Bánh Roti Canai là loại bánh phổ biến được coi là đặc sản đường phố ở Malaysia. Món bánh này cực kỳ thơm ngon và là món ăn khoái khẩu thường được khách mua mang đi ăn đường.Bánh Roti Canai, được làm từ bột mì trộn với bơ, trứng gà, được cán mỏng, nướng vàng thơm hai mặt và ăn nóng. Vỏ bên ngoài xốp, giòn như một chiếc bánh sừng bò ... Lớp ruột bên trong bánh lại khá mềm và hơi dai. Khi ăn bánh bạn nên dùng tay bốc, những chiếc bánh được xé thơm mùi bột, ăn kèm cùng cà ri gà sẽ khiến bạn suýt xoa liên tục. Ăn bánh Roti Canai với cari gà là món ăn phổ biến cho bữa sáng mỗi ngày của người dân Malaysia.
Bánh Roti Canai là loại bánh phổ biến được coi là đặc sản đường phố ở Malaysia.
Món bánh này cực kỳ thơm ngon và là món ăn khoái khẩu thường được khách mua mang đi ăn đường.
Bánh Roti Canai, được làm từ bột mì trộn với bơ, trứng gà, được cán mỏng, nướng vàng thơm hai mặt và ăn nóng.
Vỏ bên ngoài xốp, giòn như một chiếc bánh sừng bò ...
Lớp ruột bên trong bánh lại khá mềm và hơi dai.
Khi ăn bánh bạn nên dùng tay bốc, những chiếc bánh được xé thơm mùi bột, ăn kèm cùng cà ri gà sẽ khiến bạn suýt xoa liên tục.
Ăn bánh Roti Canai với cari gà là món ăn phổ biến cho bữa sáng mỗi ngày của người dân Malaysia.