Món kem paghetti được đầu bếp Dario Fontanella ở Mannheim, Đức sáng tạo ra. Món kem đặc biệt này khiến ông Dario Fontanella trở nên nổi tiếng và nhà hàng của ông được nhiều người biết tới hơn. Đĩa kem giống hệt đĩa mỳ nhiều màu sắc. Phần nước sốt dâu tây rưới lên mỳ. Ngoài món kem mỳ ý được làm từ vani... Đầu bếp sáng tạo này còn tạo ra nhiều hương vị kem độc đáo như một pha trộn giữa các thực phẩm khác nhau - từ bánh cưới, chocolate, trái cây… Ông Dario Fontanella đã chế biến món kem độc đáo này bằng cách cho kem vào máy ép sợi mỳ. Dùng lựcc ép kem ra đĩa như một đĩa mỳ đã được luộc chín. Sau đó rưới nước sốt dâu tây ngọt lên trên. Phần nước sốt dâu này giống hệt như sốt cà chua trong món mỳ ý. Đĩa kem thành phẩm nhìn thoáng qua không hề khác đĩa mỳ ý bao nhiêu. Thưởng thức món kem này bạn có thể sẽ làm nhiều người bất ngờ vì nghĩ rằng bạn đang ăn món mỳ ý mát lạnh ngon lành.
Món kem paghetti được đầu bếp Dario Fontanella ở Mannheim, Đức sáng tạo ra.
Món kem đặc biệt này khiến ông Dario Fontanella trở nên nổi tiếng và nhà hàng của ông được nhiều người biết tới hơn.
Đĩa kem giống hệt đĩa mỳ nhiều màu sắc.
Phần nước sốt dâu tây rưới lên mỳ.
Ngoài món kem mỳ ý được làm từ vani...
Đầu bếp sáng tạo này còn tạo ra nhiều hương vị kem độc đáo như một pha trộn giữa các thực phẩm khác nhau - từ bánh cưới, chocolate, trái cây…
Ông Dario Fontanella đã chế biến món kem độc đáo này bằng cách cho kem vào máy ép sợi mỳ.
Dùng lựcc ép kem ra đĩa như một đĩa mỳ đã được luộc chín.
Sau đó rưới nước sốt dâu tây ngọt lên trên.
Phần nước sốt dâu này giống hệt như sốt cà chua trong món mỳ ý.
Đĩa kem thành phẩm nhìn thoáng qua không hề khác đĩa mỳ ý bao nhiêu.
Thưởng thức món kem này bạn có thể sẽ làm nhiều người bất ngờ vì nghĩ rằng bạn đang ăn món mỳ ý mát lạnh ngon lành.