Chị Huỳnh Chơn Phương (sinh năm 1991, quê ở Cà Mau) heo chồng sang Hàn định cư từ lâu, hiện đang sở hữu công ty sản xuất khẩu trang, một cửa hàng phở, một quán nhậu.Cách đây vài ngày, khi Hàn Quốc mở lễ hội hoa anh đào, chị Phương nổi hứng đem 2 chiếc máy ép mía ra bán ở khu vực lễ hội. Quầy hàng giản dị với vài chiếc bàn, chiếc ghế nhỏ bỗng thu hút sự hiếu kỳ của nhiều người.Một người vào uống thử, thấy ngon lại kéo theo bạn bè vào uống cùng. Cứ thế, lượng khách đông lên bất ngờ khiến chị Phương xoay xở không kịp.Kết thúc ngày đầu tiên, quầy mía bán được hơn 700 ly. Trong 2 ngày tiếp theo, người Hàn xếp hàng càng đông, khách chủ yếu là những người tầm 20-50 tuổi. Ngày đỉnh điểm bán được 1.200 ly, tổng ép hết 1,5 tấn mía.Hiện tại, mỗi ngày, chị Phương bán được hơn 100 ly nước mía, với giá 5.000 won (khoảng 90.000 đồng).Trước đó, chị cũng kinh doanh những món ăn Việt Nam trên đất Hàn.Chiếc máy ép mía được chị mua về.hị Phương nhập mía tươi từ Việt Nam, cho nhân viên cạo sạch vỏ, sau đó ép cùng một lát chanh. Vị tươi ngon, thơm mát của nước mía khiến nhiều người vô cùng thích thú.Sau hơn 6 năm sang Hàn Quốc, chị Phương vẫn giữ được ngoại hình ưa nhìn, da trắng, môi hồng… căng tràn sức sống.Đức tính chăm chỉ, chịu thương chịu khó của chị Phương góp chút màu sắc tô đẹp hình ảnh cô dâu Việt xa xứ.
Chị Huỳnh Chơn Phương (sinh năm 1991, quê ở Cà Mau) heo chồng sang Hàn định cư từ lâu, hiện đang sở hữu công ty sản xuất khẩu trang, một cửa hàng phở, một quán nhậu.
Cách đây vài ngày, khi Hàn Quốc mở lễ hội hoa anh đào, chị Phương nổi hứng đem 2 chiếc máy ép mía ra bán ở khu vực lễ hội. Quầy hàng giản dị với vài chiếc bàn, chiếc ghế nhỏ bỗng thu hút sự hiếu kỳ của nhiều người.
Một người vào uống thử, thấy ngon lại kéo theo bạn bè vào uống cùng. Cứ thế, lượng khách đông lên bất ngờ khiến chị Phương xoay xở không kịp.
Kết thúc ngày đầu tiên, quầy mía bán được hơn 700 ly. Trong 2 ngày tiếp theo, người Hàn xếp hàng càng đông, khách chủ yếu là những người tầm 20-50 tuổi. Ngày đỉnh điểm bán được 1.200 ly, tổng ép hết 1,5 tấn mía.
Hiện tại, mỗi ngày, chị Phương bán được hơn 100 ly nước mía, với giá 5.000 won (khoảng 90.000 đồng).
Trước đó, chị cũng kinh doanh những món ăn Việt Nam trên đất Hàn.
Chiếc máy ép mía được chị mua về.
hị Phương nhập mía tươi từ Việt Nam, cho nhân viên cạo sạch vỏ, sau đó ép cùng một lát chanh. Vị tươi ngon, thơm mát của nước mía khiến nhiều người vô cùng thích thú.
Sau hơn 6 năm sang Hàn Quốc, chị Phương vẫn giữ được ngoại hình ưa nhìn, da trắng, môi hồng… căng tràn sức sống.
Đức tính chăm chỉ, chịu thương chịu khó của chị Phương góp chút màu sắc tô đẹp hình ảnh cô dâu Việt xa xứ.