Đầu bếp Yin Chenghai khuấy sợi làm bằng đường trước khi chế biến nhân sâm nhồi vào bên trong tại nhà bếp của một nhà hàng ở Phủ Tùng, Cát Lâm, Trung Quốc.Phủ Tùng là một địa điểm nổi tiếng với việc sản xuất nhân sâm ở phía đông bắc của Trung Quốc. Ảnh: Đầu bếp nồi mẩu nhân sâm vào bên trong sợi đường.Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đầu bếp Yin có thể làm ra hơn 100 món ăn từ nhân sâm.Được mệnh danh là "vua của các loại thảo mộc", nhân sâm được coi là thức ăn đắt đỏ, chỉ phù hợp với giới đại gia lắm tiền.Nhân sâm không chỉ là một loại thuốc quý mà còn được chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng phục vụ giới nhà giàu.Một món ăn cầu kỳ từ nhân sâm.Đầu bếp giới thiệu các món ăn từ nhân sâm với thực khách của nhà hàng.
Đầu bếp Yin Chenghai khuấy sợi làm bằng đường trước khi chế biến nhân sâm nhồi vào bên trong tại nhà bếp của một nhà hàng ở Phủ Tùng, Cát Lâm, Trung Quốc.
Phủ Tùng là một địa điểm nổi tiếng với việc sản xuất nhân sâm ở phía đông bắc của Trung Quốc. Ảnh: Đầu bếp nồi mẩu nhân sâm vào bên trong sợi đường.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đầu bếp Yin có thể làm ra hơn 100 món ăn từ nhân sâm.
Được mệnh danh là "vua của các loại thảo mộc", nhân sâm được coi là thức ăn đắt đỏ, chỉ phù hợp với giới đại gia lắm tiền.
Nhân sâm không chỉ là một loại thuốc quý mà còn được chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng phục vụ giới nhà giàu.
Một món ăn cầu kỳ từ nhân sâm.
Đầu bếp giới thiệu các món ăn từ nhân sâm với thực khách của nhà hàng.