![]() |
| Thông tin xe công xuất hiện tại tiệc khai trương nhà nuôi yến của ông Tuấn được đăng tải trên mạng xã hội Facebook. |
![]() |
| Thông tin xe công xuất hiện tại tiệc khai trương nhà nuôi yến của ông Tuấn được đăng tải trên mạng xã hội Facebook. |
![]() |
| Phương "Sử" được xác định là đối tượng cầm đầu hàng chục giang hồ chém chết Quân "xa lộ". |
Trong đó, Trung cho rằng Linh nợ mình 40 tỷ đồng. Còn Linh quả quyết, Trung nợ mình 35 tỷ đồng. Vì 2 bên không thể ngồi lại nói chuyện nên đứng ra nhờ những đối tượng giang hồ để giải quyết mâu thuẫn.
Tối 4/11, Linh cùng Phương "Sử" và 2 đàn em của đối tượng này đến nhậu ở một quán tại quận Thủ Đức. Khi ngồi với nhau, Linh có kể việc Trung nợ 35 tỷ đồng nhưng không trả. Phương "Sử" kiểm tra thông tin trong giới dân xã hội, biết Trung là đàn em của một đàn anh giang hồ có biệt danh Hoàng “điên”.
Lúc này, Sử nói với Linh, Trung thuộc vây cánh của một người có "số má" tên Hoàng "điên", rồi Sử gọi điện cho Hoàng thương lượng chuyện của Linh và Trung. Nhưng cuộc điện thoại thương lượng không thành.
Sử nói lại với Linh và Nhàn rằng chỗ Hoàng "điên" cũng là "anh em" nên gặp khó khăn. Cả nhóm tiếp tục ngồi nhậu. Cùng thời điểm, Trung đi xe gắn máy ngang qua quán nhậu, thấy ô tô của Linh đậu trước quán nhậu nên biết chắc Linh đang ở bên trong. Trung gọi cho Quân “xa lộ” một giang hồ khét tiếng quận Thủ Đức đến để giải quyết.
Khoảng 22h, nhóm của Linh từ quán nhậu ra về. Linh vừa lên ô tô thì Quân “xa lộ” chặn trước đầu xe, cầm gậy đập vào xe. Tuy nhiên Linh yêu cầu tài xế lái xe đi.
Quân “xa lộ” chạy xe máy bám theo và dọa “ngày mai tao sẽ kiếm mày”. Linh có mở cửa xe ô tô ra và tuyên bố “nếu thích thì gặp bây giờ”, rồi lệnh tài xế đi. Qua điện thoại, Quân “xa lộ” nhắn tin hẹn Linh nếu muốn gặp thì đến quán karaoke ở đường Khổng Tử, P.Bình Thọ, quậnThủ Đức.
Thượng tá Nam giải thích, ngoài biệt danh Quân “xa lộ”, người này còn có tên là Quân “khùng”, bởi tính cách lỳ lợm, không ngán ai, sẵn sàng đấu tay đôi với bất kể đối thủ nào. Quá tự tin với khả năng của bản thân, Quân “xa lộ” 1 mình về quán karaoke để đón tiếp nhóm của Linh, Phương "Sử" kéo đến với dao, kiếm và nhiều hung khí.
Tại cơ quan công an, Phương "Sử" khai, khi đến quán karaoke, thấy Quân "khùng" đang đứng ở trước cửa quán 1 mình. Phương "Sử" lao vào vung dao chém vào tay Quân. Ban đầu Quân không bỏ chạy, định chém trả Phương "Sử" và khoảng 20 đàn em của đối phương. Thế nhưng, sau khi thấy đại ca chém Quân "xa lộ" bị thương, khoảng 20 cồn đồ được đà nên đồng loại rút đao, kiếm, mã tấu... lao vào nhằm người Quân mà chém lấy chém để.
Một mình không thể đấu lại được 20 người, Quân đành bỏ chạy ngược vào trong hầm để xe của quán karaoke thì bị nhóm Phương "Sử" đuổi theo truy sát.
Quân chạy vào góc tường, trốn sau đuôi xe ô tô nhưng vẫn bị đám giang hồ đuổi cùng giết tận. Không còn đường thoát, Quân "xa lộ" đánh trả chạy ngược trở ra ngoài đường để thoát thân thì bị Phương "Sử" cùng đàn em quây, xả mưa dao lên người. Quân gượng hết sức chạy ngược lên đến dốc hầm, người chảy nhiều máu và gục xuống thì Phương cùng các đối tượng mới bỏ đi khỏi hiện trường.
![]() |
| Giang hồ Hoàng "điên" là ai mà khiến Phương "Sử" cũng phải e dè khi nhắc đến? |
Sau sự việc, dư luận thắc mắc về nhân vật Hoàng "điên". Bởi lẽ, trong giới xã hội đen ở khu vực TP HCM, đặc biệt là quận Thủ Đức, cái tên Quân "xa lộ" hay Quân "khùng" không ai là không biết tới. Xét cả về tên tuổi, số má giang hồ thì Phương "Sử" không đủ tuổi ngồi chung mâm với Quân "xa lộ". Thế nhưng, Phương "Sử" không ngại ngần nhận lời chém Quân khi được Linh nhờ vả. Tuy nhiên, khi nghe đến người của Quân "xa lộ" là Trung cũng là đàn em của Hoàng "điên", Phương "Sử" đã phải lập tức gọi điện để thương thảo. Phải chăng, những kẻ như Quân "xa lộ", Phương "Sử" chỉ là giang hồ nổi, còn ông trùm thực sự của các ông trùm còn đang giấu mặt? Liệu, Hoàng "điên" có nằm trong số đó?
sau khi chém chết Quân "xa lộ", Linh tổ chức 4 ôtô đưa nhóm giang hồ ra TP Vũng Tàu ăn nhậu "thâu đêm suốt sáng". Sau đó, mọi người tìm cách lẩn trốn.
![]() |
| Đối tượng Võ Thùy Linh. |
Do biết bản thân bị cảnh sát truy lùng, Linh đã lên kế hoạch sang Campuchia, sau đó qua Australia nhưng đã bị bắt. Đến ngày 11/11, đã có 11 đối tượng bị tạm giữ để điều tra, cơ quan chức năng kêu gọi những người liên quan ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.
Trong một diễn biến liên quan, trong đám tang của Quân "xa lộ", nhóm đàn em của giang hồ này thề sẽ trả thù cho đại ca. Mặc dù chị ruột của Quân "xa lộ" đã lên tiếng: "Xin mọi người đừng làm gì cả, hãy để pháp luật giải quyết". Tuy nhiên, nhóm đàn em của Quân "xa lộ" vẫn hô vang thề sẽ trả thù một cách đầy thách thức.
Video: Giây phút cuối cùng trước khi bị chém chết của Quân "xa lộ"
Hiện, vụ giang hồ Quân "xa lộ" bị chém chết đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước phát hiện một cơ sở kinh doanh hoạt động không phép và bày bán 6.500 quần áo giả nhãn hiệu.
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hưng Yên kêu gọi bị can Đặng Thị Huệ ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng và bảo đảm quyền bào chữa.
Bùi Duy Thắng là đối tượng bị Công an TP HCM truy nã hành vi trộm cắp tài sản, vừa bị Công an Phú Thọ bắt giữ.
Chỉ trong vòng 2 tháng, lực lượng CSGT toàn quốc đã phát hiện và lập biên bản 126.482 trường hợp người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn.
Nghi ngờ bà Sùng Thị Chư (70 tuổi) làm "ma chài" khiến mẹ và con mình đau ốm, Vảng đã giết bà Chư để trả thù.
Thống kê doanh thu của công ty vàng bạc Kim Chung trong 5 năm (2020-2025) lên tới 5.000 tỷ đồng, nhưng mỗi tháng chỉ nộp thuế cho nhà nước xấp xỉ 10 triệu đồng.
Công an tỉnh Phú Thọ vừa thông tin về nguyên nhân khiến một ngôi nhà của người dân ở xã Liên Sơn bị cháy.
Nút giaoTân Vạn, hạng mục quan trọng của tuyến Vành đai 3 TP.HCM, hiện vẫn đang ngổn ngang trong khi kế hoạch thông xe kỹ thuật lại được ấn định ngày 19/12/2025.
Do mâu thuẫn khi đánh bida, 2 nam thanh niên ở Quảng Trị đã lao vào đánh nhau khiến một người tử vong.
Công an Hà Nội đưa ra cảnh báo đối với người dân về việc đối tượng xấu nhắn tin làm quen, gạ gẫm "chat sex" nhằm cưỡng đoạt tài sản.
Lực lượng chức năng Nghệ An vừa ngăn chặn một vụ lừa đảo qua điện thoại, các đối tượng giả danh Công an gọi điện đe dọa và yêu cầu cụ ông chuyển 180 triệu đồng.
Đang đi trên đường, ông Phạm Minh Khắp (tỉnh Vĩnh Long) bị 2 đối tượng đi xe máy áp sát, dùng tay đánh ngã rồi thực hiện hành vi cướp giật tài sản.
Bất ngờ đột kích vào quán karaoke C.T ở phường Vĩnh Châu, lực lượng chức năng TP Cần Thơ phát hiện 2 nhóm đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy.
Thống kê doanh thu của công ty vàng bạc Kim Chung trong 5 năm (2020-2025) lên tới 5.000 tỷ đồng, nhưng mỗi tháng chỉ nộp thuế cho nhà nước xấp xỉ 10 triệu đồng.
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký Công điện số 238 ngày 9/12 về khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.
Nghi ngờ bà Sùng Thị Chư (70 tuổi) làm "ma chài" khiến mẹ và con mình đau ốm, Vảng đã giết bà Chư để trả thù.
Do mâu thuẫn cá nhân, Nguyền Hoài Linh đã dùng kiếm tấn công anh Đ.N.V, khiến nạn nhân bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.
Nguyễn Văn Thiên là người đã chỉ đạo Nguyễn Long Vũ đánh anh Đ., nhân viên quán cà phê ở Khu đô thị Times City (phường Vĩnh Tuy, Hà Nội).
Nhóm của Dương đã tụ tập mang theo hung khí để giải quyết mâu thuẫn với một nhóm khác. Hai bên sử dụng vỏ chai bia, gạch ném nhau gây mất an ninh trật tự.
Ngày 9/12, Công an xã Nội Bài, TP Hà Nội cho biết vừa bắt giữ đối tượng truy nã đặc biệt Đỗ Xuân Thành (SN 1970; trú tại phường Tây Hồ) về tội Cướp tài sản.
Để có tiền tiêu xài cá nhân, đối tượng Mai Hồng Phước (TP Cần Thơ) đã liều lĩnh đột nhập nhà dân thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản.
Đang khai thác cát trái phép tại khu vực thôn Tú Loan 2 (xã Quảng Trạch), nhóm đối tượng đã bị lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện, bắt giữ.
Các đối tượng đã có hành vi cá cược thắng thua bằng tiền thông qua việc chọi trâu, sử dụng hàng chục triệu đồng để đánh bạc.
Tại Đại lộ Thăng Long (phía dưới cầu vượt Mễ Trì) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa ô tô tải người đi bộ sang đường. Hậu quả là người đi bộ tử vong.
Hải Phòng vừa cho phép Tập đoàn Vingroup – Công ty CP tổ chức bắn pháo hoa nổ tại Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên.
Sau khi lấy trộm được chiếc xe ô tô Kia Seltos, Trần Thiên Sanh (tỉnh Lâm Đồng) đã điều khiển đi cất giấu tại một bãi đất trống gần nhà.
TAND tỉnh Quảng Ninh vừa mở phiên sơ thẩm xét xử Nguyễn Văn Ban – kẻ dùng dao tấn công bạn gái cũ về các tội "Giết người", "Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng".
Do mâu thuẫn khi đánh bida, 2 nam thanh niên ở Quảng Trị đã lao vào đánh nhau khiến một người tử vong.
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hưng Yên kêu gọi bị can Đặng Thị Huệ ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng và bảo đảm quyền bào chữa.
Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước phát hiện một cơ sở kinh doanh hoạt động không phép và bày bán 6.500 quần áo giả nhãn hiệu.