phần lớn chúng ta đều chưa biết cách chế biến nho khô để tận dụng tối đa công dụng của nó với sức khỏe. Ảnh: toutiao.
Muốn nho khô phát huy được nhưng công dụng trên, đặc biệt là giúp thải độc tố cho gan cần phải cho nho khô vào nấu với nước. Ảnh: toutiao.
Đây chính là bí quyết ăn nho khô tăng cường sức khỏe cho gan, thông qua các phản ứng sinh hóa cụ thể khi nước nho khô vào cơ thể sẽ giúp gan loại bỏ được độc tố một cách hiệu quả. Ảnh: toutiao.
Nước nho khô là loại nước chống oxy hoá có nguồn gốc thiên nhiên và đủ mạnh để giảm sự tích tụ độc tố trong cơ thể. Chỉ cần một ít nho khô với một chút thời gian bạn có thể tự bảo vệ gan của mình một cách tốt nhất. Ảnh: toutiao.
Nguyên liệu: 400 ml nước, 150g nho khô loại 1. Khi chọn nho cần chú ý màu nho còn tươi, không xỉn màu, nho không quá cứng, không quá mềm, sờ không dính tay, trước khi chế biến cần phải rửa sạch. Ảnh: toutiao.
Cách làm: Cho nước và nho vào nồi đun nhỏ lửa trong vòng 20 phút, sau đó tắt bếp đậy vung, khi nước và nho đã nguội cho vào hộp kín tiếp tục để qua một đêm. Ảnh: toutiao.
Ngày hôm sau lọc bỏ bã nho và uống trực tiếp nước nho, lưu ý cần phải uống lúc đói mới có tác dụng thải độc gan. Ảnh: toutiao.
Mời độc giả xem video:"Lợi ích của nho khô với sức khỏe" tại đây. Nguồn: Đài truyền hình Hà Nội/Youtube.