Nhắng Nướng: 81 Đại Cồ Việt. Đây được xem là một trong những quán nướng ngon ở Hà Nội với các loại đồ nướng rất phong phú như thịt ba chỉ, lòng, tràng, nầm, bò, bạch tuộc… Ăn nhắng nướng, bạn không thể thưởng thức một cách lười biếng như các món trên mà phải tự phục vụ là chủ yếu. Tức là quán chỉ đưa ra cho khách những đĩa thức ăn đã được tẩm ướp, còn “công cuộc nướng” thuộc về bạn. Vì vậy, để có miếng ăn ngon bạn sẽ phải vất vả một chút, vừa phải chờ đợi, vừa phải lật đồ ăn liên tục.Lòng nướng: 12 Gầm Cầu. Ở đây các món được phục vụ khá đa dạng: từ nầm - bò - dạ dày - lòng - thịt ba chỉ… Giờ cao điểm của phố lòng nướng Gầm Cầu là tầm 20h. Đặc biệt vào những hôm mùa đông gió rét hay những ngày Lễ Tết tấp nập, nhiều người đi chơi lượn quanh khu phố cổ rồi ghé đây tụ tập càng đông, khiến phố Gầm Cầu quá tải hơn bao giờ hết. Có lẽ món ngon, cộng với mức giá bình dân: 35.000-50.000 đồng/đĩa lòng (các loại).Nầm nướng: 47 Mã Mây. Khi bò nướng bắt đầu phổ biến ở Hà Nội vào năm 2007, Mã Mây là điểm hẹn của các bạn trẻ yêu thích món nướng vỉa hè. Hiện tại, các quán bán cả buổi trưa nhưng chỉ tới buổi chiều tối, khách mới tới đông. Ngoài bò là thực phẩm hút khách nhất, các hàng còn bán thêm nầm, bánh mì ăn kèm với các loại khoai tây chiên. Với set ăn 100.000 đồng là bạn đã có thể ăn khá no nê rồi đó.Bò nầm nướng bà Hoa: 33 Hàng Giấy, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Quán nổi tiếng với set đồ nầm nướng, bò nướng, lòng non, dạy dày... siêu ngon. Đồ ăn ở đây được tẩm ướp khá đậm đà, thơm mùi hạt tiêu. Ngoài ra quán được đánh giá là có bánh mì quết mật ong thơm phức khiến khách ăn xong lại muốn xin thêm. Ưu điểm của quán là giá vô cùng hạt rẻ, nếu đi 2 người bạn có thể chỉ tốn từ 100.000-200.000 đồng là có thể no bụng trở về.Mập Kòi Quán: Số 4 chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. Đồ ăn ở đây chủ đạo là món nướng, được tẩm ướp kĩ, đồ phong phú từ bạch tuộc, ba chỉ, bò, gà, ếch... Nước chấm pha cay, ngọt khá ngon. Giá cả hầu như đều đồng giá 50.000 đồng/đĩa, khay tổng hợp 200.000 đồng/đĩa kèm thêm rau, bánh mì, nước ngô. Mọi người có thể ăn uống vô cùng thoải mái mà không tốn kém quá nhiều.Quán đồ nướng xiên que - 10 Thái Thịnh. Các loại đồ ăn ở đây khá phong phú với hơn 20 món ăn đủ loại từ viên sẵn như bò viên, cá viên đến các loại thịt lợn, thịt dê, thịt cuốn, rau củ, bánh trái, chả cá, chả tôm, bánh bao, bánh dày kẹp ruốc… Giá ở đây khá mềm, rau củ trong mức 5.000 đồng/xiên, các loại đồ viên sẵn khoảng 8.000 đồng, các món cầu kỳ và nguyên liệu đắt hơn như bò cuốn cải, cuốn nấm, bạch tuộc giá 15.000 đồng.Lẫn Quán - 67 Tuệ Tĩnh. Ở Lẫn Quán cũng có đủ các món nướng chế biến từ thịt lợn, thịt bò, mực, bạch tuộc, răng mực nướng mọi, lẫn quán, sườn Đại Hàn, nấm tươi nướng sốt Lẫn, nhồng hoang nướng bơ tỏi, bạch tuộc baby nướng bơ tỏi … Ngoài những món phổ biến như ba chỉ nướng, bò tùng xẻo, nầm nướng sa tế, ở đây có món kong kong nướng được ưa chuộng Giá mỗi đĩa nguyên liệu để nướng khoảng 40.000 - 50.000 đồng.Nhất nướng: 81 Lên Đức Thọ kéo dài. Các món ăn ở đây không quá đặc biệt so với các nơi khác về sự độc đáo, nhưng nó lại được tẩm ướp kỹ lượng và tạo được hương vị riêng. Giá các món ăn ở đây giao động từ 45.000 - 60.000 đồng/đĩa. Mặc dù đông khách nhưng quán ăn này bố trí bàn ghế khá thoáng khiến người ăn không cảm thấy bí bách khi ngồi giữa "bạt ngàn" người.
Nhắng Nướng: 81 Đại Cồ Việt. Đây được xem là một trong những quán nướng ngon ở Hà Nội với các loại đồ nướng rất phong phú như thịt ba chỉ, lòng, tràng, nầm, bò, bạch tuộc… Ăn nhắng nướng, bạn không thể thưởng thức một cách lười biếng như các món trên mà phải tự phục vụ là chủ yếu. Tức là quán chỉ đưa ra cho khách những đĩa thức ăn đã được tẩm ướp, còn “công cuộc nướng” thuộc về bạn. Vì vậy, để có miếng ăn ngon bạn sẽ phải vất vả một chút, vừa phải chờ đợi, vừa phải lật đồ ăn liên tục.
Lòng nướng: 12 Gầm Cầu. Ở đây các món được phục vụ khá đa dạng: từ nầm - bò - dạ dày - lòng - thịt ba chỉ… Giờ cao điểm của phố lòng nướng Gầm Cầu là tầm 20h. Đặc biệt vào những hôm mùa đông gió rét hay những ngày Lễ Tết tấp nập, nhiều người đi chơi lượn quanh khu phố cổ rồi ghé đây tụ tập càng đông, khiến phố Gầm Cầu quá tải hơn bao giờ hết. Có lẽ món ngon, cộng với mức giá bình dân: 35.000-50.000 đồng/đĩa lòng (các loại).
Nầm nướng: 47 Mã Mây. Khi bò nướng bắt đầu phổ biến ở Hà Nội vào năm 2007, Mã Mây là điểm hẹn của các bạn trẻ yêu thích món nướng vỉa hè. Hiện tại, các quán bán cả buổi trưa nhưng chỉ tới buổi chiều tối, khách mới tới đông. Ngoài bò là thực phẩm hút khách nhất, các hàng còn bán thêm nầm, bánh mì ăn kèm với các loại khoai tây chiên. Với set ăn 100.000 đồng là bạn đã có thể ăn khá no nê rồi đó.
Bò nầm nướng bà Hoa: 33 Hàng Giấy, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Quán nổi tiếng với set đồ nầm nướng, bò nướng, lòng non, dạy dày... siêu ngon. Đồ ăn ở đây được tẩm ướp khá đậm đà, thơm mùi hạt tiêu. Ngoài ra quán được đánh giá là có bánh mì quết mật ong thơm phức khiến khách ăn xong lại muốn xin thêm. Ưu điểm của quán là giá vô cùng hạt rẻ, nếu đi 2 người bạn có thể chỉ tốn từ 100.000-200.000 đồng là có thể no bụng trở về.
Mập Kòi Quán: Số 4 chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. Đồ ăn ở đây chủ đạo là món nướng, được tẩm ướp kĩ, đồ phong phú từ bạch tuộc, ba chỉ, bò, gà, ếch... Nước chấm pha cay, ngọt khá ngon. Giá cả hầu như đều đồng giá 50.000 đồng/đĩa, khay tổng hợp 200.000 đồng/đĩa kèm thêm rau, bánh mì, nước ngô. Mọi người có thể ăn uống vô cùng thoải mái mà không tốn kém quá nhiều.
Quán đồ nướng xiên que - 10 Thái Thịnh. Các loại đồ ăn ở đây khá phong phú với hơn 20 món ăn đủ loại từ viên sẵn như bò viên, cá viên đến các loại thịt lợn, thịt dê, thịt cuốn, rau củ, bánh trái, chả cá, chả tôm, bánh bao, bánh dày kẹp ruốc… Giá ở đây khá mềm, rau củ trong mức 5.000 đồng/xiên, các loại đồ viên sẵn khoảng 8.000 đồng, các món cầu kỳ và nguyên liệu đắt hơn như bò cuốn cải, cuốn nấm, bạch tuộc giá 15.000 đồng.
Lẫn Quán - 67 Tuệ Tĩnh. Ở Lẫn Quán cũng có đủ các món nướng chế biến từ thịt lợn, thịt bò, mực, bạch tuộc, răng mực nướng mọi, lẫn quán, sườn Đại Hàn, nấm tươi nướng sốt Lẫn, nhồng hoang nướng bơ tỏi, bạch tuộc baby nướng bơ tỏi … Ngoài những món phổ biến như ba chỉ nướng, bò tùng xẻo, nầm nướng sa tế, ở đây có món kong kong nướng được ưa chuộng Giá mỗi đĩa nguyên liệu để nướng khoảng 40.000 - 50.000 đồng.
Nhất nướng: 81 Lên Đức Thọ kéo dài. Các món ăn ở đây không quá đặc biệt so với các nơi khác về sự độc đáo, nhưng nó lại được tẩm ướp kỹ lượng và tạo được hương vị riêng. Giá các món ăn ở đây giao động từ 45.000 - 60.000 đồng/đĩa. Mặc dù đông khách nhưng quán ăn này bố trí bàn ghế khá thoáng khiến người ăn không cảm thấy bí bách khi ngồi giữa "bạt ngàn" người.