Thịt băm xào ngô ngọt. Hạt ngô giòn ngọt kết hợp cùng thịt heo xào cháy cạnh làm cho món ăn thêm đậm đà, hấp dẫn. Thịt sau khi rửa sạch, đem băm hoặc xay nhỏ. Ngô bỏ vỏ, bỏ râu, tách hạt, rửa sạch đem chần qua nước sôi. Ảnh: bepgiadinhPhi thơm hành khô và tỏi băm rồi đổ thịt vào xào săn, nêm chút nước mắm cho thơm. Khi thịt chín, hơi xem cạnh, đổ ra đĩa. Cho bơ vào chảo, láng đều rồi cho ngô vào xào. Ngô chín cho thịt đã xào vào đảo đều. Nêm gia vị cho vừa ăn, rắc hành lá rồi đảo đều và tắt bếp. Ảnh: xaluanMăng tây xào ngô ngọt. Đây là món ăn phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng hay mắc các chứng bệnh về tiểu đường. Măng tây bỏ phần gốc già, rửa sạch cắt khúc. Ngô ngọt bỏ vỏ, tách lấy hạt. Nấm hương ngâm nước muối rồi rửa sạch, để ráo. Ảnh: 8monngonmoingayChần măng tây và nấm bằng nước sôi, sau đó để ra rổ cho ráo nước. Phi hành, tỏi thơm thì cho ngô vào xào cùng chút dầu hào. Ngô gần chín thì cho nấm hương vào xào cùng. Ngô chín hẳn thì cho măng tây vào xào qua. Nêm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp. Ảnh: khamphaNgô ngọt xào rong biển. Một chút rong biển khô sẽ khiến cho món ngô xào trở nên lạ miệng và hấp dẫn hơn. Ngô ngọt rửa sạch tách hạt. Cà rốt gọt vỏ, thái sợi mảnh. Cho cà rốt vào chảo xào nhanh trên lửa lớn. Ảnh: amthuc365Cho đầu hành vào xào tiếp, giảm lửa rồi cho ngô vào xào chung. Ngô chín thì cho hành lá, nêm nếm gia vị vừa miệng rồi tắt bếp. Trút bắp xào ra dĩa và cho rong biển khô lên trên. Món ăn ngon hơn khi còn nóng. Ảnh: tin247Tôm xào ngô ngọt. Vị ngọt tự nhiên từ tôm tươi, ngô ngọt kết hợp với chút vị mặn mòi của nước mắm làm cho món ăn thêm phần thú vị. Tôm cắt bỏ phần râu, rửa sạch ướp cùng 1 thìa rượu trắng và chút gia vị để khử mùi tanh. Ảnh: tienphongNgô ngọt bỏ vỏ, dùng dao sắc cắt từng khoanh tròn, dày chừng 1-1,5cm. Chuẩn bị nước sốt cà chua với chút đường và mắm. Đun nóng dầu ăn, trút tôm vào đảo nhanh tay. Tôm chuyển sang màu đỏ tươi thì cho ngô vào xào. Thêm nước sốt cà chua vào đun khoảng 10 phút thì tắt bếp, cho hành lá, hạt tiêu vào. Ảnh: danviet
Thịt băm xào ngô ngọt. Hạt ngô giòn ngọt kết hợp cùng thịt heo xào cháy cạnh làm cho món ăn thêm đậm đà, hấp dẫn. Thịt sau khi rửa sạch, đem băm hoặc xay nhỏ. Ngô bỏ vỏ, bỏ râu, tách hạt, rửa sạch đem chần qua nước sôi. Ảnh: bepgiadinh
Phi thơm hành khô và tỏi băm rồi đổ thịt vào xào săn, nêm chút nước mắm cho thơm. Khi thịt chín, hơi xem cạnh, đổ ra đĩa. Cho bơ vào chảo, láng đều rồi cho ngô vào xào. Ngô chín cho thịt đã xào vào đảo đều. Nêm gia vị cho vừa ăn, rắc hành lá rồi đảo đều và tắt bếp. Ảnh: xaluan
Măng tây xào ngô ngọt. Đây là món ăn phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng hay mắc các chứng bệnh về tiểu đường. Măng tây bỏ phần gốc già, rửa sạch cắt khúc. Ngô ngọt bỏ vỏ, tách lấy hạt. Nấm hương ngâm nước muối rồi rửa sạch, để ráo. Ảnh: 8monngonmoingay
Chần măng tây và nấm bằng nước sôi, sau đó để ra rổ cho ráo nước. Phi hành, tỏi thơm thì cho ngô vào xào cùng chút dầu hào. Ngô gần chín thì cho nấm hương vào xào cùng. Ngô chín hẳn thì cho măng tây vào xào qua. Nêm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp. Ảnh: khampha
Ngô ngọt xào rong biển. Một chút rong biển khô sẽ khiến cho món ngô xào trở nên lạ miệng và hấp dẫn hơn. Ngô ngọt rửa sạch tách hạt. Cà rốt gọt vỏ, thái sợi mảnh. Cho cà rốt vào chảo xào nhanh trên lửa lớn. Ảnh: amthuc365
Cho đầu hành vào xào tiếp, giảm lửa rồi cho ngô vào xào chung. Ngô chín thì cho hành lá, nêm nếm gia vị vừa miệng rồi tắt bếp. Trút bắp xào ra dĩa và cho rong biển khô lên trên. Món ăn ngon hơn khi còn nóng. Ảnh: tin247
Tôm xào ngô ngọt. Vị ngọt tự nhiên từ tôm tươi, ngô ngọt kết hợp với chút vị mặn mòi của nước mắm làm cho món ăn thêm phần thú vị. Tôm cắt bỏ phần râu, rửa sạch ướp cùng 1 thìa rượu trắng và chút gia vị để khử mùi tanh. Ảnh: tienphong
Ngô ngọt bỏ vỏ, dùng dao sắc cắt từng khoanh tròn, dày chừng 1-1,5cm. Chuẩn bị nước sốt cà chua với chút đường và mắm. Đun nóng dầu ăn, trút tôm vào đảo nhanh tay. Tôm chuyển sang màu đỏ tươi thì cho ngô vào xào. Thêm nước sốt cà chua vào đun khoảng 10 phút thì tắt bếp, cho hành lá, hạt tiêu vào. Ảnh: danviet