Với loại sốt chấm thịt nướng pha theo công thức này bạn có thể ăn thịt nướng, thịt xiên, cá nướng đều rất hợp và ngon.Nguyên liệu làm sốt chấm món nướng: Vừng sát sạch vỏ rang vàng đều, tỏi, hành tây, tương đậu, tương ớt, dầu mè.Đầu tiên bạn phải bóc sạch vỏ tỏi, hành tây sau đó dùng dao băm thật nhuyễn.Tiếp đó pha sốt chấm đồ nướng theo tỷ lệ: 2 muỗng ăn cơm tương ớt, 2 muỗng ăn cơm tương đậu và 2 muỗng ăn cơm dầu mè. Đây là 3 nguyên liệu chính tạo nên hương vị và linh hồn của đồ chấm này.Sau khi múc tương đậu, tương ớt và dầu mè đúng tỉ lệ cho vào bát, bạn hãy tiếp tục cho thêm hành băm, tỏi băm và vừng rang vàng vào bát. Nêm thêm 1,5 thìa ăn cơm đường kính trắng.Dùng thìa trộn đều các nguyên liệu với nhau tới khi sốt có màu đỏ bắt mắt như trong hình.Món sốt chấm món nướng có vị cay nồng của tỏi và hành tây, mùi thơm đượm của dầu mè và vừng rang rất hấp dẫn.
Với loại sốt chấm thịt nướng pha theo công thức này bạn có thể ăn thịt nướng, thịt xiên, cá nướng đều rất hợp và ngon.
Nguyên liệu làm sốt chấm món nướng: Vừng sát sạch vỏ rang vàng đều, tỏi, hành tây, tương đậu, tương ớt, dầu mè.
Đầu tiên bạn phải bóc sạch vỏ tỏi, hành tây sau đó dùng dao băm thật nhuyễn.
Tiếp đó pha sốt chấm đồ nướng theo tỷ lệ: 2 muỗng ăn cơm tương ớt, 2 muỗng ăn cơm tương đậu và 2 muỗng ăn cơm dầu mè. Đây là 3 nguyên liệu chính tạo nên hương vị và linh hồn của đồ chấm này.
Sau khi múc tương đậu, tương ớt và dầu mè đúng tỉ lệ cho vào bát, bạn hãy tiếp tục cho thêm hành băm, tỏi băm và vừng rang vàng vào bát. Nêm thêm 1,5 thìa ăn cơm đường kính trắng.
Dùng thìa trộn đều các nguyên liệu với nhau tới khi sốt có màu đỏ bắt mắt như trong hình.
Món sốt chấm món nướng có vị cay nồng của tỏi và hành tây, mùi thơm đượm của dầu mè và vừng rang rất hấp dẫn.