![]() |
| Hoa hậu Phạm Hương sở hữu giọng hát hay như ca sĩ. |
![]() |
| Hoa hậu Phạm Hương sở hữu giọng hát hay như ca sĩ. |
![]() |
| Sinh năm 1991, người đẹp Phạm Thị Hương đã gây ấn tượng ngay khi tham gia vòng sơ khảo phía nam cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 bởi sự tự tin. |
![]() |
| Lọt vào top 35 thí sinh khu vực phía nam, Phạm Hương tiếp tục được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá của cuộc thi này. |
![]() |
| Ngoài gương mặt gợi cảm, người đẹp sinh năm 1991 còn sở hữu thân hình khá chuẩn với số ba vòng là 78-63-93. Trong ảnh, Phạm Hương cùng một số thí sinh khác khoe dáng khi lọt vào bán kết. |
![]() |
| Tham gia hoạt động đầu tiên tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương nổi bật bởi vẻ đẹp rạng rỡ trong trang phục thể thao. |
![]() |
| Người đẹp tỏ ra khá hào hứng khi cùng các thí sinh khác trải nghiệm môn golf. |
![]() |
| Được biết, trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Thị Hương từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và lọt vào top 10. Cô cũng từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 Miss Sport 2014. |
![]() |
| Trong đêm bán kết, Phạm Hương một lần nữa tỏa sáng trên sân khấu trong trang phục áo tắm. |
![]() |
| Người đẹp đến từ Hải Phòng tự tin khoe đôi chân thon dài với bộ đầm xẻ tà cao tông màu hồng. Cô cũng là một trong 45 thí sinh lọt vào vòng chung kết. |
![]() |
| Trước đêm chung kết, Phạm Hương không may vướng vào lùm xùm từng phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, người đẹp phủ nhận chuyện dao kéo và vẫn giữ được tâm lý trong đêm tổng duyệt. |
![]() |
| Trong đêm chung kết, Phạm Hương tự tin sải bước trong chiếc áo dài của NTK Thuận Việt. |
![]() |
| Lọt vào top 15, thí sinh đến từ Hải Phòng khoe những đường cong nóng bỏng trong trang phục áo tắm. |
![]() |
| Cô cũng là người đẹp lọt vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và được trao giải thưởng “Người đẹp Biển” sau khi phần thi trang phục dạ hội kết thúc. |
![]() |
| Có tên trong danh sách top 5 gương mặt xuất sắc nhất, Phạm Hương đã tự tin trả lời câu hỏi của nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy và khi kết thúc phần thi ứng xử, cô đã được khán giả có mặt tại trường ủng hộ nồng nhiệt. |
![]() |
| Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, phong thái tự tin và ứng xử thông minh, khéo léo, Phạm Thị Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 một cách thuyết phục. Theo đó, cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. |
Video: Ngôi nhà di động của anh chàng thất nghiệp:
Mời quý độc giả xem video:
Hà Nội chuẩn bị ra mắt nhiều dự án nhà ở xã hội rộng tới 157ha tại Hòa Lạc, Chương Mỹ, Sóc Sơn, đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân.
Hà Nội chuẩn bị ra mắt nhiều dự án nhà ở xã hội rộng tới 157ha tại Hòa Lạc, Chương Mỹ, Sóc Sơn, đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân.
Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia phạt Lazada 350 triệu đồng do cung cấp thông tin sai lệch gây nhầm lẫn cho khách hàng.
Thị trường trái phiếu doanh nghiệp Việt Nam quý 2 bùng nổ với 240 nghìn tỷ đồng, Vinhomes và nhóm liên quan chiếm 57 nghìn tỷ đồng.
Bộ Thương mại Mỹ nâng thuế chống bán phá giá cá tra Việt Nam tới 440%; VASEP khuyên doanh nghiệp không hạ giá và đa dạng hóa thị trường.
Thanh khoản chứng khoán giảm xuống dưới 14.000 tỷ đồng, thấp nhất tháng khi nhà đầu tư chờ FTSE Russell công bố kết quả rà soát ngày 21/8.
Sau lời kêu gọi của Ngân hàng Nhà nước, gần 15 ngân hàng giảm lãi suất, giúp doanh nghiệp nhỏ và khách hàng cá nhân tiết kiệm chi phí vay mượn.
Hoàng Anh Gia Lai công bố IPO với định giá hơn 10.000 tỷ đồng, ghi nhận kỷ lục trên sàn chứng khoán, dự kiến huy động 1.100 tỷ đồng.
Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia xử phạt Công ty Thiên Sư Việt Nam 140 triệu đồng do vi phạm về hoạt động đa cấp lần thứ hai.
Căn hộ sát chợ Bến Hành tại TPHCM đạt giá 1 tỷ đồng/m², thúc đẩy người trẻ ra vùng ven khi thị trường bất động sản sôi động.
Cục Thuế ra tối hậu thư xử lý nghiêm tình trạng vòi vĩnh, trục lợi hồ sơ doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý thuế.
Chính phủ thu hồi đất bỏ hoang và số hóa dữ liệu đất đai đến 2027, liên thông với dữ liệu dân cư, thuế và ngân hàng để nâng cao quản lý.
Trungnam Group, dự án chống ngập 10.000 tỷ tại TPHCM, bị phạt hơn 90 triệu đồng vì chậm công bố thông tin trái phiếu.
Trong 7 tháng, gần 39.000 doanh nghiệp tại TP.HCM rời thị trường, giải thể tăng gần 160%, phản ánh khó khăn kinh tế và xu hướng nâng cấp doanh nghiệp.
Ngân hàng và bất động sản huy động 220 nghìn tỷ đồng trái phiếu, ngân hàng Á châu dẫn đầu với 25 nghìn tỷ trong 12 tháng.
Tháng 7, nhóm tỷ đô trên sàn HOSE giảm còn 48 mã, thấp nhất trong 13 tháng, với PNJ, VNDirect và Nam Á rút khỏi nhóm này.
Theo Đại học Stanford, hơn 80% người Trung Quốc hào hứng với AI, trong khi Mỹ chỉ chưa đến 40%, phản ánh sự khác biệt về nhận thức công nghệ.
Trừng phạt xuất khẩu chip của Mỹ phản tác dụng, CXMT huy động gần 10 tỷ USD, vốn hóa vượt 500 tỷ USD, vượt mặt Tencent.
Vietcap đầu tư 390 tỷ đồng vào Hadasa Holdings, công ty đứng sau các thương hiệu Katinat và Phê La, mở rộng hoạt động của D1 Concepts.
Thanh tra Chứng khoán Nhà nước phạt DNSE hơn 800 triệu đồng vì sai phạm trong giao dịch cổ phiếu khống và tài chính kéo dài từ 2024 đến 2026.
Bộ Nội Vụ đề xuất điều chỉnh lương công chức từ năm 2027, tăng từ 7-8% theo dự thảo, nhằm nâng cao đời sống cán bộ, công chức.