Nguyên nhân răng vàng ố là do sự tích tụ mảng bám, vì thế, đánh răng thường xuyên với kem đánh răng có thành phần làm trắng và thăm khám nha sĩ thường xuyên để làm sạch răng là cách tốt nhất để bạn ngăn ngừa ố vàng răng do cafe.Đừng quên làm sạch kẽ răng: Sẽ rất khó làm sạch kẽ răng thường xuyên như khuyến cáo của nha sĩ. Tuy nhiên, hãy dành ra vài phút mỗi ngày để làm sạch kẽ răng bằng chỉ nha khoa. Điều này sẽ có tác dụng rất tốt cho sức khỏe răng miệng.Sử dụng ống hút sẽ khiến răng của bạn ít phải tiếp xúc với cafe hơn so với uống trực tiếp.Hãy tự làm kem đánh răng làm trắng răng bằng cách trộn baking soda với hydrogen peroxide. Baking soda có tính mài mòn nhẹ hơn so với các loại kem đánh răng có baking-powder.Thêm sữa vào cafe - Có sự khác biệt đáng kể khi bạn uống cafe đen với cafe sữa. Theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí nha khoa, casein và protein trong sữa có thể ngăn ngừa các vết ố răng. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng sữa động vật.Uống nước xen kẽ trong lúc uống cafe, bởi mỗi ngụm nước có thể cuốn trôi vết ố nhanh chóng trước khi chúng bám vào răng của bạn.Hãy uống hết cốc cafe của bạn trong 5 phút, chứ đừng nhâm nhi nó cả giờ đồng hồ. Bạn uống càng lâu, thì thời gian răng của bạn dính cafe cũng càng nhiều và các vết ố là điều khó tránh khỏi.Kẹo cao su không đường vừa giúp khử mùi cafe vừa làm sạch răng. Ngoài ra, dùng kẹo cao su không đường khoảng 20 phút sau khi ăn cũng giúp ngăn ngừa sâu răng.
Nguyên nhân răng vàng ố là do sự tích tụ mảng bám, vì thế, đánh răng thường xuyên với kem đánh răng có thành phần làm trắng và thăm khám nha sĩ thường xuyên để làm sạch răng là cách tốt nhất để bạn ngăn ngừa ố vàng răng do cafe.
Đừng quên làm sạch kẽ răng: Sẽ rất khó làm sạch kẽ răng thường xuyên như khuyến cáo của nha sĩ. Tuy nhiên, hãy dành ra vài phút mỗi ngày để làm sạch kẽ răng bằng chỉ nha khoa. Điều này sẽ có tác dụng rất tốt cho sức khỏe răng miệng.
Sử dụng ống hút sẽ khiến răng của bạn ít phải tiếp xúc với cafe hơn so với uống trực tiếp.
Hãy tự làm kem đánh răng làm trắng răng bằng cách trộn baking soda với hydrogen peroxide. Baking soda có tính mài mòn nhẹ hơn so với các loại kem đánh răng có baking-powder.
Thêm sữa vào cafe - Có sự khác biệt đáng kể khi bạn uống cafe đen với cafe sữa. Theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí nha khoa, casein và protein trong sữa có thể ngăn ngừa các vết ố răng. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng sữa động vật.
Uống nước xen kẽ trong lúc uống cafe, bởi mỗi ngụm nước có thể cuốn trôi vết ố nhanh chóng trước khi chúng bám vào răng của bạn.
Hãy uống hết cốc cafe của bạn trong 5 phút, chứ đừng nhâm nhi nó cả giờ đồng hồ. Bạn uống càng lâu, thì thời gian răng của bạn dính cafe cũng càng nhiều và các vết ố là điều khó tránh khỏi.
Kẹo cao su không đường vừa giúp khử mùi cafe vừa làm sạch răng. Ngoài ra, dùng kẹo cao su không đường khoảng 20 phút sau khi ăn cũng giúp ngăn ngừa sâu răng.