Bà Katy Mitchell, Giám đốc hãng Hotlix, kể lại: "Viên kẹo côn trùng đầu tiên của chúng tôi là kẹo que vị rượu tequila nhân sâu ra đời vào năm 1982. Lúc đó, loại kẹo này thật sự rất thu hút khách hàng nhưng chúng tôi không dám chắc liệu nó có được ưa chuộng dài lâu. Tuy nhiên, hơn 25 năm đã trôi qua, hãng chúng tôi vẫn phát triển tốt, còn kẹo côn trùng đã lan tỏa đi khắp thế giới”. Cơ sở sản xuất của Hotlix đã phát triển mạnh mẽ và có mặt trên khắp thế giới.
Bà Mitchell tâm sự: “Tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về món ăn đặc biệt này. Nhiều người nghi ngờ về độ an toàn của những con côn trùng. Tôi đảm bảo rằng, tất cả các côn trùng đều có thể ăn được, kể cả bọ cạp. Không ít người cho rằng bọ cạp độc nhưng thực chất khi chúng được nấu chín lại trở thành món ăn giàu protein. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi đã cắt càng trước khi nhúng chocolate. Chúng tôi thường cho cho côn trùng ăn bột yến mạch,vỏ táo và vỏ chuối nên chúng rất sạch”.Bí quyết chế biến những món kẹo côn trùng của Hotlix được giữ rất kín và không ai có thể bắt chước trong suốt nhiều năm qua.Người sáng lập hãng Hotlix, đồng thời cũng là người nảy ra ý tưởng làm kẹo côn trùng là ông Larry Peterman, 70 tuổi. Ông có cả một nông trại sâu bọ nuôi đủ thứ côn trùng để cung cấp cho các hãng thực phẩm. Côn trùng được nhúng vào chocolate.
Đây là những thành phẩm - món côn trùng nhúng chocolate.
Chúng có nhiều hình dáng khác nhau, thu hút cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.
Bà Katy Mitchell, Giám đốc hãng Hotlix, kể lại: "Viên kẹo côn trùng đầu tiên của chúng tôi là kẹo que vị rượu tequila nhân sâu ra đời vào năm 1982. Lúc đó, loại kẹo này thật sự rất thu hút khách hàng nhưng chúng tôi không dám chắc liệu nó có được ưa chuộng dài lâu. Tuy nhiên, hơn 25 năm đã trôi qua, hãng chúng tôi vẫn phát triển tốt, còn kẹo côn trùng đã lan tỏa đi khắp thế giới”.
Cơ sở sản xuất của Hotlix đã phát triển mạnh mẽ và có mặt trên khắp thế giới.
Bà Mitchell tâm sự: “Tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về món ăn đặc biệt này. Nhiều người nghi ngờ về độ an toàn của những con côn trùng. Tôi đảm bảo rằng, tất cả các côn trùng đều có thể ăn được, kể cả bọ cạp. Không ít người cho rằng bọ cạp độc nhưng thực chất khi chúng được nấu chín lại trở thành món ăn giàu protein. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi đã cắt càng trước khi nhúng chocolate. Chúng tôi thường cho cho côn trùng ăn bột yến mạch,vỏ táo và vỏ chuối nên chúng rất sạch”.
Bí quyết chế biến những món kẹo côn trùng của Hotlix được giữ rất kín và không ai có thể bắt chước trong suốt nhiều năm qua.
Người sáng lập hãng Hotlix, đồng thời cũng là người nảy ra ý tưởng làm kẹo côn trùng là ông Larry Peterman, 70 tuổi. Ông có cả một nông trại sâu bọ nuôi đủ thứ côn trùng để cung cấp cho các hãng thực phẩm.
Côn trùng được nhúng vào chocolate.
Đây là những thành phẩm - món côn trùng nhúng chocolate.
Chúng có nhiều hình dáng khác nhau, thu hút cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.