Tinh hoàn bê. Giống như tên gọi, thành phần chủ yếu của món ăn là những hạt tinh hoàn của loài bê. Khi có được chúng, các đầu bếp sẽ tiến hành ngâm trong nước một thời gian rồi rửa sạch, gọt qua lớp bên ngoài, lăn bột và chiên giòn lên.
Sandwich não chiên. Nguyên liệu chính của món này não bê kết hợp với một vài lát bánh mỳ. Tuy nhiên, ngày nay người ta sử dụng não lợn nhiều hơn do lo ngại sự bùng phát của căn bệnh bò điên. Để thêm mùi vị khi ăn, người ta thưởng thức nó kèm với dưa chua, hành củ, mù tạt và nước sốt cà chua.
Chân, đầu, óc và dạ dày bò. Đây là món ăn truyền thống của người Trung Đông. Món ăn được chế biến tổng hợp từ chân, đầu và dạ dày bò. Ngoài những thành phần chính trên, các đầu bếp còn cho thêm chanh, muối, hạt tiêu và tỏi để tăng thêm hương vị. Nhện chiên. Nhện chiên là món ăn đường phố được nhiều người dân Campuchia ưa chuộng. Món ăn bắt nguồn từ những năm 1960, khi đó, người dân thiếu thức ăn trầm trọng và họ buộc phải tận dụng những con nhện để làm nguồn cung cấp dinh dưỡng cho mình.
Haggis. Haggis là món ăn của người Scotland được làm từ nội tạng cừu như phổi, gan, tim. Các cơ quan này được trộn với hành tây băm nhỏ, muối, gia vị, thịt bò và mỡ cừu nguyên chất. Hỗn hợp tiếp tục được trộn lẫn với nước xương hầm và nhồi vào bên trong dạ dày động vật. Chúng có hình dạng giống như quả bóng thịt lớn, sau đó được ninh nhỏ lửa trong khoảng 3 giờ. Cá âm dương. Hay còn được biết đến với cái tên cá sống chết. Món ăn này chỉ những người có “máu mặt” mới dám thử. Cụ thể, những con cá chép sống không qua sơ chế được cho vào chảo mỡ chiên giòn cho đến khi chín hết phần thân song phần đầu vẫn còn thở. Súp yến. Trong khi một số người coi đây là món đại bổ thì nhiều đối tượng lại ghê sợ món ăn này bởi nguyên liệu của nó được lấy từ nước bọt chim yến. Tôm uống rượu say mềm hấp. Đây được xem là đặc sản của người dân sành ăn Trung Quốc. Tôm nhúng rượu chỉ đạt chuẩn khi những con tôm sống được cho uống rượu đến say mềm rồi đem vào hấp.
Tinh hoàn bê. Giống như tên gọi, thành phần chủ yếu của món ăn là những hạt tinh hoàn của loài bê. Khi có được chúng, các đầu bếp sẽ tiến hành ngâm trong nước một thời gian rồi rửa sạch, gọt qua lớp bên ngoài, lăn bột và chiên giòn lên.
Sandwich não chiên. Nguyên liệu chính của món này não bê kết hợp với một vài lát bánh mỳ. Tuy nhiên, ngày nay người ta sử dụng não lợn nhiều hơn do lo ngại sự bùng phát của căn bệnh bò điên. Để thêm mùi vị khi ăn, người ta thưởng thức nó kèm với dưa chua, hành củ, mù tạt và nước sốt cà chua.
Chân, đầu, óc và dạ dày bò. Đây là món ăn truyền thống của người Trung Đông. Món ăn được chế biến tổng hợp từ chân, đầu và dạ dày bò. Ngoài những thành phần chính trên, các đầu bếp còn cho thêm chanh, muối, hạt tiêu và tỏi để tăng thêm hương vị.
Nhện chiên. Nhện chiên là món ăn đường phố được nhiều người dân Campuchia ưa chuộng. Món ăn bắt nguồn từ những năm 1960, khi đó, người dân thiếu thức ăn trầm trọng và họ buộc phải tận dụng những con nhện để làm nguồn cung cấp dinh dưỡng cho mình.
Haggis. Haggis là món ăn của người Scotland được làm từ nội tạng cừu như phổi, gan, tim. Các cơ quan này được trộn với hành tây băm nhỏ, muối, gia vị, thịt bò và mỡ cừu nguyên chất. Hỗn hợp tiếp tục được trộn lẫn với nước xương hầm và nhồi vào bên trong dạ dày động vật. Chúng có hình dạng giống như quả bóng thịt lớn, sau đó được ninh nhỏ lửa trong khoảng 3 giờ.
Cá âm dương. Hay còn được biết đến với cái tên cá sống chết. Món ăn này chỉ những người có “máu mặt” mới dám thử. Cụ thể, những con cá chép sống không qua sơ chế được cho vào chảo mỡ chiên giòn cho đến khi chín hết phần thân song phần đầu vẫn còn thở.
Súp yến. Trong khi một số người coi đây là món đại bổ thì nhiều đối tượng lại ghê sợ món ăn này bởi nguyên liệu của nó được lấy từ nước bọt chim yến.
Tôm uống rượu say mềm hấp. Đây được xem là đặc sản của người dân sành ăn Trung Quốc. Tôm nhúng rượu chỉ đạt chuẩn khi những con tôm sống được cho uống rượu đến say mềm rồi đem vào hấp.