U60 nhận ra chân lý đời người, phải giữ bốn điều mới có bình yên
Từ trải nghiệm của bản thân, người phụ nữ U60 chia sẻ bốn điều cần trân trọng để đổi lấy sự an nhiên, sức khỏe và hạnh phúc.
Từ trải nghiệm của bản thân, người phụ nữ U60 chia sẻ bốn điều cần trân trọng để đổi lấy sự an nhiên, sức khỏe và hạnh phúc.
Nghỉ hưu mới thấm thía: yêu con nhưng đừng phụ thuộc. Sự độc lập về tinh thần và tiền bạc mới là “tấm khiên” giúp cha mẹ sống an nhiên tuổi già.
Sau bao năm va vấp, đàn ông 60 tuổi nhận ra: điềm tĩnh chính là chiếc chìa khóa mở ra hạnh phúc, tự tại và sự nghiệp viên mãn nhất đời.
Không cần giàu có hay quyền lực, chỉ với 3 bí quyết sống đơn giản, cụ ông khiến con cháu luôn yêu thương, hiếu kính và muốn chăm sóc suốt quãng đời còn lại.
Cuộc sống giản dị không chỉ giúp tiết kiệm vật chất mà còn nuôi dưỡng tâm hồn. Khi bước sang tuổi nghỉ hưu, họ gặt hái thành quả là sự bình an và viên mãn.
Cao Bằng miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Trịnh Trường Huy và một số lãnh đạo khác.
Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa ban hành nghị quyết về việc cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu Quốc hội đối với ông Lại Thế Nguyên và Trần Quốc Nam.
Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Đỗ Minh Tuấn và nguyên Phó Bí thư thường trực được cho nghỉ hưu trước tuổi.
Không phải điều gì cũng chia sẻ được khi đã già yếu. Với phụ nữ, giữ kín 2 điều này là cách bảo vệ mình khỏi muộn phiền và tổn thương.
Ông Nguyễn Văn Tùng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng nghỉ hưu trước tuổi theo nguyện vọng cá nhân từ ngày 1/7/2025.
Nhằm tạo thuận lợi cho công tác sắp xếp cán bộ sau sáp nhập, ông Lê Trung Chinh - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã có đơn xin nghỉ hưu trước tuổi.
Hiện nay, các địa phương ở Quảng Ninh đăng ký danh sách nghỉ việc là 806 trường hợp.
Tỉnh Lâm Đồng dự tính chi 1.140 tỷ đồng hỗ trợ cho gần 1.100 công chức, viên chức nghỉ việc theo Nghị định 178 và Nghị định 67.