Đây là Panna cotta, món tráng miệng trình bày theo phong cách Nhật. Panna cotta được đặt bên trên một lớp đá bào, xung quanh là những lát đào được xếp khéo léo. Siro dâu tây cùng quả mâm xôi, việt quất và lá bạc hà được sắp xếp hài hoà, vừa tăng thêm hương vị vừa khiến món tráng miệng Nhật Bản này trở nên đẹp mắt.
Dù là kem hay các loại bánh ngọt, những món tráng miệng luôn được trình bày rất bắt mắt.Ly kem trở nên sống động hơn hẳn với kem tươi, sốt chocolate, là bạc hà hay những viên 'bỏng' chocolate.Món kem sakura này tuy trình bày hết sức đơn giản nhưng cũng thật đẹp mắt phải không nào?Warada mochi ( bánh giọt nước) nguyên bản được làm từ tinh bột cây dương xỉ, hoà với nước, làm chín rồi để tủ lạnh cho đến khi đông lại. Warada mochi trước khi ăn được phủ lên một lớp áo bột kinako đậu tương, ăn kèm siro đường nâu.Cũng là caramen nhưng món tráng miệng được đặt trong chiếc nồi đất bé xinh này của một nhà hàng Nhật Bản có hương vị thơm ngon đến lạ lùng.
Đây là Panna cotta, món tráng miệng trình bày theo phong cách Nhật. Panna cotta được đặt bên trên một lớp đá bào, xung quanh là những lát đào được xếp khéo léo. Siro dâu tây cùng quả mâm xôi, việt quất và lá bạc hà được sắp xếp hài hoà, vừa tăng thêm hương vị vừa khiến món tráng miệng Nhật Bản này trở nên đẹp mắt.
Dù là kem hay các loại bánh ngọt, những món tráng miệng luôn được trình bày rất bắt mắt.
Ly kem trở nên sống động hơn hẳn với kem tươi, sốt chocolate, là bạc hà hay những viên 'bỏng' chocolate.
Món kem sakura này tuy trình bày hết sức đơn giản nhưng cũng thật đẹp mắt phải không nào?
Warada mochi ( bánh giọt nước) nguyên bản được làm từ tinh bột cây dương xỉ, hoà với nước, làm chín rồi để tủ lạnh cho đến khi đông lại. Warada mochi trước khi ăn được phủ lên một lớp áo bột kinako đậu tương, ăn kèm siro đường nâu.
Cũng là caramen nhưng món tráng miệng được đặt trong chiếc nồi đất bé xinh này của một nhà hàng Nhật Bản có hương vị thơm ngon đến lạ lùng.