Phó hiệu trưởng đưa 6 nữ sinh lớp 9 đi hát karaoke
Phụ huynh Trường THCS Bình Sơn (Thanh Hóa) bức xúc việc thầy Nguyễn Thế Sơn đưa các nữ sinh đi hát karaoke. Sự việc diễn ra từ năm 2014 nhưng không được giải quyết dứt điểm.
Theo Zing News
UBND xã Bình Sơn (huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) vừa gửi văn bản đề nghị chuyển công tác ông Nguyễn Thế Sơn (58 tuổi), Phó hiệu trưởng Trường THCS Bình Sơn, với cáo buộc vi phạm đạo đức nhà giáo, gây bức xúc dư luận và mất đoàn kết nội bộ.
Hội phụ huynh học sinh nhà trường cũng ký đơn đề nghị yêu cầu xử lý nghiêm việc ông Sơn đưa 6 nữ sinh lớp 9 đi hát karaoke.
Ông Lê Văn Thanh - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh Trường THCS Bình Sơn - cho biết vụ việc xảy ra từ năm 2014 nhưng huyện chưa có câu trả lời thỏa đáng và giải quyết triệt để.
Sau buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), thầy Sơn dùng ôtô chở 6 nữ sinh lớp 9 đi hát karaoke ở thị trấn Giắt (huyện Triệu Sơn), cách trường hàng chục km. Hát xong, các em được thầy giáo đưa về cách nhà 4 km và phải đi bộ hoặc đi nhờ xe khác về.
Trường THCS xã Bình Sơn. Ảnh: Nguyễn Dương.
Thầy Nguyễn Thọ Bình - Hiệu trưởng Trường THCS Bình Sơn - cho hay ông đã đến từng gia đình để tìm hiểu, học sinh khẳng định có sự việc trên.
Theo ông Ngân Văn Quý - UBND xã Bình Sơn - qua xác minh, việc thầy Sơn đưa 6 nữ sinh lớp 9 đi hát karaoke là có thật.
“Thường trực Đảng ủy đã có công văn đề nghị UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện Triệu Sơn chuyển công tác với thầy giáo Nguyễn Thế Sơn. Tuy nhiên, đến nay, phía huyện vẫn chưa có phản hồi khiến phụ huynh có con em theo học ở trường còn bất an”, Chủ tịch xã Bình Sơn nói.
Hội cha mẹ học sinh cũng đã làm đơn đề nghị UBND xã Bình Sơn và huyện Triệu Sơn làm rõ và ngăn chặn sự việc tái diễn với các em khác.
Cũng theo đơn của hội phụ huynh, thầy Sơn về trường đã gây mất đoàn kết nội bộ, xúc phạm giáo viên..., không đúng với tư cách người thầy và lãnh đạo trường. Sau khi phụ huynh kiến nghị, ông Sơn không thừa nhận mình làm sai.
Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh Trường THCS Bình Sơn bức xúc cho biết phụ huynh cho rằng việc làm của thầy Sơn là vi phạm đạo đức nghề nghiệp.
“Thầy cô là tấm gương đạo đức để học sinh nhìn vào học tập. Lối sống của người thầy như thế chưa đủ làm tấm gương để chúng tôi gửi gắm niềm tin”, ông Thanh bày tỏ.
Chuyển công tác thầy giáo bị tố “sàm sỡ” học sinh
Sáng 25//3, ông Trần Quốc Tuấn, phó chủ tịch UBND TP. Châu Đốc, An Giang, cho biết đã kỷ luật khiển trách và sẽ chuyển công tác thầy giáo sàm sỡ học sinh.
Như Tuổi trẻ đã phản ánh ông Dương Anh Tuấn, giáo viên trường THCS Nguyễn Trãi, TP.Châu Đốc, An Giang, bị phụ huynh và em C.T.S.T, lớp 8 của trường tố “sàm sỡ” trong lớp học thêm tại nhà. Sau đó em đã nhờ bạn chụp hình tung lên Facebook và báo cho gia đình.
Trường THCS Nguyễn Trãi, TP.Châu Đốc, An Giang - Ảnh: Bửu Đấu
Người đàn ông bị kẻ lạ mặt đâm chết tại đám tang anh ruột
(Kiến Thức) - Đang thay mặt gia đình tiếp khách tại đám tang anh ruột, anh Nhẫn xảy ra mâu thuẫn với một người khách và bị đối tượng gọi đồng bọn dùng dao đâm chết.
Ngày 21/9, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM đang phối hợp với Công an quận Bình Tân khẩn trương truy bắt nghi can đâm chết người tại đám tang xảy ra trên địa bàn khu phố 8, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân. Nạn nhân là anh Trần Minh Nhẫn (46 tuổi).
Ảnh: Đánh đu tử thần trong những ngôi nhà nứt cạnh sông Hồng
Do nằm bên bờ sông có dòng chảy mạnh, một ngôi nhà trong ngõ 975 Bạch Đằng (Hà Nội) bị lở xuống sông Hồng khi nước lũ về. Nhiều nhà khác bị nghiêng, nứt toác.
Người dân sống tại ngõ 975 Bạch Đằng (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đang sống trong lo âu do cách đây không lâu một ngôi nhà rộng 30 m2 bị sụp lún toàn bộ xuống dòng sông. Hiện, có hơn 10 ngôi nhà bị ảnh hưởng, xuất hiện các vết nứt, lún, nghiêng đe dọa đến cuộc sống của nhiều người.
UBND tỉnh Phú Thọ ban hành Quy chế văn hóa công sở áp dụng với toàn bộ cơ quan hành chính và cán bộ nhằm xây dựng môi trường làm việc văn minh, kỷ cương.
Nút giaoTân Vạn, hạng mục quan trọng của tuyến Vành đai 3 TP.HCM, hiện vẫn đang ngổn ngang trong khi kế hoạch thông xe kỹ thuật lại được ấn định ngày 19/12/2025.
Nút giaoTân Vạn, hạng mục quan trọng của tuyến Vành đai 3 TP.HCM, hiện vẫn đang ngổn ngang trong khi kế hoạch thông xe kỹ thuật lại được ấn định ngày 19/12/2025.
Sáng 9/12, TAND TPHCM xét xử cựu Chủ tịch Công ty AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn cùng 15 đồng phạm về tội Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.
Điều khiển phương tiện không đảm bảo an toàn, đi không đúng phần đường quy định, Ngô Trọng Trí (Quảng Ngãi) đã gây tai nạn nghiêm trọng, khiến 2 người tử vong.