![]() |
| Nguyễn Thúc Thùy Tiên, sinh năm 1998, là một trong 19 người đẹp miền Nam vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô sinh viên ĐH KHXH&NV TP HCM còn được cư dân mạng đặt cho biệt danh "Kỳ Duyên 2" hay "em gái thất lạc của Kỳ Duyên" vì sở hữu gương mặt hao hao Hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên. |
![]() |
| Không hẳn được chú ý ngay từ đầu tại Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng Nguyễn Thúc Thùy Tiên là cô gái được khen ngợi tại nhiều vòng thi phụ như Người đẹp Thời trang (vào Top 3) và Người đẹp Nhân ái. Với việc chiến thắng Người đẹp Nhân ái, cô có một suất trong Top 5 đêm chung kết. Trước đó, vẻ đẹp sắc sảo, cá tính với điểm nhấn là cặp mắt sắc cũng giúp Thùy Tiên được nhớ đến. |
![]() |
| Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International 2018 (Hoa hậu Quốc tế) thay cho Á hậu Thúy An không thể đi thi đấu vì sức khỏe không đảm bảo. Mới đây, Thùy Tiên vắng mặt trong top 15 cuộc thi được dự đoán bởi chuyên trang sắc đẹp Missosology. Ảnh: Mr AT |
Hà Nội chuẩn bị ra mắt nhiều dự án nhà ở xã hội rộng tới 157ha tại Hòa Lạc, Chương Mỹ, Sóc Sơn, đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân.
Hà Nội chuẩn bị ra mắt nhiều dự án nhà ở xã hội rộng tới 157ha tại Hòa Lạc, Chương Mỹ, Sóc Sơn, đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân.
Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia phạt Lazada 350 triệu đồng do cung cấp thông tin sai lệch gây nhầm lẫn cho khách hàng.
Thị trường trái phiếu doanh nghiệp Việt Nam quý 2 bùng nổ với 240 nghìn tỷ đồng, Vinhomes và nhóm liên quan chiếm 57 nghìn tỷ đồng.
Bộ Thương mại Mỹ nâng thuế chống bán phá giá cá tra Việt Nam tới 440%; VASEP khuyên doanh nghiệp không hạ giá và đa dạng hóa thị trường.
Thanh khoản chứng khoán giảm xuống dưới 14.000 tỷ đồng, thấp nhất tháng khi nhà đầu tư chờ FTSE Russell công bố kết quả rà soát ngày 21/8.
Sau lời kêu gọi của Ngân hàng Nhà nước, gần 15 ngân hàng giảm lãi suất, giúp doanh nghiệp nhỏ và khách hàng cá nhân tiết kiệm chi phí vay mượn.
Hoàng Anh Gia Lai công bố IPO với định giá hơn 10.000 tỷ đồng, ghi nhận kỷ lục trên sàn chứng khoán, dự kiến huy động 1.100 tỷ đồng.
Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia xử phạt Công ty Thiên Sư Việt Nam 140 triệu đồng do vi phạm về hoạt động đa cấp lần thứ hai.
Căn hộ sát chợ Bến Hành tại TPHCM đạt giá 1 tỷ đồng/m², thúc đẩy người trẻ ra vùng ven khi thị trường bất động sản sôi động.
Cục Thuế ra tối hậu thư xử lý nghiêm tình trạng vòi vĩnh, trục lợi hồ sơ doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý thuế.
Chính phủ thu hồi đất bỏ hoang và số hóa dữ liệu đất đai đến 2027, liên thông với dữ liệu dân cư, thuế và ngân hàng để nâng cao quản lý.
Trungnam Group, dự án chống ngập 10.000 tỷ tại TPHCM, bị phạt hơn 90 triệu đồng vì chậm công bố thông tin trái phiếu.
Trong 7 tháng, gần 39.000 doanh nghiệp tại TP.HCM rời thị trường, giải thể tăng gần 160%, phản ánh khó khăn kinh tế và xu hướng nâng cấp doanh nghiệp.
Ngân hàng và bất động sản huy động 220 nghìn tỷ đồng trái phiếu, ngân hàng Á châu dẫn đầu với 25 nghìn tỷ trong 12 tháng.
Tháng 7, nhóm tỷ đô trên sàn HOSE giảm còn 48 mã, thấp nhất trong 13 tháng, với PNJ, VNDirect và Nam Á rút khỏi nhóm này.
Theo Đại học Stanford, hơn 80% người Trung Quốc hào hứng với AI, trong khi Mỹ chỉ chưa đến 40%, phản ánh sự khác biệt về nhận thức công nghệ.
Trừng phạt xuất khẩu chip của Mỹ phản tác dụng, CXMT huy động gần 10 tỷ USD, vốn hóa vượt 500 tỷ USD, vượt mặt Tencent.
Vietcap đầu tư 390 tỷ đồng vào Hadasa Holdings, công ty đứng sau các thương hiệu Katinat và Phê La, mở rộng hoạt động của D1 Concepts.
Thanh tra Chứng khoán Nhà nước phạt DNSE hơn 800 triệu đồng vì sai phạm trong giao dịch cổ phiếu khống và tài chính kéo dài từ 2024 đến 2026.
Bộ Nội Vụ đề xuất điều chỉnh lương công chức từ năm 2027, tăng từ 7-8% theo dự thảo, nhằm nâng cao đời sống cán bộ, công chức.