Ngày 25/5, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã chính thức khai trương văn phòng mới tại Tòa nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Văn phòng mới được thiết kế rất hiện đại, bao gồm nhiều khu vực chức năng, mang ý nghĩa góp phần nghiên cứu, thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của ẩm thực Việt Nam.Một trong những khu vực đặc biệt trong văn phòng Hà Nội của Công ty Ajinomoto Việt Nam là Trung tâm đào tạo ẩm thực Ajinomoto Cooking Studio. Sáng 25/5, ông Hiroharu Motohashi – Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam đã cùng các vị khách quý làm nghi thức thắp lửa, khai bếp, chính thức đưa Trung tâm Ajinomoto Cooking Studio vào hoạt động.Ajinomoto Cooking Studio được xây dựng với mục đích chính là góp phần khơi gợi đam mê nấu ăn, chia sẻ những thực đơn hữu ích, chế độ dinh dưỡng trong từng bữa ăn đến mọi người dân.Trung tâm này còn mở ra các lớp học nấu ăn hoàn toàn miễn phí, tiếp nhận học viên ở mọi lứa tuổi và có cả một khu bếp hiện đại, đẳng cấp, khang trang, ấm cúng... làm nơi thực hành cho các học viên.Trong ngày khai bếp, đưa Trung tâm Ajinomoto Cooking Studio vào hoạt động Ông Hiroharu Motohashi – Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam đã đích thân vào bếp, hướng dẫn và trình diễn nấu ăn trước sự chứng kiến của đông đảo các vị khách.Ông Hiroharu Motohashi bước ra từ khu vực chuẩn bị của nhà bếp Ajinomoto Cooking Studio, khoác lên mình bộ đồ nhà bếp trắng toát, đeo găng tay và hướng dẫn nấu ăn trong sự hoan nghênh, hứng thú của các vị khách.Với mong muốn giúp mỗi gia đình ở Việt Nam có được những bữa ăn ngon hàng ngày thông qua việc xây dựng các thực đơn hợp lý, nấu các món ăn ngon... Ông Hiroharu Motohashi đã giới thiệu món ăn mang tên "Pizza mỳ", vừa dễ làm, vừa giàu dinh dưỡng, vừa góp phần đổi mới bữa ăn gia đình.Với những nguyên liệu rất dễ kiếm như tôm, ớt chuông, hành tây, phô mai, mì Soba... ông Hiroharu Motohashi cùng một phụ bếp đã tạo ra một món ăn hết sức hấp dẫn. Mùi thơm trong gian bếp do Tổng giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam tạo ra khi nấu nướng kích thích rất nhiều vị khách đang theo dõi.Ngoài chia sẻ sự hấp dẫn của món "Pizza mỳ", trong lúc nấu ăn, ông Hiroharu Motohashi còn rất cởi mở, nhiệt tình giao tiếp, trò chuyện với các vị khách.Món ăn độc đáo "Pizza mỳ" sau khi hoàn thành được chính tay ông Hiroharu Motohashi đặt lên đĩa. Món ăn được hoàn thiện, tăng thêm vị ngon bởi chính những sản phẩm gia vị được nghiên cứu, sản xuất bởi chính công ty Ajinomoto.Món ăn ngon đã hoàn thành, nhân viên nhà bếp tại Ajinomoto mang thêm những phần ăn khác để giới thiệu và mời các vị khách nếm thử.Các vị khách nữ giới vui vẻ, thích thú khi nếm thử món ăn độc đáo do chính tay ông Hiroharu Motohashi thực hiện.Các phóng viên, nhà báo đến tham dự lễ khai trương Văn phòng Hà Nội của Công ty Ajinomoto Việt Nam cũng nếm thử món "Pizza mỳ" và nhận xét đây là một món ăn hấp dẫn, phù hợp với gần như mọi gia đình.Ông Hiroharu Motohashi chia sẻ: “Nhiệm vụ của Ajinomoto là đóng góp vào cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc của người dân Việt Nam thông qua văn hóa ẩm thực, một trong những cách đóng góp đó là việc duy trì những bữa ăn gia đình bởi những bức ăn gia đình luôn tạo ra sự hạnh phúc. Và với những kiến thức và kinh nghiệm của mình có được trong việc phát triển thực đơn, chúng tôi muốn chia sẻ miễn phí cho tất cả mọi người, tạo cảm hứng nấu ăn cho người dân Việt Nam để từ những nguồn cảm hứng đó, mọi người dân đều có được niềm vui, niềm hạnh phúc từ trong chính gia đình của mình”.Cuối chương trình, Tổng giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách quý. Được biết, các lớp học nấu ăn miễn phí tại Ajinomoto Cooking Studio sẽ mở cửa từ ngày 1/6/2017, hoạt động từ thứ ba đến chủ nhật. Giờ học được thiết kế linh hoạt, nhiều buổi trong ngày, phù hợp với nhiều đối tượng học viên.
Ngày 25/5, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã chính thức khai trương văn phòng mới tại Tòa nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Văn phòng mới được thiết kế rất hiện đại, bao gồm nhiều khu vực chức năng, mang ý nghĩa góp phần nghiên cứu, thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của ẩm thực Việt Nam.
Một trong những khu vực đặc biệt trong văn phòng Hà Nội của Công ty Ajinomoto Việt Nam là Trung tâm đào tạo ẩm thực Ajinomoto Cooking Studio. Sáng 25/5, ông Hiroharu Motohashi – Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam đã cùng các vị khách quý làm nghi thức thắp lửa, khai bếp, chính thức đưa Trung tâm Ajinomoto Cooking Studio vào hoạt động.
Ajinomoto Cooking Studio được xây dựng với mục đích chính là góp phần khơi gợi đam mê nấu ăn, chia sẻ những thực đơn hữu ích, chế độ dinh dưỡng trong từng bữa ăn đến mọi người dân.
Trung tâm này còn mở ra các lớp học nấu ăn hoàn toàn miễn phí, tiếp nhận học viên ở mọi lứa tuổi và có cả một khu bếp hiện đại, đẳng cấp, khang trang, ấm cúng... làm nơi thực hành cho các học viên.
Trong ngày khai bếp, đưa Trung tâm Ajinomoto Cooking Studio vào hoạt động Ông Hiroharu Motohashi – Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam đã đích thân vào bếp, hướng dẫn và trình diễn nấu ăn trước sự chứng kiến của đông đảo các vị khách.
Ông Hiroharu Motohashi bước ra từ khu vực chuẩn bị của nhà bếp Ajinomoto Cooking Studio, khoác lên mình bộ đồ nhà bếp trắng toát, đeo găng tay và hướng dẫn nấu ăn trong sự hoan nghênh, hứng thú của các vị khách.
Với mong muốn giúp mỗi gia đình ở Việt Nam có được những bữa ăn ngon hàng ngày thông qua việc xây dựng các thực đơn hợp lý, nấu các món ăn ngon... Ông Hiroharu Motohashi đã giới thiệu món ăn mang tên "Pizza mỳ", vừa dễ làm, vừa giàu dinh dưỡng, vừa góp phần đổi mới bữa ăn gia đình.
Với những nguyên liệu rất dễ kiếm như tôm, ớt chuông, hành tây, phô mai, mì Soba... ông Hiroharu Motohashi cùng một phụ bếp đã tạo ra một món ăn hết sức hấp dẫn. Mùi thơm trong gian bếp do Tổng giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam tạo ra khi nấu nướng kích thích rất nhiều vị khách đang theo dõi.
Ngoài chia sẻ sự hấp dẫn của món "Pizza mỳ", trong lúc nấu ăn, ông Hiroharu Motohashi còn rất cởi mở, nhiệt tình giao tiếp, trò chuyện với các vị khách.
Món ăn độc đáo "Pizza mỳ" sau khi hoàn thành được chính tay ông Hiroharu Motohashi đặt lên đĩa. Món ăn được hoàn thiện, tăng thêm vị ngon bởi chính những sản phẩm gia vị được nghiên cứu, sản xuất bởi chính công ty Ajinomoto.
Món ăn ngon đã hoàn thành, nhân viên nhà bếp tại Ajinomoto mang thêm những phần ăn khác để giới thiệu và mời các vị khách nếm thử.
Các vị khách nữ giới vui vẻ, thích thú khi nếm thử món ăn độc đáo do chính tay ông Hiroharu Motohashi thực hiện.
Các phóng viên, nhà báo đến tham dự lễ khai trương Văn phòng Hà Nội của Công ty Ajinomoto Việt Nam cũng nếm thử món "Pizza mỳ" và nhận xét đây là một món ăn hấp dẫn, phù hợp với gần như mọi gia đình.
Ông Hiroharu Motohashi chia sẻ: “Nhiệm vụ của Ajinomoto là đóng góp vào cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc của người dân Việt Nam thông qua văn hóa ẩm thực, một trong những cách đóng góp đó là việc duy trì những bữa ăn gia đình bởi những bức ăn gia đình luôn tạo ra sự hạnh phúc. Và với những kiến thức và kinh nghiệm của mình có được trong việc phát triển thực đơn, chúng tôi muốn chia sẻ miễn phí cho tất cả mọi người, tạo cảm hứng nấu ăn cho người dân Việt Nam để từ những nguồn cảm hứng đó, mọi người dân đều có được niềm vui, niềm hạnh phúc từ trong chính gia đình của mình”.
Cuối chương trình, Tổng giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách quý. Được biết, các lớp học nấu ăn miễn phí tại Ajinomoto Cooking Studio sẽ mở cửa từ ngày 1/6/2017, hoạt động từ thứ ba đến chủ nhật. Giờ học được thiết kế linh hoạt, nhiều buổi trong ngày, phù hợp với nhiều đối tượng học viên.